Thứ năm, 25/02/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay42
mod_vvisit_counterHôm trước735
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin hai chiều
Chương trình họp mặt họ Đỗ (Đậu) Việt nam lần thứ 19 E-mail
13/02/2016

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC 

Lễ họp mặt họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 19

Tại Kim Quan - Thạch Thất - Hà Nội

(Thời gian :  02 ngày từ thứ By ngày 19.T3/2016)

(Tức ngày11 tháng 2 Bính Thân)

Chủ nhật ngày 20 tháng 03 năm 2016

(Tức ngày 12 tháng 2 Bính Thân)

Thông báo này thay cho giấy mời !

Đọc tiếp...
 
TIN BUỒN E-mail
24/01/2016

Ông: Đậu Đức Hiệu - Sinh năm 1940  - huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, được nhà nước truy tặng nhiều huân, huy chương các loại. Quê quán: Xóm Luân Phú, xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Thường trú: Tổ 1, xóm Đức Vinh – Xã Hưng Lộc – TP Vinh. Đã từ trần hồi 4h25 ngày 18/01/2016 (tức ngày 9/12 năm Ất Mùi), hưởng thọ 76 tuổi.   

Đọc tiếp...
 
Tiếp thị ...lừa E-mail
01/01/2016

Chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều phản ánh của bà con về hiện tượng  có người gọi điện đến và nói là đại diện cho Hội đồng họ Đỗ Việt Nam đề nghị đóng góp bằng cách mua sách viết về dòng họ. Ở cơ quan đã mấy người bị mất tiền oan vì họ mang quyển sách bọc rất đẹp chuyển đến theo đường chuyển phát nhanh, đúng tên mình và thu phí. 

Đề nghị bà con cảnh giác để không mắc lừa những kẻ lợi dụng danh nghĩa dòng họ để lừa bán sách.

Đọc tiếp...
 
Qui chế E-mail
13/12/2015

QUY CHẾ

TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU)

VIỆT NAM

Đọc tiếp...
 
QUI HOẠCH KHU MỘ TỔ HỌ ĐỖ VIỆT NAM E-mail
12/12/2015
Khu mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam đang trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin nhà nước công nhận di tích lịch sử. Như tin đã đưa, năm 2014 Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã lập hồ sơ trình các cấp có thẩm quyền  xét duyệt. Hồ sơ gồm 02 phần chính là:
- Hồ sơ khoa học & di tích lịch sử
- Hồ sơ pháp lý
Trong quá trình thụ lý hồ sơ cơ quan chức năng yêu cầu bổ sung tài liệu qui hoạch khu mộ Tổ được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Với quyết tâm và nỗ lực của Thường trực Hội đồng, lại được sự giúp đỡ của một số vị giữ các trọng trách liên quan, đến nay qui hoạch mộ tổ họ Đỗ Việt Nam trên gò Thiềm thừ- Khu nhà ở Văn La đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 6316 /QĐ-UBND, ngày 23/11/2015 về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể qui hoạch chi tiết khu nhà ở Văn La tỷ lệ 1/500.
Quyết định trên cũng là một căn cứ pháp lý quan trọng để họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tiếp tục tôn tạo khu di tích theo các thông số kỹ thuật đã được Thành phố phê duyệt.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo đến bà con những diễn biến mới nhất về khu mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam. 
Đọc tiếp...
 
GIẤY MỜI HỌP E-mail
27/11/2015
Đọc tiếp...
 
Xin chào và hẹn gặp lại tay bắt mặt mừng E-mail
19/10/2015

tang_huy_hieu 
Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng là một trong những người con có tâm và có tài của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Là nhà khoa học & một doanh nhân, ông nằm trong số những Việt kiều đầu tiên chuyển hẳn về  kinh doanh ở Việt Nam.
TS Đỗ Văn Dũng tham gia Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam từ năm 2009, phụ trách công tác đối ngoại của dòng họ và là một trong những thành viên đầu tiên đưa ra ý tưởng thành lập CLB doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Ở cương vị nào ông cũng có nhiều công đóng góp cho dòng họ.
  Hai năm  qua, nhận trọng trách phân công của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, chỉ một thời gian ngắn, ông đã cùng Hội đồng họ Đỗ (Đậu) TP Hồ Chí Minh và Vùng phụ cận mở rộng hoạt động của họ Đỗ (Đậu) phía Nam lên một tầm cao mới, cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Thu hút được thêm nhiều vị có tâm, có tài ra gánh vác việc Họ. Hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao.

Dù ở trong hay ngoài nước TS Đỗ Văn Dũng luôn nhất tâm hướng về Tổ quốc, hoạt động của ông đã vượt ra ngoài " MỘT TÌNH YÊU THƯƠNG HUYẾT THỐNG CAO QUÝ, TRONG SÁNG, MINH BẠCH..." và vươn tới mong ước " ĐỂ NGƯỜI VIỆT NAM CÓ THỂ ĐỨNG NGANG HÀNG VỚI BẠN BÈ QUỐC TÊ".
Trong xu thế hội nhập mở cửa hiện nay, TS Đỗ Văn Dũng sẽ là một nhịp cầu không thể thay thế, giúp Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam và Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đến với bè bạn 05 châu 04 biển.


Đọc tiếp...
 
Thư tìm quê hương E-mail
15/10/2015

Muốn tìm quê nội của bố là : Ông Đỗ Bùi Nghinh

 Ông Nghinh bỏ quê hương về thôn Minh Lý, Xã Hoàng Hoa Thám, Huyện Ân Thị, Tỉnh Hưng Yên lập nghiệp và xây dựng gia đinh sinh được 7 người con ( 6 trai, 1 gái ). Các con cháu nay không biết quê hương của ông Nghinh, đã nhiều lần tìm nhưng không có kết quả.

Nay tôi nhờ trang báo điện tử, đăng tải giúp để dòng họ Đỗ Bùi nào có tên dưới đây, báo tin cho tôi biết để tìm liên hệ

Đọc tiếp...
 
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI HỌ ĐỖ (ĐẬU)TP. HCM & PHÍA NAM E-mail
23/09/2015

Trân trọng kính mời Quý Bà con tham gia Đại hội Khóa 1 HĐ HỌ ĐỖ ĐẬU TP HCM & PHÍA NAM Cn ngày 4/10/2015

Đọc tiếp...
 
Đại hội Khóa 1, Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM E-mail
21/09/2015
Kính gửi: - HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM
               - CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM
               - CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP HÀ NỘI

Kính thưa Quý Bác,

Thay mặt Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM & Phía Nam và CLB Doanh Nhân Họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM & Phía Nam, tôi xin trân trọng Kính mời Quý vị Đại biểu đến tham dự Đại hội Khóa 1, Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM & Phía Nam sẽ được tổ chức tại Học viện Cán bộ Tp. HCM, số 324A, Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình thạnh, Tp. HCM. bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa, ngày 4 tháng 10 năm 2015 (Chủ nhật).

Sự hiện diện của Quý Bác là niềm vinh hạnh to lớn của bà con họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM & Phía Nam.

Kính thư,

Đỗ Văn Dũng,
Chủ tịch Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp. HCM & Phía Nam


Đọc tiếp...
 
CHIA BUỒN CỦA HĐ họ Đỗ (Đậu) VN E-mail
11/09/2015
Được tin cụ bà  Nguyễn Thị Sen  tên thường gọi là Bà Lan   -  Sinh năm 1920, là thân mẫu của ông Đậu Xuân Qúi PCT hội đồng họ Đậu(Đỗ) khu vực nghệ Tĩnh). Quê quán: xóm đồng Tân xã thạch Tân Huyện Thạch Hà  tỉnh Hà Tĩnh.
Đọc tiếp...
 
Thông báo của Họ Đậu (Đỗ) khu vực Nghệ Tĩnh. E-mail
09/09/2015
1- Thông báo tin buồn :  Cụ bà  Nguyễn Thị Sen  tên thường gọi là Bà Lan   -  Sinh năm 1920, thân mẫu ông Đậu Xuân Qúy PCT hội đồng họ Đậu(Đỗ) khu vực nghệ Tĩnh)......
2-
v/v cung cấp tư liệu dòng  họ làm kỷ yếu lịch sử họ Đậu (Đỗ) khu vực Nghệ Tĩnh.
Đọc tiếp...
 
Thư ông Đỗ Văn Dũng E-mail
07/09/2015

A. Dựa theo quyết định của cuộc họp Hội đồng ngày 16/8/2015, hôm nay Trưởng ban thư ký (kiêm Thủ quỹ) Đỗ Ngọc Khánh và Kế toán Trần Hữu Duy (cháu ngoại họ Đỗ) đã mở tài khoản (đồng chủ sở hữu) cho Hội đồng họ Đỗ (Đậu) TP.HCM và CTPN. Xin báo cáo với Quý Bà con như sau:

Đọc tiếp...
 
Thư của HĐ và CLB DN Họ Đỗ Đậu Tp. HCM E-mail
11/08/2015
Được sự ủy nhiệm của HĐ và CLB DN Họ Đỗ Đậu Tp. HCM: (1) Ct. HĐ Đỗ Văn Dũng và (2) Cô Đỗ Thu Hoài, Phó TTký CLB đã đi làm việc tại HN, tham dự ngày Đại hội Thành lập CLB Doanh Nhân Họ Đỗ Đậu Tp. HN từ ngày 21 đến 29/7/2015
Đọc tiếp...
 
HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM THĂM HỎI THIÊN TAI E-mail
04/08/2015
Theo tin từ Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, trận lũ lụt và sạt lở đất vừa qua đã gây nhiều thiệt hại về người và của cho đồng bào Quảng Ninh.

Gia đình anh Đỗ Văn Nhiên sinh năm 1981, gốc họ Đỗ Trực Ninh, Tỉnh Nam Định, hiện trú tại tổ 03, khu phố 9, phường Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh đã bị đất sạt lở vùi lấp cả nhà. Anh Nhiên may mắn thoát nạn, nhưng vợ anh là chị Mai Thị Lan (sinh năm 1988), cùng 02 con là các cháu Đỗ Ngọc Hà (sinh năm 2008) và cháu Đỗ Thùy Chi (sinh năm 2011) đều  thiệt mạng.
Với truyền thống tương thân tương ái, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam chia sẻ mối quan tâm chung của Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh với bà con Quảng Ninh gặp nạn và ủy quyền Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tỉnh Quảng Ninh lập đoàn thăm hỏi,  chuyển đến gia đình anh Đỗ Văn Nhiên lời chia buồn sâu sắc cùng số tiền 3.000.000 đồng, góp phần cùng Quang Ninh an ủi những đau thương mất mát của gia đình anh Nhiên.  

 >> Lũ lụt lịch sử tại Quảng Ninh: 'Điểm nóng' Mông Dương

 
Mời dự đại hội thành lập CLB DN họ Đỗ (Đậu ) Hà Nội. E-mail
18/07/2015
Đọc tiếp...
 
Thư ông Đỗ Văn Dũng E-mail
07/07/2015
KÍNH THƯA QUÝ BÀ CON,

TÔI ĐƯỢC GIAO NHIỆM VỤ LÀM CHỦ TỊCH HĐ HỌ ĐỖ(ĐẬU) TP HCM ĐƯỢC HƠN 2 NĂM, NHƯNG TỔ CHỨC CỦA CTA VẪN CHƯA CÓ NỀ NẾP SINH HOẠT "TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI" NHƯ MONG MUỐN !
QUA HƠN 2 NĂM ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỞ CẢ VỀ TINH THẦN, Ý TƯỞNG VÀ SỰ HỢP TÁC CỦA NHIỀU BÀ CON, TÔI XIN TÓM TẮT LẠI NHƯ KÈM THEO ĐÂY NHẰM MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN QUAN HỆ HUYẾT THỐNG TRONG BÀ CON HỌ ĐỖ (ĐẬU) TP. HCM.
TẤT CẢ NHỮNG THÔNG TIN NẦY LÀ GÓP NHẶT TỪ Ý KIẾN CỦA BÀ CON VÀ CỦA HỌ ĐỖ (ĐẬU) VN ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HÓA CHO DỂ NHỚ, DỂ ĐỌC, DỂ CẢM THÔNG, VÀ MỚI Ở GIAI ĐOẠN LÀ BẢN THẢO...
RẤT MONG BÀ CON ĐÓNG GÓP Ý KIÊN, VÀ HỘI ĐỒNG+ BAN THƯ KÝ SẼ SÀNG LỌC LẠI ĐỂ CTA BIỂU QUYẾT VÀO NGÀY ĐẠI HỘI TOÀN THỂ (BẦU HỘI ĐỒNG MỚI) VÀO NGÀY RẰM THÁNG 8 NĂM ẤT MÙI (CHỦ NHẬT) SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TỪ 10:00 (sáng) TẠI NHÀ THỜ HỌ ĐỖ VĂN (147 ĐƯỜNG SỐ 8, p16, QUẬN GÒ VẤP).

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC GHI Ở ĐÂY, CTA SẼ TUÂN THEO TỘC ƯỚC CỦA HỌ ĐỖ (ĐẬU) VN.

RẤT MONG ĐƯỢC TIẾP NHẬN NHIỀU Ý KIẾN RỘNG RẢI CỦA BÀ CON TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

KÍNH THƯ,
ĐỖ VĂN DŨNG,
CT HĐ HỌ ĐÔ (ĐẬU) TP HCM
Đọc tiếp...
 
LỜI CẢM ƠN E-mail
02/06/2015

Gia đình chúng tôi Thân phụ: Đậu Đình Dung  sinh  1938. Quê quán:  xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An. Nguyên kỹ sư giao thông. ngành đường sắt, thư ký hội đồng gia tộc ,Phó chủ tịch họ Đậu(Đỗ) Khu Vực Nghệ Tĩnh.


Đọc tiếp...
 
Thư ông Đỗ Hữu Đĩnh- Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội E-mail
30/05/2015
Từ hàng chục năm qua Website họ Đỗ Việt Nam đã liên tục làm nhiệm vụ kết nối và quảng bá hình ảnh họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tới bà con cả nước. Chúng tôi cũng nhận được nhiều thư của bà con mong muốn "chia sẻ các thông tin về dòng họ, được cùng tham gia các hoạt động của dòng họ để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi cùng với những người anh em họ hàng của mình trên phạm vi thành phố Hà Nội nói riêng, và trong cả nước nói chung".  Xin  trân trọng giới thiệu một trong những thư như vậy.
Đọc tiếp...
 
LỄ TANG & CHIA BUỒN CỦA HĐH ĐVN E-mail
26/05/2015

Cụ Đậu Đình Dung, sinh năm 1938, nguyên phó Chủ tịch Hội Đồng Gia Tộc HỌ ĐẬU (ĐỖ) NGHỆ TĨNH. Quê quán xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An. Trú quán tại khối  Tân Thành  2, phường Lê Mao, Thành phố Vinh. tỉnh Nghệ An.

Trong thời gian đương chức và sau này là  cố vấn của Hội đồng gia tộc họ Đậu (Đỗ) Nghệ Tĩnh, ở cương vị nào cụ cũng làm tốt công việc đảm trách và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, dòng tộc.

 Sau một thời gian lâm bệnh nặng  mặc dù đã được gia đình và các Y, bác sĩ tận tình chăm sóc, cùng sự quan tâm thăm  hỏi của bà con lối phố, bà con dòng tộc. Nhưng vì tuổi cao, bệnh nặng cụ đã tạ thế vào 1giờ 3 phút  ngày 25 tháng 5 năm 2015 (tức là ngày 8 tháng 4 năm Ất mùi) hưởng thọ 78 tuổi.

Được tin cụ Đậu Đình Dung qua đời, Thường trực Hội Đồng Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam  đã gửi vòng hoa đến chia buồn và ủy nhiệm cho Hội đồng họ Đậu (Đỗ)  khu vực  nghệ Tĩnh thắp hương phúng viếng cụ. Tri ân người có nhiều năm hoạt động và nhiều công đóng góp cho sự phát triển của dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Đưa tiễn cụ về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà.

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới cùng toàn thể tang quyến và đồng gia tộc họ Đậu (Đỗ) Nghệ Tĩnh.

Hà Nội, ngày 26/05/2015

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.
Chủ tịch

Đỗ Ngọc Liên

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 121 - 140 / 408
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn