Thứ sáu, 13/12/2019
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay395
mod_vvisit_counterHôm trước497
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hoạt động của Ban thường trực
Họ Đỗ khu vực Hà Nội hành hương về Kinh Bắc E-mail
13/11/2017

Ngày 12/11/2017 Đoàn họ Đỗ khu vực Hà Nội tổ chức chuyến hành hương về Kinh Bắc thăm Đền Đô, Đền thờ Thủy Tổ Kinh Dương Vương và giao lưu với bà con Đỗ Xá- TP Bắc Ninh.Bà con ta rất phấn khởi khi các nơi đoàn đến đều được ban tổ chức tiếp đón trọng thị và thân tình. 

Đọc tiếp...
 
Tin về xây dựng Nhà thờ & mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
03/11/2017
Thường trực HĐ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam vừa họp sáng ngày 30-10-2017 tại Trụ sở mới của dòng họ gần mộ Tổ, Hội nghị thông qua dự án tôn tạo khu gò Thiềm Thừ- Mộ Tổ họ Đỗ (Đâu) Việt Nam, cùng dự có đại diện của các cơ quan chức năng liên quan. Thông qua ý kiến của các đại biểu hội nghị đã thống nhất:
Đọc tiếp...
 
Họp thường trực HĐ HĐVN tại phường Phú La, Hà Đông E-mail
09/10/2017
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, house và ngoài trờiNgày 9/9/2017, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã có cuộc họp mở rộng  tại phường Phú La, Hà Đông.  Về dự có các HĐHĐ các tỉnh Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Hà Nội.
Đọc tiếp...
 
Tiếp tục ủng hộ "Quỹ mua đất XD nhà thờ Tổ" E-mail
04/09/2017
Không có văn bản thay thế tự động nào.Sáng nay 4/9/2017 tại khu di tích Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN, hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN tổ chức lễ Vu Lan Báo Hiếu và tổ chức ngày giỗ cụ hương Vân Cái Bồ Tát. Về dự có đại diện bà con trong nội, ngoại của họ Đỗ (Đậu) trên mọi miền đất nước đã tới dâng hương và tiến lễ. Buổi lễ diễn ra trang trọng, xúc động chứa tran tình cảm của con cháu hướng về nguồn cội, tiên tổ. Sau buổi lễ HĐHĐ(Đ) VN đã báo cáo kết quả việc mua đất xây dựng nhà thờ Tổ và các đại biểu đã đến thăm 2 mảnh đất dòng họ quyết định mua để làm nhà thờ Tổ khu đất này nằm sát di tích chùa Văn La nơi có tượng Hương Vân Cái Bồ Tát được thờ.
Đọc tiếp...
 
VU LAN BÁO HIẾU BÀN VIỆC HỌ E-mail
04/09/2017
Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, bầu trời và ngoài trời Hôm nay 4.9.2017 (14.7 âm lịch) tưởng niệm ngày kỵ nhật Hương Vân Cái Bồ Tát Đỗ Quí Thị, cũng là ngày Vu lan báo hiếu của dân tộc VN. HĐHĐ VN tổ chức lễ dâng hương ở khu mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN, có đông đảo bà con và đại diện HĐ dòng họ trên cả nước về dự. Sau lễ dâng hương các đại biểu đã nghe thường trực Hội đống báo cáo kết quả bước đầu triển khai dự án xây dựng nhà thờ họ Đỗ VN.
Đọc tiếp...
 
Ủng hộ "quỹ mua đất xây dựng nhà thờ Tổ" E-mail
27/08/2017
Sáng 27/8/2017 tại Di tích khu Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN, HĐHĐ(Đ) VN đã tổ chức cuộc họp Thường vụ mở rộng Triển khai sơ kết bước đầu công tác tuyên truyền vận động ủng hộ "quỹ mua đất xây dựng nhà thờ Tổ" và thống nhất việc mua hai mảnh đất cạnh chùa Văn La nơi cụ Hương Vân Cái Bồ Tát xa xưa đã tu hành. Ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN chủ trì cuộc họp, hội nghị đã nghe báo cáo sơ bộ công tác triển khai cuộc vận động xây dựng quỹ mua đất xây dựng nhà thờ Tổ
Đọc tiếp...
 
HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VN DÂNG LỄ KHU DANH THẮNG - DI TÍCH QUỐC GIA ĐẦM ĐA E-mail
15/08/2017
Ngày 13.8.2017, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã về dâng lễ và tham quan 02 khu danh thắng, di tích quốc gia : Động Tiên tại quần thể tâm linh Đầm Đa (Lạc Thủy, Hòa Bình) và đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân (Bình Đà, Hà Nội). Đây là một chương trình hướng đến việc kỉ niệm ngày mất của Hương Vân Cái Bồ tát Đỗ Quý Thị (15.7 âm) và cũng là một việc làm thể hiện đạo hiếu của dòng họ ta với Tổ Tiên nguồn cội nhân mùa Vu Lan đang tới gần.
Đọc tiếp...
 
Tin về hoạt động dòng họ E-mail
02/07/2017

 1- HỌP MẶT THÂN MẬT HỌ ĐỖ BA MIỀN

2 -TẬP ĐOÀN THÀNH THẮNG CỦA DOANH NHÂN ĐỖ VĂN TIẾN NINH BÌNH.ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Đọc tiếp...
 
Hội đồng lâm thời họ Đỗ (Đậu) Hà Nội E-mail
10/06/2017
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiThực hiện Nghị quyết ngày 30/5/2017 của BCH Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) VN. Ngày 9/6/2017 Hội đồng họ Đỗ (Đậu) thành phố Hà Nội lâm thời đã được thành lập. Ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch HĐ họ Đỗ (Đậu) VN đã tới dự và chỉ đạo hội nghị. Hội nghị đã nhất trí cao bầu Ông Đỗ Trọng Khiêm đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch,
Đọc tiếp...
 
Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV dâng hương mộ Tổ E-mail
31/05/2017
Chiều ngày 30/5/2017 Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV (Gồm các thành viên họ Đỗ (Đậu) là Đại biểu Quốc hội ) đã về dâng hương tại di tích Mộ Tổ họ Đsâtỗ (Đậu) VN.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 41 - 50 / 272
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn