Thứ năm, 25/02/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay17
mod_vvisit_counterHôm trước735
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin hai chiều
CLB doanh nhân họ Đỗ VN tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 E-mail
22/02/2014

Được sự đồng ý của Hội đồng Họ Đỗ Việt Nam, Câu lạc bộ doanh nhân họ Đỗ Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2013 và bàn về hoạt động năm 2014 của CLB DN Họ Đỗ VN

.......................................................................................

 Đề nghị các Doanh nhân họ Đỗ trong cả nước cung cấp thông tin và thông báo cho các Doanh nhân khác về chương trình ( Ghi rõ thông tin: Họ tên, nghề nghiệp, chức vụ và đơn vị công tác, địa chỉ cơ quan, SĐT, Email) và đăng ký tham dự cuộc họp ngày 08/03/2014 về Ban tổ chức qua địa chỉ dưới đây
Đọc tiếp...
 
HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TP HCM MỜI HỌP MẶT E-mail
22/02/2014

MỜI HỌP MẶT ĐẦU XUÂN

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TP HCM SẼ TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT MỪNG XUÂN VÀO NGÀY 2 THÁNG 3 NĂM 2014 (theo thư mời đính kèm).


CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI SỰ QUAN LÂM CỦA QUÝ HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ VIỆT NAM, HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ KHU VỰC VÀ BÀ CON TỘC ĐỖ tp HỒ CHÍ MINH.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

HĐ HỌ ĐỖ TP. HỒ CHÍ MINH
Đỗ Văn Dũng, Chủ tịch

 

Đọc tiếp...
 
HỌP MẶT ĐẦU XUÂN CỦA HỌ ĐỖ TP HỒ CHÍ MINH E-mail
30/01/2014

Ngày 12 tháng 01 năm 2013, tại nhà thờ tộc Đỗ Văn (Điện Phước) 147 Đường Số 8, P. 16, Quận Gò vấp, tp HCM. Hội đồng họ Đỗ TP Hồ Chí Minh đã tổng kết hoạt động năm vừa qua và bầu ra chủ tịch mới là TS Đỗ Văn Dũng và thông qua Chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ tại nhà thờ họ Đỗ Văn, 147 Đường Số 8, P.16, Quận Gò vấp, tp HCM. uống ly rượu mừng và bàn chuyện Họ trong năm mới.

Hội đồng họ Đỗ Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng Hội đồng họ Đỗ TP Hồ Chí Minh và tân chủ tịch Đỗ Văn Dũng.

Đọc tiếp...
 
Tiền công đức xây mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam E-mail
16/01/2014

Ngµy 22 th¸ng 5 n¨m 2012 (nh»m ngµy mång 2 th¸ng tư­ (nhuËn) n¨m Nh©m Th×n). Héi ®ång hä §ç (§Ëu) ViÖt Nam ®· tiÕp nhËn mèc giíi vµ diÖn tÝch ng«i Mé Tæ hä §ç (§Ëu) ViÖt Nam t¹i Gß ThiÒm Thõ (Gß Cãc ThÇn),hay cßn gäi lµ Gß Ba La t¹i Hµ §«ng - Hµ Néi.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam kêu gọi bà con họ Đỗ góp viên gạch hồng xây dựng mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam, hàng nghìn bà con họ Đỗ trong ngoài và nước thông qua Hội đồng gia tộc địa phương mình hoặc trực tiếp gửi tiền vào Quĩ xây dựng mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam. Hội đồng họ Đỗ Việt Nam xin trân trọng cám ơn bà con họ Đỗ cả nước đã chung tay xây dựng Ng«i Mé Tæ khang trang, ®Ó hµng n¨m bµ con ë trong nư­íc vµ ë nu­íc ngoµi trë vÒ th¾p h­ư¬ng kÝnh c¸o liÖt vÞ Tæ Tiªn.

Kết quả xây dựng mộ Tổ họ Đỗ Việt Nam, Danh sách đóng góp và chi tiêu cho việc tôn tạo mộ Tổ, tính đến hết năm 2013, được thống kê chi tiết gửi về các Hội đồng họ Đỗ Việt Nam khu vực và thông tin trên bản tin của dòng Họ. Những cá nhân đóng góp cũng có thể theo dõi trên Website họ Đỗ Việt Nam.

 

Đọc tiếp...
 
Thư chúc tết của HĐHĐ VN các khu vực E-mail
02/01/2014
Đọc tiếp...
 
THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP NGỌ 2014 E-mail
01/01/2014

Xuân lại về! Đón xuân trong cái rét chớm lạnh đầu mùa . Thay mặt thường trực Hội đồng họ Đỗ( Đậu) Việt Nam, Tôi xin gửi đến hội đồng họ Đỗ các tỉnh, thành phố và vùng phụ cận ; các vị hội đồng gia tộc họ Đậu; hội đồng gia tộc họ Đỗ các chi, cành; các vị Trưởng lão, Trưởng tộc, cùng toàn thể bà con cô bác dòng tộc Đỗ(Đậu) trong nước và ở nước ngoài lời chúc phúc đầu xuân:
Đọc tiếp...
 
Lời chia buồn E-mail
25/11/2013

Cụ Nguyễn Vân Tằng, trưởng tộc Nguyễn Vân trông coi nhà thờ Bách Việt Thiệu Tổ (Thôn Vân Nội- Kẻ Xốm) đã qui tiên ngày  24/11/2013 (tức 22/10 âm lịch) hưởng th 82 tui. Tang lễ cử hành ngày 25-11-2013 tại tư gia ở tổ dân cư số 5, phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

C Nguyễn Vân Tằng là người suốt đời một lòng phụng sự Tổ Tiên, hàng chục năm qua cụ đã đồng hành cùng họ Đỗ Việt Nam trong Dự án tìm về gốc tích các vị Tổ của đất nước, trong đó có các vị Tổ của họ Đỗ Việt Nam.

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã đến đưa tiễn Cụ về nơi an nghỉ cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông Nguyễn Vân Liên- Trưởng nam và cùng toàn thể tang quyến.

Hà Nội, ngày 25/11/2013

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.
Chủ tịch

Đỗ Ngọc Liên

 
Thông báo họp mặt họ Đỗ VN lần thứ 17 E-mail
21/11/2013
 
 
Ngày 3/11/2013, Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học Phú La về địa điểm họp mặt và công tác chuẩn bị cho buổi họp mặt mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) VN lần thứ 17 vào ngày 8 và 9/3/2014.
Đọc tiếp...
 
Thông báo về tổ chức lễ dâng hương mộ Tổ E-mail
13/11/2013
Theo thường lệ, khi diễn ra các kỳ họp Quốc hội, các đại biểu Quốc hội họ Đỗ đều về dâng hương tại các khu mộ Tổ họ Đỗ tại Hà Đông. Hiện nay, Quốc hội đang họp kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 13, Thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam cùng Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông sẽ tổ chức buổi lễ dâng hương có sự tham gia của các đại biểu trong họ.
Đọc tiếp...
 
GÓP Ý KIẾN XÂY DỰNG KHU MỘ TỔ HỌ ĐỖ VIỆT NAM E-mail
02/11/2013

Đọc tiếp...
 
Lời thăm hỏi của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam E-mail
15/10/2013

Lời thăm hỏi của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam

 Trong những ngày qua, mưa lớn đã gây lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, nặng nhất là khu vực Quảng Nam- Đà Nẵng, làm chết, mất tích và bị thương nhiều người; hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ cuốn trôi, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập chìm trong nước, bao nhiêu gia đình phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất và bị cô lập hoàn toàn; cuộc sống của rất nhiều người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm…
 

Hội đồng họ Đỗ Việt Nam xin thay mặt bà con họ Đỗ cả nước, chia sẻ những mất mát và khó khăn to lớn mà bà con họ Đỗ sống trong khu vực bão lũ những ngày qua.

Ban liên lạc xin có lời thăm hỏi động viên  gửi đến các vị trong Hội đồng họ Đỗ Việt Nam khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng và qua quí vị gửi lời động viên, thăm hỏi thân thiết đến các gia đình bà con dòng tộc Đỗ và chia buồn đến gia đình những bà con chẳng may có người bị nạn. Mong cho thiên tai sớm qua đi để bà con ta trở lại cuộc sống bình thường.

 

 TM Hội đồng họ Đỗ Việt Nam

Chủ tịch Đỗ Ngọc Liên
 
PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG E-mail
11/09/2013
 
 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TỈNH PHÚ THỌ. CHÚC BUỔI LỄ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
 
Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ được thành lập trên cơ sở hạt nhân là Hội đồng họ Đỗ Thành phố Việt Trì và một số dòng họ Đỗ của Tỉnh Phú Thọ.
Căn cứ Quy chế hoạt động của Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ và danh sách các thành viên tham gia Hội đồng đã được hội nghị toàn thể các thành viên của HĐH Đỗ tỉnh Phú Thọ thông qua ngày 15 tháng 9 năm 2013, Chủ tịch Hội đồng phân công nhiệm vụ cho các thành viên như sau:
Đọc tiếp...
 
MỜI DỰ LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TỈNH PHÚ THỌ E-mail
06/09/2013
CLB Tuổi Trẻ Họ Đỗ Việt NamTại Phú Thọ, ngày 01/01/2012, Hội đồng họ Đỗ thành phố Việt Trì được thành lập với sự có mặt của các dòng họ Đỗ xung quanh khu vực thành phố Việt Trì. Sau hơn một năm hoạt động và tiếp tục thực hiện việc kết nối, ngày 11/8/2013, đại diện các dòng họ Đỗ ở nhiều nơi trong tỉnh đã họp, bầu Hội đồng lâm thời và đi đến thống nhất làm Lễ ra mắt chính thức Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ.
Đọc tiếp...
 
Lế tang Thượng tướng Hoàng Cầm E-mail
22/08/2013
Được sự ủy quyền của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam, sáng nay ngày 23/8, Hội đồng họ Đỗ TP Hồ Chí Minh và vùng phụ cận do ông Đỗ Hữu Hằng- Chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa viếng Thượng tướng Hoàng Cầm (tên thật Đỗ Văn Cầm) và chia buồn cùng gia quyến Thượng tướng, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam (Số 5, Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM).
Trưởng Ban lễ tang là Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên TW Đảng, Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam.  Lễ truy điệu và đưa tang Thượng tướng Hoàng Cầm vào hồi 12h ngày 24/8; an táng cùng ngày tại nghĩa trang TP.HCM (quận Thủ Đức).
Đọc tiếp...
 
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 17 HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
08/08/2013

Kính gửi: Các ông Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ các tỉnh, khu vực; các ông Trưởng Tộc các dòng họ Đỗ trong cả nước. Vừa qua  tại Hà Nội Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam đã có cuộc họp mở rộng, đánh giá công tác chuẩn bị cho cuộc gặp mặt Họ Đỗ Việt Nam toàn quốc lần thứ 17, sẽ được tổ chức tại Hà Đông.

Chúng tôi xin chuyển đến quí vị những nội dung đã được bàn thảo tại cuộc họp. Đề nghị quí vị tham gia góp ý, gửi về cho ban Tổ chức trong thời gian sớm nhất, để Hội đồng thông qua lần cuối.

Xin trân trọng cám ơn.

 

Đọc tiếp...
 
THÔNG BÁO E-mail
18/07/2013

THÔNG BÁO

Ban Website hodovietnam.vn xin thông báo. Vì số email Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó nên chúng tôi dùng số email Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó để liên lạc, tuy nhiên hiện email này đã bị hack.
Để tăng tính bảo mật  chúng tôi lập thêm một email mới có tên Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó để tiện liên lạc.
Xin trân trọng thông báo để bà con và các cộng tác viên của hodovietnam.vn được biết.

Trân trọng

Đỗ Quang Hòa 

 

 
Kêu gọi lòng hảo tâm E-mail
13/07/2013
Vợ chồng anh Đỗ Công Bình và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (cùng 43 tuổi, trú tại thôn Đại Mỹ, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quang Nam) cùng bị bệnh ung thư, nhà còn 02 con nhỏ và mẹ già 87 tuổi, gia cảnh vô cùng khó khăn. Rất cần sự giúp đỡ của bà con gần xa. Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về anh Đỗ Công Bình tại địa chỉ trên. ĐT 0166.548.3729.
Ông Đỗ Lý Xuân, ở Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu vừa cho chúng tôi biết, Ông đã gửi qua dịch vụ chuyển tiền nhanh ủng hộ gia đình anh Đỗ Công Bình, số tiền ủng hộ 500.000 đồng (hết 21.818 dồng tiền cước).
Đọc tiếp...
 
Công tác tổ chức gặp mặt họ Đỗ toàn quốc lần thứ 16 E-mail
02/06/2013

Tại cuộc họp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ 16, ông Đỗ Văn Hiện- CT Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông đã  thay mặt Hội đồng đón nhận Linh vật và cờ luân lưu của họ Đỗ Việt Nam, xin nhận quyền đăng cai tổ chức họp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ 17 tại địa phương mình.
Đây là cuộc gặp mặt có ý nghĩa rất quan trọng, tổ chức tại địa phương có những di tích thiêng liêng của dòng họ Đỗ. Hội đồng họ Đỗ Việt Nam đã có Quyết định: Đồng thuận để Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông đăng cai tổ chức “Họp mặt thường niên họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17” tại quận Hà Đông và Quyết định Thành lập: Ban chỉ đạo, ban tổ chức, các tiểu ban phục vụ cho ngày họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. 

Nhiều công tác chẩn bị cho cuộc gặp mặt đã được triển khai. Gần đây nhất là buổi làm việc của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam và Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông với chính quyền quận Hà Đông để thống nhất các nội Chương trình ngày gặp mặt sẽ diễn ra vào năm tới.

 

Đọc tiếp...
 
HĐHĐ Việt Nam chia buồn cùng gia quyến ông Đỗ Hùng Chiến E-mail
01/06/2013

Cụ bà Nguyễn Thị Ngoan, vợ LS Đỗ Khắc Thiêm, thân mẫu ông Đỗ Hùng Chiến, PCT Hội đồng họ Đỗ Việt Nam, cố vấn CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam, đã qui tiên ngày 29/5/2013 tại Hà Nội, hưởng thọ 89 tuổi. Lễ viếng từ 7 h - 9 h ngày thứ ba, 4-6-2013 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5- Trần Thánh Tông Hà Nội. An táng tại Bắc Giang.

Thay mặt  Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông Đỗ Hùng Chiến và cùng toàn thể tang quyến.

Hà Nội, ngày 01/6/2013

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.
Chủ tịch

Đỗ Ngọc Liên

 
Làng cổ hình cá chép Hành Thiện E-mail
20/05/2013
Thông báo!

Bộ phim "Làng cổ hình cá chép Hành Thiện" được phát sóng trong chương trình Phim tài liệu trên Kênh truyền hình Văn hóa Việt - VTC10 vào 21h30 thứ Hai ngày 20/5/2013. Phát lại vào 4h00 và 8h00 sáng thứ Ba 21/5/2013 (theo giờ Việt Nam). Phim có phụ đề tiếng Anh.
Bộ phim mới được thực hiện tháng 5/2013. Kênh VTC10 phát sóng ở Việt Nam và 100 quốc gia khác trên thế giới. Xem trực tuyến tại http://www1.vtc.com.vn/live/4/VTC10.html
 
Rất mong anh chị em, bà con đồng hương báo thêm cho mọi người biết thông tin để có thể dành thời gian theo dõi.
 
Đỗ Vũ Lợi

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 181 - 200 / 408
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn