Thứ tư, 12/08/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Khoa học - Giáo dục
Văn hoá - Nghệ thuật
Kinh tế
Các lĩnh vực khác
Nét đẹp đời thường
Gia tộc và gia giáo
Chuyên đề
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay598
mod_vvisit_counterHôm trước1856
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Kinh tế
'Tăng tuổi làm, giảm lương hưu' E-mail
10/05/2014
BHXH, lương hưu, người cao tuổi, nghỉ hưu, chế độ, tuổi lao động, vỡ quỹCơ quan dự thảo tuyệt đối đừng phức tạp hóa Luật Bảo hiểm xã hội. Đồng thời, cần tham khảo Luật Người cao tuổi Việt Nam. Chẳng hạn Luật Người cao tuổi Việt Nam đã quy định: người đủ 60 tuổi-là người cao tuổi (được nghỉ ngơi). Thế mà lại dự thảo tuổi nghỉ hưu là 62 không phân biệt nam nữ (theo phương án 1). Và theo phương án 2, tuổi nghỉ hưu của nam vẫn là 62. Như vậy bắt buộc cả người cao tuổi thông thường phải làm việc là không đúng, thiếu nhân đạo.
Đọc tiếp...
 
Tăng có mấy trăm triệu đô, cứ làm ầm ĩ! Trước số tiền đội giá dự án l E-mail
25/04/2014
tiền, dự án Cát Linh - Hà Đông, vốn ODA, nợ công, Bộ GTVTTrước số tiền đội giá dự án lên tới 339 triệu USD, một vị lãnh đạo ngành GTVT cho rằng: "điều chỉnh một tý đã rùm beng cả lên".
 
Đọc tiếp...
 
Đừng bắt con cháu trả nợ cho chúng ta E-mail
20/04/2014
Các chuyên gia kinh tế đã thẳng thắn lên tiếng báo động về tình trạng nợ công của nước ta đang tăng quá nhanh và đã đến mức thiếu an toàn.

Nếu cộng cả nợ Chính phủ (năm 2012 là 55,7% GDP) với nợ của các doanh nghiệp nhà nước (51% GDP) thì tỉ lệ nợ công trên GDP của nước ta đã đạt 106,7% GDP, vượt xa ngưỡng an toàn 65% GDP mà Ngân hàng Thế giới và Quốc hội nước ta đã đặt ra.
>>
Đừng bắt con cháu trả nợ cho chúng ta

Đọc tiếp...
 
Lo vỡ quỹ BHXH, lại muốn nâng tuổi hưu E-mail
19/04/2014
hưu trí, luật bảo hiểm xã hộiDự báo đến năm 2021 thu trong năm không đủ chi trong năm, để bảo đảm khả năng chi trả, phải lấy từ nguồn kết dư của quỹ. Đến năm 2034, phần kết dư không còn, số chi lớn hơn rất nhiều so với số thu.
 
Đọc tiếp...
 
Cơ chế xin-cho "đúng đắn" quá lâu! E-mail
22/03/2014
c� chế xin cho, tham nhũng, tiền quyền, mua bằng, mua chứcCơ chế xin-cho là một trong những tàn dư còn sót lại của thời kỳ bao cấp. Nét đặc trưng quan trọng nhất của cơ chế này là quyền tự do ý chí to lớn của người cho, và vị thế thấp kém của người xin, một vị thế "Bắt ở trần phải ở trần-Cho may ô mới được phần may ô".

>> Cơ chế xin-cho "đúng đắn" quá lâu!

Đọc tiếp...
 
Tụt hậu so với Campuchia: Còn gì để nói? E-mail
27/02/2014
ô-tô-lào, ô-tô-campuchia, ô-tô, xe-máy, nhập-khẩu-ô-tô, chiến-lược-ô-tô, sản-xuất-ô-tôVới Việt Nam, ngành công nghiệp ôtô của Campuchia còn "non nớt" hơn nhiều. Thế mà thực tế họ đã đi trước, cho ra đời một thương hiệu ôtô nội địa đầy tự tin và thuyết phục. Sự khởi đầu này hứa hẹn một giai đoạn phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp ôtô Campuchia.

>> Tụt hậu so với Campuchia: Còn gì để nói?

Đọc tiếp...
 
Hai én năm voi E-mail
02/02/2014
Theo phong tục, mùa xuân nên nói toàn chuyện lạc quan để lấy hên. Nhưng không thể bịt mắt để mơ mộng về “tiền rừng bạc biển”, về “tự hào dân tộc” hay về “quốc gia công nghiệp cho 2020”. Với tôi, ý nghĩa của mùa xuân là sự định giá chuẩn xác vị trí của mình và một kế hoạch bài bản để thực hiện nghiêm túc, đem lại một mùa xuân đích thực cho quê hương.
Đọc tiếp...
 
4 Tín Hiệu Cho Kinh Tế Việt Nam E-mail
21/01/2014

 Sau một đêm đông dài, mọi người đều mong đợi và sẵn sàng cho mùa xuân mới. Tết Giáp Ngọ có là một khởi đầu của hồi phục sau giai đoạn suy thoái đã kéo dài từ 2009? Theo kinh nghiệm của kinh tế thế giới, chu kỳ suy thoái thường kéo dài trung bình khoảng 5 năm. Do đó nếu chúng ta là một nền kinh tế thị trường đúng nghĩa và đã hội nhập, nhiều chuyên gia sẽ kết luận cuối 2014, chúng ta sẽ thấy ánh sáng le lói cuối đường hầm.

Đọc tiếp...
 
Những lời gan ruột của Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư E-mail
14/01/2014
Sáng 13/1/2014, tại Hội nghị lần thứ 7 Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam, Bộ trưởng KH-ĐT Bùi Quang Vinh đã nói những lời gan ruột liên quan đến vấn đề phân bổ đầu tư cho các địa phương, cảnh báo vỡ nợ nếu tiếp tục đầu tư như hiện tại. Theo Bộ trưởng, các doanh nghiệp nhà nước đang được hưởng quá nhiều đặc quyền, đặc lợi...

>> Những lời gan ruột của Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư

Đọc tiếp...
 
Luật sư Trương Thanh Đức, bảo vệ cho Ngân hàng Navibank, thốt lên như vậy trong E-mail
12/01/2014

Luật sư Trương Thanh Đức, bảo vệ cho Ngân hàng Navibank, thốt lên như vậy trong phần xét hỏi các bị cáo cũng như những người có quyền và nghĩa vụ liên quan tại phiên tòa xét xử vụ lừa đảo 4.000 tỉ đồng ngày 9-1.

>> "Giao tiền cho ngân hàng không khác nào giao trứng cho ác”!

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 91 - 100 / 257
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn