Thứ bảy, 06/06/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay738
mod_vvisit_counterHôm trước1047
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hỏi và Đáp
Gửi nhà khảo cổ Đỗ Đình Truật E-mail
24/01/2011

Sau khi trang nhà  hodovietnam.vn đăng lạt bài Hành trình tìm mộ Hồ Quý Ly của nhà khảo cổ Đỗ Đình Truật ...của báo Thanh Niên, chúng tôi nhận được thông tin của anh  Đinh Quang Phú- Trưởng phòng đối ngoại và Truyền thông Tập đoàn tài chính FCM sông Đà – Thành viên Ban dự án trùng tu, tôn tạo thành nhà Hồ, muốn thông qua BLL họ Đỗ Việt Nam để liên hệ với ông Đỗ Đình Truật, báo một số thông tin liên quan đến cuộc tìm kiếm phần mộ vị vua đầu triều Hồ.

Đọc tiếp...
 
Tạo sao những năm gần đây có phong trao khôi phục việc họ E-mail
19/01/2011

b_trung-9Từ năm 1975 lại nay, nhất là những năm gần đây. Từ Bắc chí Nam đều có phong trào khôi phục việc họ, với nội dung: Diễn dịch, biên soạn, phổ biến gia phả, sửa sang tôn tạo tổ mộ, từ đường tổ chức tế tự, giỗ tổ hàng năm và gắn bó tình cảm gia tộc hơn trước.    

Đọc tiếp...
 
Hỏi -Đáp E-mail
10/01/2011

emailThường trực Hội đồng gia tộc họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh nhận được những câu hỏi của các anh chị em trong họ. Chúng tôi ở trong một chừng mực hiểu biết nhất định xin được trả lời như sau:

Đọc tiếp...
 
Thư đầu năm E-mail
07/01/2011

Ngày hôm qua là ngày 02/01/2011 ( tức ngày 28/11/2010 âm lịch ) cháu có tham gia ngày giỗ họ tại quê cháu . Họ Đỗ ở đây cũng rất đông, và năm nào cũng vậy đều tổ chức giỗ họ vào ngày 28/11 âm lịch . Họ Đỗ nhà cháu ở đây là : ĐỖ ĐÌNH.

Đọc tiếp...
 
Vấn tổ tầm tông E-mail
27/12/2010

Xin thưa cụ tổ nhà tôi về lập ấp tại thôn Bình cư "nay là thôn An cư", tính đến đời tôi là thứ 12 cụ có tên là Đỗ Quí công huý An Tâm, tôi xin hỏi nếu có cô chú bác nào ở các nơi trong nước có tên cụ như thế cho xin địa chỉ liên hệ để tìm lại người nhà mình,

Đọc tiếp...
 
Kết nối dòng tộc E-mail
10/11/2010

Kính gửi Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam.

Là một người con của dòng tộc họ Đỗ khi vào website của dòng họ mình lại không thấy thông tin của dòng tộc. Đã bao lần tôi muốn thông tin đến dòng tộc về họ Đỗ của chúng tôi nhưng chưa có đầy đủ dữ liệu để tra cứu.

 

Đọc tiếp...
 
THÔNG TIN TÌM NGƯỜI THÂN E-mail
16/06/2010

tim_nguoi_nhaVới Tôn chỉ mục đích hoạt động của Ban liên lạc họ Đỗ việt nam , mục 2 nêu rõ :    “ Giúp nhau tìm về cội nguồn, biên soạn gia phả ”, Vậy rất mong Ban giúp đở cho đăng ký tìm người thân . 

Đọc tiếp...
 
Thư kết nối dòng tộc E-mail
19/01/2010

email Kết nối dòng tộc kỳ này có thư của Đại Đức Thích Quảng Nhẫn- Trụ trì Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, số 117 Phan Bội Châu, Phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và thư của Doanh nhân Đỗ Lâm Nam- Chủ tịch Hội Đồng Quản trị của Công ty Cổ phần Địa ốc Nam (NAMHOUSE), với mong muốn thông qua hộp thư BLL họ Đỗ Việt Nam  tìm được gốc gác tổ tiên của mình.

Đọc tiếp...
 
Thư đi thư đến E-mail
18/12/2009

emailChúng tôi là những thành viên trong Hội đồng gia tộc họ Đỗ Quang làng Giẽ, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội xin thay mặt bà con trong Họ gửi quí cơ quan và bà con trong Họ lời chào trân trọng

Đọc tiếp...
 
Những điều cần biết khi lập ban thờ E-mail
06/11/2009

 Người xưa có câu "Độ sâu của bàn thờ Phật (khám thờ) nhất định phải dài 1 xích 2 thốn (gần bằng 40 cm), độ rộng phải là 3 xích thốn 5 phân (từ 120 - 121cm).

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 31 - 40 / 50
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn