Thứ tư, 28/10/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay190
mod_vvisit_counterHôm trước1006
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Câu lạc bộ họ Đỗ
Tập đoàn CHC: Nữ hoàng quyết nâng tầm “đế chế” E-mail
25/09/2017

Thị trường rộng lớn của các nền kinh tế thuộc Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) là đích mà doanh nhân Đỗ Thị Hoài đang “nhắm” cho các sản phẩm và dịch vụ thuộc tập đoàn đa ngành của mình.

Gặp Đỗ Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT CHC Group - người ta lập tức nhận ra chị không giống với bất cứ “doanh nhân nghìn tỷ” nào khác. Chị bình dị và dễ gần. Nhưng, có một điều rất ấn tượng ở chị - đó là con người của công việc, của tham vọng và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Đọc tiếp...
 
Kỉ niệm 01 năm thành lập Clb Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) TP HCM E-mail
24/09/2017
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấuSự kiện diễn ra tối ngày 22.9.2017 tại Khách sạn New World TP Hồ Chí Minh :
- Kỉ niệm 01 năm thành lập Clb Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) TP HCM.
- Trao học bổng cho sinh viên dòng họ vượt khó học giỏi.
- Là sự kiện khuyến học khuyến tài LỚN NHẤT trong lịch sử 20 năm hoạt động của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam với số tiền khoảng 600 triệu đồng.
- Hướng tới cuộc gặp mặt toàn quốc lần thứ 21 của dòng họ Xuân 2018 tại Dinh Độc lập TP Hồ Chí Minh.
Đọc tiếp...
 
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ E-mail
26/07/2017
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) của cả nước. Câu lạc bộ họ Đỗ(Đậu) Thanh Hóa xin được kính chúc tới toàn thể các mẹ Việt Nam anh hùng, các Thương binh – Liệt sĩ, thân nhân gia đình Thương binh – Liệt sĩ và những gia đình có công với cách mạng, những người con họ Đỗ (Đậu) Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và Thanh Hóa nói riêng là các Mẹ Việt Nam anh hùng, là Thương binh - Liệt sĩ lời Tri ân sâu sắc nhất, Tri ân những người hy sinh vì nước đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội. Những việc làm đó còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ hôm nay về một thời oanh liệt của đất nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa…
Đọc tiếp...
 
THÔNG TIN SỰ KIỆN GẶP GỠ SINH VIÊN HỌ ĐỖ (ĐẬU) E-mail
25/07/2017
Nhằm hỗ trợ cho con em Họ Đỗ (Đậu) có điều kiện hiểu hơn về nguồn gốc lịch sử dòng họ và thấy được sự quan tâm thiết thực đến thế hệ trẻ của dòng Họ Đỗ (Đậu). Hiện nay Hội đồng và CLB Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM & Phía nam đang triển khai sự kiện "Gặp gỡ Sinh viên Họ Đỗ (Đậu)” dành riêng cho con em Họ Đỗ (Đậu) đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng nghề tại Tp. Hồ Chí Minh.Chương trình sẽ được Thông tin đến 45 trường Đại Học, các trường cao đẳng nghề trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Các em sinh viên Đỗ (Đậu) đăng ký trực tiếp tại website. Sau khi tiếp nhận Hồ sơ và nguyện vọng chúng tôi có Hội đồng tuyển chọn trực tiếp liên lạc để phỏng vấn các em.
Đọc tiếp...
 
Thiện nguyện họ Đỗ (Đậu) VN E-mail
15/07/2017
Ngày 15 tháng 7 năm 2017 ông Đỗ xuân Hiền cùng các ông trưởng họ, trưởng lão đã đến nhà cháu Đỗ đình Kiên ở thôn Đồng Vinh 2, Đồng Tiến Triệu sơn Thanh hóa, cháu bị tai nạn năm 2016 , cháu bị thay sọ lão mới về, thây mặt clb họ Đỗ ( Đậu) Việt Nam ông Đỗ xuân Hiền phó chủ tịch hội đồng họ Đỗ ( Đậu) Thanh Hóa, trao tặng cháu món quà của clb Thiện nguyện họ Đỗ ( Đậu) Việt nam 5.000.000 vnđ.
Mong cháu sớm hồi phục sức khỏe.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 37 - 45 / 168
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn