Thứ sáu, 27/11/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay591
mod_vvisit_counterHôm trước1026
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Góp ý
Thư cảm ơn của Công ty TADITS E-mail
22/09/2011
do_thang Lời đầu tiên cty TADITS xin được gửi lời chúc mừng tới Ban Liên Lạc họ ĐỖ Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Họp mặt Doanh Nhân Họ Đỗ tại Hà Nội. Cty cũng trân trọng gửi lời trân trọng cảm ơn tới Ban Liên Lạc đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia quảng bá tại buổi họp mặt và những thông tin Giới thiệu Cty TADIST tại trang web của dòng họ (www.hodovietnam.vn) .
 
 
Đọc tiếp...
 
GÓP Ý DỰ THẢO TỘC ƯỚC DÒNG HỌ ĐỖ, ĐẬU VIỆT NAM E-mail
03/09/2011

http://vngrammar.files.wordpress.com/2009/04/grammar_suggestions_feedbac1.jpg?w=428&h=403Chúng tôi vô cùng biết ơn tổ tiên dòng họ Đỗ, Đậu chúng ta từ xa xưa đã đề ra những quy định thành văn ( hoặc bất thành văn ) trở thành “Luật tục” cho con cháu nối đời tự giác phấn đấu không ngừng hoàn thiện chính mình!.

Đọc tiếp...
 
Góp ý dự thảo Tộc ước họ Đỗ Việt Nam E-mail
17/06/2011
Tôi rất bận nhưng ngày 15/5/2011, khi nhận được bản Dự thảo "Tộc Ước" họ Đỗ Việt Nam với "Thư trưng cầu góp ý" của quý vị, tôi đã dành thời gian cố gắng đọc. Nay xin được đóng góp ý kiến theo suy nghĩ và nhận thức của mình, kính mong quý vị xem xét, nếu thấy đúng thì tập hợp cùng với những ý kiến đóng góp của các vị khác để sửa chữa bản Tộc ước họ Đỗ Việt Nam đạt được cả nội dung và lời văn thể hiện một cách tốt nhất
Đọc tiếp...
 
BAN SOẠN THẢO TỘC ƯỚC HỌ ĐỖ, ĐẬU VIỆT NAM E-mail
31/05/2011
Được sự tín nhiệm của hội nghị thường niên dòng họ Đỗ, Đậu năm 2011 tại thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trên cơ sở tham khảo dự thảo Quy ước tạm thời của thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam và nghiên cứu kế thừa các Tộc ước của các chi họ Đỗ, Đậu, trong toàn quốc cũng như việc tham khảo Tộc ước của các dòng họ bạn.
Đọc tiếp...
 
Thư trao đổi về chữ trong con dấu "Họ Đỗ Việt Nam" E-mail
30/05/2011
Tôi rất vui vì đã tìm ra nguyên nhân viết sai chữ đứng đầu trong 4 chữ nho "Họ Đỗ Việt Nam" để khắc dấu. Bao nhiêu ngày tôi bâng khuâng suy nghĩ là tại sao con dấu Họ Đỗ Việt Nam mà viết chữ đứng đầu thành chữ "thí" có nghĩa xấu như vậy?
Đọc tiếp...
 
Góp vào tộc ước dòng họ Đỗ, Đậu Việt nam E-mail
23/05/2011
 Về tên gọi văn bản, dự thảo sử dụng âm hán tức là” Tộc ước”. Nếu sử dụng như vậy thì sẽ có nhiều người trong dòng họ không hiểu, nhất là các thế hệ trẻ về sau. Việc mượn “âm hán” sẽ hạn chế tính thuần việt. Để dễ hiểu và cho rõ dòng họ Đỗ, Đậu là một bộ phận của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa chứ không phải có xuất xứ từ phương Bắc, và mang bản sắc của người Việt nam, nên chăng sử dụng cụm từ “ Qui ước dòng họ...” sẽ hợp lý và dễ hiểu hơn.
Đọc tiếp...
 
Thư góp ý của ông Đỗ Hùng Luân E-mail
12/05/2011
Ngày 24/4/2011 tôi đã viết thư gởi đến quý vị, trình bày ý kiến của mình về việc họ Đỗ chúng ta chỉ nên đổi tên BLL họ Đỗ VN thành Hội đồng họ Đỗ VN mà không rườm rà thêm chữ "dòng" vào nữa. Thư đó, tôi cũng nói qua việc các chữ trên con dấu nêu trong "Thông tin việc họ Đỗ VN" (số 38 trang 46) Lúc đó tôi không xem kỷ 4 chữ viết bằng chữ nho vì tôi không thạo chữ nho.
Đọc tiếp...
 
Thư ông Đỗ Hùng Luân E-mail
29/04/2011
Tôi vừa nhận được tập "Thông tin việc họ Đỗ Việt Nam" số 38, khi đọc qua thì được biết việc chuyển đổi tên Ban LL họ Đỗ thành Hội đồng dòng họ Đỗ, tôi rất vui mừng về việc đổi BLL thành Hội đồng, nhưng không hài lòng và luôn mang mối ưu tư, không thỏa mãn chỉ vì thêm chữ "dòng" trước chữ họ.
Đọc tiếp...
 
THƯ CẢM ƠN E-mail
06/04/2011

Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam Khu vực Phú Yên và bà con họ Đỗ Phú Yên vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được số tiền 2.000.000 đồng, đây là khoản tiền mà bà con họ Đỗ đóng góp để ủng hộ các gia đình họ Đỗ bị khó khăn do thiên tai lũ lụt gây ra, do TT BLLHĐ Việt Nam gửi hỗ trợ.

Đọc tiếp...
 
Thư gửi ông Đỗ Trác Bàng E-mail
01/04/2011

Nhận được thư của ông gửi đến tôi đã lâu; vì, mải công việc của dòng họ, nay tôi mới biên thư gửi tới ông được. Cho phép tôi gửi tới gia quyến của ông lời CHÚC HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT. Chúc ông thực hiện được những ý tưởng mong muốn.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 31 - 40 / 61
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn