Thứ sáu, 22/06/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay336
mod_vvisit_counterHôm trước1712
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin hai chiều
THÔNG BÁO TIN BUỒN E-mail
26/06/2012

  hn_07_146Cụ Đậu Chu Bính, gốc họ Đậu Nghệ Tĩnh. Tham gia BLL họ Đỗ Việt Nam từ năm 1999.  Từ năm 1997 đến năm 2012 là Phó Ban liên lạc, chủ tịch, Ủy viên, Cố vấn hội đồng gia tộc Đậu (Đỗ) Nghệ Tĩnh (Ảnh chụp tại Kỷ niệm 10 năm thành lập BLL Họ Đỗ Việt Nam năm 2007.

Đọc tiếp...
 
Giới thiệu sách E-mail
11/06/2012


Đọc tiếp...
 
Họ Đỗ Văn thôn Kiến Phong, ra nhập Họ Đỗ Việt Nam E-mail
04/06/2012

Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam chấp nhận đơn xin ra nhập của quí vị. Rất mong các vị phát huy được bản tính tốt đẹp của dòng tộc, truyền dạy con cháu nếp sống đẹp của tiền nhân.

Chúc họ Đỗ Văn thôn Kiến Phong, Gia Tường, Nho Quan - Ninh Bình ngày càng phát triển./.

Đọc tiếp...
 
Thông báo thành lập Hội đồng họ Đậu ( Đỗ ) huyện Đô Lương, E-mail
02/06/2012
     I/.  Ngày 19.5/2012 tại nhà thờ chi tộc họ Đậu Bá xã Tràng Sơn đã tổ chức cuộc họp mặt các anh em con cháu dòng họ Đậu huyện Đô Lương. Cuộc họp với sự có mặt hơn 80 người (gồm những người con trai, con dâu, con gái)  dòng họ Đậu huyện Đô Lương cùng tham gia dự.
Đọc tiếp...
 
GIẤY MỜI E-mail
28/05/2012
“ Lễ khởi công, cắm mốc, khoanh vùng Gò Thiềm Thừ (Ba La) khu các mộ Tổ Họ Đỗ Việt Nam”
Đọc tiếp...
 
Nhắn tìm thân nhân liệt sĩ E-mail
03/05/2012
Ban liên lạc họ Đỗ  (Đậu) Việt Nam kính nhờ bà con, cô, bác nếu biết thân nhân liệt sĩ Đậu Thị Minh xin chuyển thông tin này đến thân nhân  của Liệt Sĩ.
Xin trân trọng cám ơn !
______________
 
Kính gửi dòng họ Đậu ở Hà Nội.
Đầu tiên tôi tự giới thiệu, tôi là Trương Trung, quê quán Nghệ An, còn hiện taị làm việc Hà Nội.
Lời đầu tiên kính chúc gia tốc họ Đậu mạnh khỏe, bình an, may mắn.
Sau đây tôi gửi đến một số thông tin liên quan đến dòng họ Đậu sinh sống tại Hà Nội như sau:
Vừa qua gia đình tôi có thân nhân là liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Khe Xanh - Quãng Trị, được gia đình tìm thấy và bốc về nghĩa trang quê nhà. Trong quá trình đào bốc hài cốt thì thân nhân liệt sĩ nhà tôi ứng vào người nhà để thông báo cho người nhà biết tên một số đồng đội, quê quán đồng đội cùng hi sinh tại đây.
Trong đó có nữ thanh niên xung phong tên là Đậu Thị Minh, số nhà 13 ở phố cổ Hà Nội ngày xưa, liệt sĩ nhà tôi kể qua cô Đậu Thị Minh rất sinh, duyên.
Vì vậy tôi nhờ anh Hòa (mobile 0913571159) thông báo với các dòng họ Đậu tại Hà Nội, gia đình có thân nhân liệt sĩ của cô Đậu Thị Minh hi sinh tại chiến trường Khe Sanh - Quãng Trị chưa tìm thấy mộ của cô thì liên với tôi qua số điện thoại 0918.816.805 , tôi là Trung
___________
 
Góp ý dự thảo Tộc ước họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
26/04/2012

Em là Đỗ Trọng Hùng ở huyện Vạn Ninh- Khánh Hòa . Vừa rồi em có nhờ anh Kỳ đăng tin gặp mặt họ Đỗ huyện Vạn Ninh.
Em có theo dõi trang web của họ mình thấy mọi người được quyền tham gia ý kiến về tộc ước nên mạo muội dow về và sửa lại theo ý mình rồi gởi lại để các anh tham khảo về mấy vấn đề sau:

1.     Em điền các chữ Nho cần thiết vào Tộc ước cũ.

2.     Em bỏ một số từ văn hóa  mà em cho là hơi dư . Tất nhiên mọi hoạt động, mọi hành vi đều cần phải có văn hóa nhưng không phải hoạt động nào cũng là hoạt động văn hóa. Ví dụ ăn cúng x cần có văn hóa nhưng khi rủ nhau ăn nhậu không nên nói là "triền khai hoạt động văn hóa ẩm thực".

3.     Em bỏ từ "chính kiến" vì tổ chức mình phi chính trị.

4.     Em sửa lại một ít lỗi đánh máy.....

5.      Kính chúc các anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để đóng góp nhiều cho dòng tộc và đất nước!


Đọc tiếp...
 
Góp ý dự thảo Tộc ước họ Đỗ của ông Đỗ Quang Tuân E-mail
17/04/2012
  Tôi rất vui mừng vì sau nhiều năm, với sự lao động miệt mài, sáng tạo của Ban soạn thảo cùng với sự đóng góp đầy tâm huyết của nhiều anh em trong cộng đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, tới nay Tộc ước họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã chính thức ra đời.
Đọc tiếp...
 
THÔNG BÁO HỘI THẢO VỀ THUYẾT TÂM VŨ TRỤ E-mail
13/04/2012
>> THÔNG BÁO HỘI THẢO VỀ THUYẾT TÂM VŨ TRỤ
 
TỘC ƯỚC HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
11/04/2012

Trong cuộc gặp mặt toàn quốc họ Đỗ Việt Nam lần thư 15 vừa qua, Dự thảo  TỘC ƯỚC HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM đã được đưa ra thảo luận, lấy ý kiến rộng rãi. Sau đây là bản Tộc ước đã được Ban soạn thảo tiếp tục chỉnh lý và đưa ra xin ý kiến đóng góp của bà con họ Đỗ cả nước.

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được những  ý kiến đóng góp của bà con, để bản TỘC ƯỚC HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM càng thêm hoàn thiện.

Đọc tiếp...
 
Thông báo về cuộc họp mặt dòng họ Đậu ( Đỗ ) E-mail
08/04/2012
Cuộc họp mặt truyền thống dòng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh ngày 01/4/2012 tại thành phố Vinh đã thành công tốt đẹp. Năm nay số người tham dự cuộc họp mặt đã vượt gấp đôi dự kiến ban đầu. Các anh chị em lâu ngày gặp nhau hàn huyên tâm sự về dòng tộc rất sôi nổi, vui vẻ, ấm cúng. Có người từng là bạn chiến đấu trong kháng chiến chống Mỹ, bao nhiêu năm nay mới gặp nhau, ôn lại bao kỷ niệm xưa rất cảm động.
Đọc tiếp...
 
BÀ NGỌC TÌM THÂN NHÂN TỘC ĐỖ E-mail
04/04/2012
Trưa ngày 28/3, chúng tôi đến thăm bà “Nguyễn”Thị Ngọc, trú tại thôn Hòa Phát, xã Hòa Phú (Hòa Vang – TP. Đà Nẵng). Bà cho biết, năm nay khoảng 78 tuổi. Do trí nhớ không còn minh mẫn, nhưng hồi tưởng lại, bà Ngọc cho hay, lúc còn thơ ấu, bà  có tên là  Đỗ Thị Tuất, ở làng Gạo, xã Tào Sơn, Huyện Tiên Hưng (Thái Bình).
Đọc tiếp...
 
THƯ CHÚC MỪNG E-mail
01/04/2012

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ ( ĐẬU ) VIỆT NAM  
                                   
THƯ CHÚC MỪNG 

       Kính gửi: Hội đồng gia tộc họ Đậu ( Đỗ ) Khu vực Nghệ Tĩnh

      Kính thưa các quý vị đại biểu !
      Kính thưa các cố, các ông bà, cô bác và con cháu dâu rể dòng họ !

     Hàng năm cứ vào dịp mùa xuân, sau cuộc họp họ Đỗ ( Đậu ) toàn quốc, họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh tổ chức họp mặt bà con cô bác dòng tộc nhằm đánh giá các mặt hoạt động Văn hoá của dòng họ Đậu     ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh trong năm qua và bàn phương hướng hoạt động năm mới. Đây là một nét đẹp Văn hoá truyền thống của dòng họ chúng ta cần trân trọng và duy trì.

      Nhận được giấy mời nhưng vì điều kiện tôi không đến tham dự được.

      Tôi xin thay mặt thường trực Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam xin gửi đến toàn dòng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh lời chúc HẠNH PHÚC AN LÀNH !.


      Sự hoạt động Văn hoá dòng họ của các chi tộc họ Đậu ( Đỗ ) tại các địa phương khu vực Nghệ Tĩnh trong những năm qua rất đáng tự hào:

      - Dòng họ chúng ta đã làm được nhiều việc để "tri ân tiên tổ", biết tổ chức giáo dục đạo lý "uống nước nhớ nguồn" cho các con cháu trong dòng tộc.

      - Việc sửa sang nâng cấp, xây mới nhà thờ họ được đặc biệt quan tâm, điển hình như: Nhà thờ họ Đậu ở phường Nghi Thuỷ, thị xã Cữa Lò; nhà thờ họ Đậu chi Khánh Duệ xã Diễn Tháp; nhà thờ họ Đậu Khánh Duệ xã Diễn Lâm; nhà thờ Đậu tộc đại tôn xã Quỳnh Phương; nhà thờ phân chi 3 họ Đậu Công xã Diễn Thành và nhà bái đường ngôi đền Đức Thánh Đô thờ hai danh tướng Đậu Yên và Đậu Khâm.

      - Phong trào khuyến học khuyến tài được phát triển và đi sâu đến từng chi tộc họ. Mô hình gia đình văn hoá, dòng họ văn hoá được đặc biệt chú trọng vận động phát triển, tiêu biểu như: chi họ Đậu Công làng Trung Phú xã Diễn Thành, chi họ Đậu Khánh Duệ xã Diễn Tháp huyện Diễn Châu.v.v..

       Tôi và Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam rất cảm kích và hân hoan vui mừng về những kết quả và hướng đi sáng tạo, đúng đắn, bài bản vững chắc của Hội đồng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh.

      Về hoạt động của Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam: Tôi xin được thông báo để bà con dòng họ Đỗ ( Đậu ) ở trong và ngoài nước được biết:

       Ngôi mộ tổ Bát Bộ Kim Cương sau nhiều năm dòng họ chúng ta đề nghị bằng văn bản, ngày 22/ 3/2012  Cục Di sản văn hoá Bộ văn hoá Thể thao và Du lịch đã có Công văn số 132 /DSVH -DT gửi Sở VHTTDL Hà Nội và Ban quản lý di tích Hà Nội đề nghị cử cán bộ kiểm tra thực tế, nghiên cứu đề xuất phương án đối với đề nghị của Hội đồng dòng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam. Đây là tin vui của dòng họ ta, còn những phần việc phải làm tiếp theo Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam sễ tiếp tục làm.

      Kính thưa các cố, các ông bà, cô bác và các anh chị em trong dòng tộc!

      Việc lập phả tộc của các chi tộc trong dòng họ là cần thiết, vì nó rất quan trọng. Qua phả hệ sẽ để lại cho con cháu muôn đời sau hiểu biết về nguồn cội tổ tiên đã sinh thành ra mình. Cho nên phải đầu tư trí tuệ và cái " Tâm " của mỗi người được giao  để làm việc đảm bảo độ chính xác.

     Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam tin chắc rằng Hội đồng gia tộc họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh sẽ hoàn thành cuốn sách Lịch sử, Phả hệ các chi tộc họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh.

     Với ý thức và tinh thần trách nhiệm cao của Hội đồng gia tộc họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh, người được giao trọng trách đặc biệt là nhà sử học Đậu Xuân Mai, với sự cố vấn của ông Đậu Chu Bính và luật sư Đậu Công Tuệ tôi tin rằng các liệt vị tiên tổ sẽ phù hộ độ trì, khai sáng tâm trí cho mọi người, công việc sẽ hanh thông, vạn sự tất thành !.

      Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam kính chúc cuộc họp mặt truyền thống năm 2012 của dòng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh thành công tốt đẹp. Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam mong chờ tin kết quả gửi về bản tin của dòng họ!
      Xin Trân trọng chúc mừng và cảm ơn !

                                                         TM/ HĐ HỌ ĐỖ ( ĐẬU ) VIỆT NAM
                                                                              CHỦ TỊCH
                                                                        Kỹ sư Đỗ Ngọc Liên  


 
Mong tìm cội nguồn E-mail
31/03/2012

  Kính gởi : Trang web và bản tin HĐHD Việt Nam.

Hội đồng Họ Đỗ QNĐN xin chuyển đến trang web Họ Đỗ VN bức thư của chị Đỗ Thị Thanh Lâm hiện trú tại TP Hà Nội " truy tìm cội nguồn ". Theo hồ sơ Sổ Lao Động của cha chị ghi quê quán là An Hải, Hoà Vang, Đà Nẵng, mấy ngày qua chị đã  đến TP Đà Nẵng tìm về quê nội nhưng địa phương ghi theo hồ sơ không rõ ràng do đó chưa tìm được quê quán theo nguyện ước của chị. HĐHĐ QNĐN xin chuyển bức thư của chị đến trang web và bản tin Họ Đỗ VN mong  được thông tin giúp chị đạt được ước nguyện của mình.
Xin trân trọng cám ơn.
Đọc tiếp...
 
Thư của một gia đình họ Đỗ tại hải ngoại E-mail
29/03/2012

Kính gửi quý vị trong Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Họ Đỗ Việt Nam,

Được tin quý Câu Lạc Bộ tổ chức hội nghị ngày Chủ Nhật 25-3-2012, chúng tôi một số thuộc dòng họ Đỗ hiện đang sinh sống tại hải ngoại, xin có lời chúc mừng quý đại biểu, chúc hội  nghị thành công.

Một gia đình họ Đỗ tại hải ngoại

HVĐ
 
HỌP MẶT GIA TỘC HỌ ĐẬU (ĐỖ ) KHU VỰC NGHỆ TĨNH E-mail
17/03/2012

        
HĐH Đỗ (Đậu) VIỆT NAM   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  

HĐGT họ Đậu(Đỗ)Nghệ Tĩnh            Độc lập  -  Tự do  -  Hạnh phúc                                                             ------------o0o-----------                                                      Vinh, ngày 05 tháng 3 năm 2012

                                         GIẤY MỜI


  HỌP MẶT GIA TỘC HỌ ĐẬU (ĐỖ ) KHU VỰC NGHỆ TĨNH
                                               ( Năm 2012 )

     Trân trọng kính mời:
    - Đại diện Hội đồng dòng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam.
    - Đại diện Câu lạc bộ Doanh nhân họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam.
    - Đại diện Câu lạc bộ tuổi trẻ họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam.
    - Đại diện câu lạc bộ Khoa học & Giáo dục họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam. 
 
    Hội đồng gia tộc họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh tổ chức cuộc họp mặt truyền thống năm 2012 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhằm đánh giá các hoạt động Văn hoá của dòng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh một năm qua, bàn phương hướng hoạt động Văn hoá dòng họ năm 2012 – 2013 và tiếp nhận tài liệu phả sử, phả đồ của các chi, tộc họ Đậu ( Đỗ ) để chuẩn bị in cuốn sách : Lịch sử, phả tộc các chi, tộc họ Đậu ( Đỗ ) khu vực  Nghệ Tĩnh.  Mong muốn cuốn sách xuất bản sẽ là nguồn tư liệu cho mọi người trong họ có điều kiện tìm hiểu, chắp nối gia phả chi, tộc họ Đậu ( Đỗ ) ở trong khu vực và toàn quốc.
   Thời gian họp mặt:  Một buổi sáng.
Vào hồi: 7 giờ 30 phút, ngày 01 tháng 4 năm 2012 ( nhằm Chủ Nhật ngày 11/3/ năm Nhâm Thìn ).
    Địa điểm họp mặt: Khách sạn Phường Hoàng, số 199 đường Lê Duẩn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An ( đối diện trường Đại học Vinh ).

    Sự có mặt của quý vị sẽ góp phần cỗ vũ động viên ý chí tự hào, sự tự tin vào nghị lực phấn đấu duy trì hoạt động truyền thống Văn hoá tốt đẹp của dòng họ Đậu ( Đỗ ) và góp phần cho cuộc họp mặt được thành công tốt đẹp. 
    Kính mong quý đại biểu bố trí thời giờ, sắp xếp công việc tham dự đầy đủ đúng giờ !.                 
                
                
                             TM/ HĐGT HỌ ĐẬU (ĐỖ) KHU VỰC NGHỆ TĨNH                                                              CHỦ TỊCH

 

 


                                                       Luật sư  Đậu Công Tuệ
Đọc tiếp...
 
DANH SÁCH LUẬT SƯ NGƯỜI HỌ ĐỖ E-mail
15/03/2012
>> DANH SÁCH LUẬT SƯ NGƯỜI HỌ ĐỖ
 
Dự thảo Điều lệ: CLB luật họ Đỗ Việt Nam E-mail
15/03/2012
http://nguoibienden.org.vn/image/%E1%BA%A3nh%20m%E1%BB%9Bi%2011/Doanh-nghiep.jpgThực hiện Quyết nghị của hội nghị thường niên họ Đỗ Việt Nam tại Thanh Lãng, Hà Nội năm 2010 - 2011. Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam thành lập " CÂU LẠC BỘ TRỢ GIÚP PHÁP LUẬT CỦA HỌ ĐỖ VIỆT NAM "  nhằm tạo điều kiện thu hút trí tuệ của các Luật gia, Luật sư và những người có kiến thức, hiểu biết pháp luật, hiểu biết chính sách của Nhà nước đem kiến thức đó giúp đỡ, tư vấn pháp luật cho anh em con cháu trong họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý. 
Đọc tiếp...
 
Ông Tống Văn Minh mong tìm người thân E-mail
13/03/2012
Tôi là Tống Văn Minh sinh năm 1942. Kính mong các vị hảo tâm giúp đỡ để tôi được đoàn tụ với gia đình phía nhà mẹ tôi là Bà Đỗ Phi Phụng, quê ở Đáp Cầu, Bắc Ninh.
Đọc tiếp...
 
MỜI HỌP CỦA CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ VIỆT NAM E-mail
07/03/2012

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ VIỆT NAM

CLB DOANH NHÂN HỌ ĐỖ VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 01  tháng0 3  năm 2012

GIẤY MỜI

Kính gửi:……………………………………

Được sự đồng ý của Hội đồng Họ Đỗ Việt Nam, Câu lạc bộ doanh nhân họ Đỗ Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết 2 năm 2010 – 2011 và bàn về phương hướng hoạt động năm 2012 – 2015 và một số vấn đề quan trọng khác của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam.

Thời gian: Sáng chủ nhật, ngày 25/03/2012 ( tức 04 tháng 03 năm Nhâm Thìn)

Địa điểm: Tầng 12, Tòa nhà Viện dầu khí, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Thành phần: Các vị Đại biểu, các Doanh nhân Nam, Nữ, Dâu, Rể Họ Đỗ Việt Nam

Chương trình:

·        8h00 – 8h30 : Đón tiếp đại biểu

·        8h30 – 10h00: Báo cáo tổng kết 2 năm 2010 – 2011, Phương hướng hoạt động của CLB năm 2012 – 2015 và bầu Ban điều hành mới CLB nhiệm kỳ 2012 – 2015

·        10h00 – 10h15: Giải lao, trà, cafe

·        10h15 – 11h30: Gặp gỡ giao lưu, trao đổi thông tin về hoạt động của CLB Doanh nhân Họ Đỗ Việt Nam

·        11h30: Kết thúc, ăn trưa nhẹ

Thay mặt Ban tổ chức xin trân trọng kính mời quý vị tham dự chương trình.

Đề nghị các Doanh nhân họ Đỗ trong cả nước cung cấp thông tin và thông báo cho các Doanh nhân khác về chương trình ( Ghi rõ thông tin: Họ tên, nghề nghiệp, chức vụ và đơn vị công tác, địa chỉ cơ quan, SĐT, Email) và đăng ký tham dự cuộc họp ngày 25/03/2012 về Ban tổ chức qua địa chỉ dưới đây:

1.       Đỗ Văn Kiện- PCT T TR CLB- Tel: 0904 172 062   Email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

2.       Đỗ Mạnh Hùng- PCT CLB – Tel: 0985 015 599  Email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

3.       Đỗ Mạnh Hùng- Phó Tổng TK - Tel:0912 868 788 Email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Trân trọng kính mời và hân hạnh đón tiếp!

TM CLB Doanh Nhân Họ Đỗ VN

Phó Chủ Tịch TT- Tổng thư ký

                                                                                                                              

                                                                                        ĐỖ VĂN KIỆN

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 181 - 200 / 359
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn