Thứ hai, 13/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay439
mod_vvisit_counterHôm trước1653
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Làm giầu không khó ? E-mail
04/07/2019

04 năm nay, năm nào tôi cũng lên Thạch Lâm Viên của lương y Đỗ Đức Tĩnh nghỉ dưỡng. Năm nay thêm Dự án nghỉ dưỡng chữa bệnh Hồ Nước Vàng diện tích gần 10 ha với 40 hạng mục công trình đang xây dựng. Riêng 02 bể bơi đã đưa vào khai thác hoạt động hết công xuất từ sáng đến tối.

 

Đọc tiếp...
 
MỘ THẦN NÔNG E-mail
15/06/2019
Trong một chuyến điền dã năm 2008, tôi được theo cụ Đỗ Tòng trưởng BLL họ Đỗ VN và cụ Nguyễn Vân Tằng- Trưởng tộc Nguyễn Vân đến thăm mộ vua Thần Nông cũng vào dịp đầu hè như bây giờ. Mộ của Ngài là một gò đất tròn trên có cây hoàng anh mộc (cây ruối) cổ thụ, nằm giữa ngã ba của con đường đất nhỏ từ Tiên Phương đi sang núi Trầm, dân ở đây gọi là mả ông Kép (Ngọc phả ghi là Đế Khôi- Đế Thần- Vua thần Nông).
Đọc tiếp...
 
NGÀY CỦA MẸ E-mail
16/05/2019
Hôm nay mùng 8 tháng 4 là ngày đản Phật Mẫu Hương Vân Cái Bồ Tát. Khi xưa dưới thời phong kiến ở nhà thờ Bách Việt Triệu Tổ, ngày đản và ngày hoá của ngài được tổ chức theo nghi lễ quốc gia. Đến nay vẫn lưu giữ được bài Thỉnh Tổ tổng khoa dùng khi hành lễ, cùng ghi chép về những phẩm vật dùng trong ngày lễ & thời gian hành lễ như sau:

Đọc tiếp...
 
Ngày đản của Mẹ E-mail
12/05/2019
Ngày đản đức Hương Vân Cái Bồ Tát, mồng 8 tháng tư âm lịch, cũng là ngày của Đản đức Thích Ca Mâu Ni. Đặc biệt năm nay còn trùng với ngày Mother’s Day của phương Tây. Trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm là ngày của Mẹ (Mother’s Day). Đây là dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian.
Đọc tiếp...
 
VÀI HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG GIỖ TỔ HỌ ĐỖ -NHẬT TÂN E-mail
24/04/2019

Văn hoá dòng họ là một những sinh hoạt văn hoá lâu đời nhất của người Việt . Nhà thờ họ là nơi sinh tụ đầu tiên và thường cũng là cội nguồn của dòng Họ , là cách để ông cha ta nhắc nhở con cais nhờ về cội nguồn " cây có gốc ,nước có nguồn , con người có tổ tông " quên đi huyết thống tổ tiền là tội lớn nhất của con người và bị mọi người nguyền rủa !

Đọc tiếp...
 
NGƯỜI ĐƯA ĐẠI LỄ HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG VỀ HÒA XÁ E-mail
05/04/2019
Đại lễ họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22 tại Hòa Xá, Ứng Hòa, thành phố Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Đại lễ thực sự là một ngày hội của người dân họ Đỗ (Đậu) cả nước, mọi người về đây tay bắt, mặt mừng dù chưa một lần gặp gỡ mà ngỡ như anh em ruột thịt lâu ngày gặp lại, chan chứa ân tình. Người họ Đỗ đều chung cảm nghĩ sung sướng, tự hào với lịch sử oai hùng của dòng họ, cảm thấy tự tin trước sức mạnh to lớn và sự gắn kết yêu thương trong dòng tộc.
Đọc tiếp...
 
TỔNG KẾT CUỘC HỌP MẶT TT HỌ ĐỖ (ĐẬU) TOÀN QUỐC LẦN THỨ 22 E-mail
03/04/2019

'Họp tổng kết rút kinh nghiệm cuộc họp mặt truyền thống họ Đỗ Đậu Việt Nam Toàn Quốc lần thứ 22 năm 2019.'Sáng 31/3/2019 tại văn phòng thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN số 7 Ngõ Chùa, phố Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Ban chỉ đạo và ban tổ chức cuộc họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ 22 đã tổ chức tổng kết rút kinh nghiệm đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong cuộc họp mặt TT lần thứ 22. Về dự có các đại biểu BCĐ, đại biểu đại diện ban tổ chức và đại diện lãnh đạo HĐHĐ tỉnh Nam Định đơn vị sẽ đăng cai tổ chức cuộc họp mặt lần thứ 23. Ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN chủ trì cuộc họp.

Đọc tiếp...
 
Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt toàn quốc họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
28/03/2019
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng
Đọc tiếp...
 
CUỘC GẶP MẶT LẦN THỨ 22 HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM. E-mail
27/03/2019
Trong 2 ngày 23 và 24/2/2019 tại quê hương Hòa Xá huyện Ứng Hòa, tp Hà Nội. Đã diễn ra cuộc gặp mặt lịch sử thường niên họ Đỗ(Đậu) VN.
Tại cuộc gặp lần này, BTC đã ghi nhận một sự chuẩn bị vô cùng công phu và chu đáo của đơn vị chủ quản. Đó là: sự đón tiếp chu đáo của BTC xã Hòa Xá, của mỗi người dân trong và ngoài dòng tộc xã Hòa Xá quanh khu vực diễn ra Lễ Hội. Điều đó khẳng định sự đoàn kết, nhất trí của nhân dân Hòa Xá (Dù trong hay ngoài dòng tộc họ Đỗ(Đậu)), họ luôn thể hiện sự hiếu khách, sự thân thiện của một vùng quê
Đọc tiếp...
 
HỌ ĐỖ HÒA XÁ VỚI KỲ HỌP MẶT LẦN THỨ 22 HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
09/03/2019
Ngày 23, 24 tháng 3 năm 2019 tại sân vận động xã Hòa Xá sẽ diễn ra buổi họp mặt truyền thồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam lần thứ 22, với số đại biểu dự kiến khoảng 3000 người từ khắp mọi miền đất nước về tham dự. Họ Đỗ Hòa Xá là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này, đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào của họ Đỗ Hòa Xá đồng thời cũng là niềm vinh dự chung cho quê hương Hòa Xá anh hùng.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 21 - 30 / 371
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn