Thứ bảy, 06/06/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay684
mod_vvisit_counterHôm trước1047
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hỏi và Đáp
XIN ĐĂNG CAI HỌP MẶT LẦN THỨ 16 E-mail
17/02/2012
emailHọ Đỗ thôn Đâu Kiên – Xã Quốc Tuấn – Huyện An Lão – Thành Phố Hải Phòng , xin gửi đến Thường trực Hội đồng dòng họ Đỗ Việt Nam lời chào thân thiết của tình dòng họ.
Đọc tiếp...
 
Bản đồ thành phố Đà Nẵng E-mail
16/02/2012

- Hình tròn màu đỏ: chỉ vị trí Nhà hàng Phì Lũ 3. Nơi tổ chức Họp mặt họ Đỗ toàn quốc lần thứ 15.

  Địa chỉ A8.2 Lô 1 – 2 Bắc Tượng Đài 2/9 Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà Nẵng vào 02 ngày thứ bảy và chủ nhật 18 -  19/02/2012, (Nhằm ngày 27 & 28 tháng giêng năm Nhâm Thìn)

- Hình vuông màu đỏ: Chỉ vị trí ga xe lửa TP Đà Nẵng (ga Thanh Khê)

 

Đọc tiếp...
 
Trả lời thư của họ Đỗ Quang- xã Phú Yên, Phú Xuyên, Hà Nội E-mail
04/01/2012
thu_ho_do_quang
 Chúng tôi mới nhận được Công thư của Hội đồng gia tộc họ Đỗ Quang ở xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên Hà Nội báo cáo về hoạt động của dòng họ, trong đó chương trình tôn tạo nhà thờ, xây dựng thư viện dòng họ. Tuy nhiên công việc phải dừng lại chờ các cấp chính quyền xác minh làm rõ về quyền sử dụng đất của ngôi từ đường c dòng họ mấy trăm năm tuổi (lần trùng tu gần nhất vào năm 1845). Và đề nghị Hội đồng gia tộc họ Đỗ Việt Nam có biên pháp giúp đỡ.

Hiện tượng lấn chiếm nơi thờ tự đã từng xảy ra ở nhiều nơi. Được biết năm 2009, quyền sử dụng đất của ngôi từ đường này đã được công luận biết đến do nhiều tờ báo đưa tin. HĐ DHDVN đã có công thư trả lời dòng họ Đỗ Quang.

Đọc tiếp...
 
Thư gửi ông Đỗ Đức Quý – Công ty cổ phần gốm và xây dựng Hạ Long E-mail
31/08/2011

Tôi có theo dõi trang báo điện tử HỌ ĐỖ VIỆT NAM nên đã đọc được bức thư của ông gửi trên trang Webste đã lâu. Nay tôi muốn gửi đến ông một vài thông tin mà tôi được biết về những người có mang họ ĐỖ ĐÌNH.

Đọc tiếp...
 
Giới thiệu Gia phả E-mail
19/07/2011

Nước có sử, nhà có phả. Gia phả là một sổ sách ghi chép tên tuổi, thân thế của một dòng họ, ghi chép thế hệ trong họ và lịch sử tổ tiên. Có gia tộc dòng họ mới có gia phả. Gia phả cần thiết cho mỗi gia đình dòng họ, các ngành khoa học, xã hội... là vật thiêng liêng trong gia đình, dòng họ.

Đọc tiếp...
 
Thông tin hai chiều E-mail
18/07/2011

http://hoaphuongdo.vn/news/images/stories/baivietthang112008/116.jpgHọ Đỗ Canada gửi lời ch ào thân ái tới bà con dòng họ tại Việt Nam

Trước hết em xin chúc sức khoẻ toàn thể họ Đỗ Việt Nam…Chúc mừng sự thành công của dòng họ và sau đấy em có một số tin tức…

Đọc tiếp...
 
Thư của một nhà giáo ưu tú E-mail
15/04/2011

Tôi là Đỗ Bá Tuyền, hiện nay là Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa. Năm 2009 sau khi biết những thông tin về Họ Đỗ Việt Nam tôi đã cùng với một số anh em trong chi họ Đỗ tỉnh Thanh Hóa về dự gặp mặt Họ Đỗ Việt Nam lần thứ VIII tại Đình Hà Vĩ, Gia Lâm – Hà Nội.

Đọc tiếp...
 
Thư họ Đỗ Đình, làng Bang, xã Thống Nhất - Hoành Bồ - Quảng Ninh E-mail
05/03/2011
Tại xã Thống nhất - huyện Hoành Bồ - tỉnh Quảng Ninh, có một làng ( Bang) thôn 2 xã Thống nhất , có một dòng họ Đỗ Đình đã tồn tại đến nay là đời thứ 10.tương xứng 250 năm có só đinh trai gần 1.000 người . Con cháu trưởng thành , tuy chưa thành đạt nhiều , nhưng đã có người là phó chủ tịch huyện, huyện đội tưởng v.v.
Đọc tiếp...
 
Đỗ La Dương, Hà Đông - Phú Thọ, ra nhập BLL họ Đỗ Việt Nam E-mail
27/02/2011

Sau khi được sự nhất trí của đại diện các chi, nhánh họ Đỗ La Dương, Hà Đông - Phú Thọ, nay chúng tôi quyết định thành lập BLL các chi, nhánh họ Đỗ La Dương, Hà Đông - Phú Thọ (có gốc từ thôn La Dương, Dương Nội, Hà Đông sau di cư lên Phú Thọ) để thường xuyên tổ chức sinh hoạt, giao lưu, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, công tác, qui tụ họ hàng con cháu, gìn giữ bản sắc dân tộc.

>> TIN HỌ ĐỖ LA DƯƠNG - Do.Family - Do.family - Yahoo! 360plus

Đọc tiếp...
 
Thư về BLL họ Đỗ Việt Nam E-mail
25/01/2011

Tôi cũng là một người con của dòng họ Đỗ, hiện đang làm ăn và sinh sống ở tận cùng đất mũi Cà Mau. Tôi cũng thường xuyên  truy cập vào   website “hodovietnam.vn” để biết được thông tin về việc họ của cộng đồng họ Đỗ

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 21 - 30 / 50
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn