Thứ bảy, 19/09/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay217
mod_vvisit_counterHôm trước1298
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin hai chiều
THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP NGỌ 2014 E-mail
01/01/2014

Xuân lại về! Đón xuân trong cái rét chớm lạnh đầu mùa . Thay mặt thường trực Hội đồng họ Đỗ( Đậu) Việt Nam, Tôi xin gửi đến hội đồng họ Đỗ các tỉnh, thành phố và vùng phụ cận ; các vị hội đồng gia tộc họ Đậu; hội đồng gia tộc họ Đỗ các chi, cành; các vị Trưởng lão, Trưởng tộc, cùng toàn thể bà con cô bác dòng tộc Đỗ(Đậu) trong nước và ở nước ngoài lời chúc phúc đầu xuân:
Đọc tiếp...
 
Lời chia buồn E-mail
25/11/2013

Cụ Nguyễn Vân Tằng, trưởng tộc Nguyễn Vân trông coi nhà thờ Bách Việt Thiệu Tổ (Thôn Vân Nội- Kẻ Xốm) đã qui tiên ngày  24/11/2013 (tức 22/10 âm lịch) hưởng th 82 tui. Tang lễ cử hành ngày 25-11-2013 tại tư gia ở tổ dân cư số 5, phường Phú Lương, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

C Nguyễn Vân Tằng là người suốt đời một lòng phụng sự Tổ Tiên, hàng chục năm qua cụ đã đồng hành cùng họ Đỗ Việt Nam trong Dự án tìm về gốc tích các vị Tổ của đất nước, trong đó có các vị Tổ của họ Đỗ Việt Nam.

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã đến đưa tiễn Cụ về nơi an nghỉ cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông Nguyễn Vân Liên- Trưởng nam và cùng toàn thể tang quyến.

Hà Nội, ngày 25/11/2013

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.
Chủ tịch

Đỗ Ngọc Liên

 
Thông báo họp mặt họ Đỗ VN lần thứ 17 E-mail
21/11/2013
 
 
Ngày 3/11/2013, Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học Phú La về địa điểm họp mặt và công tác chuẩn bị cho buổi họp mặt mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) VN lần thứ 17 vào ngày 8 và 9/3/2014.
Đọc tiếp...
 
Thông báo về tổ chức lễ dâng hương mộ Tổ E-mail
13/11/2013
Theo thường lệ, khi diễn ra các kỳ họp Quốc hội, các đại biểu Quốc hội họ Đỗ đều về dâng hương tại các khu mộ Tổ họ Đỗ tại Hà Đông. Hiện nay, Quốc hội đang họp kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 13, Thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam cùng Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông sẽ tổ chức buổi lễ dâng hương có sự tham gia của các đại biểu trong họ.
Đọc tiếp...
 
GÓP Ý KIẾN XÂY DỰNG KHU MỘ TỔ HỌ ĐỖ VIỆT NAM E-mail
02/11/2013

Đọc tiếp...
 
Lời thăm hỏi của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam E-mail
15/10/2013

Lời thăm hỏi của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam

 Trong những ngày qua, mưa lớn đã gây lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, nặng nhất là khu vực Quảng Nam- Đà Nẵng, làm chết, mất tích và bị thương nhiều người; hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ cuốn trôi, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập chìm trong nước, bao nhiêu gia đình phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất và bị cô lập hoàn toàn; cuộc sống của rất nhiều người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm…
 

Hội đồng họ Đỗ Việt Nam xin thay mặt bà con họ Đỗ cả nước, chia sẻ những mất mát và khó khăn to lớn mà bà con họ Đỗ sống trong khu vực bão lũ những ngày qua.

Ban liên lạc xin có lời thăm hỏi động viên  gửi đến các vị trong Hội đồng họ Đỗ Việt Nam khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng và qua quí vị gửi lời động viên, thăm hỏi thân thiết đến các gia đình bà con dòng tộc Đỗ và chia buồn đến gia đình những bà con chẳng may có người bị nạn. Mong cho thiên tai sớm qua đi để bà con ta trở lại cuộc sống bình thường.

 

 TM Hội đồng họ Đỗ Việt Nam

Chủ tịch Đỗ Ngọc Liên
 
PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG E-mail
11/09/2013
 
 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TỈNH PHÚ THỌ. CHÚC BUỔI LỄ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
 
Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ được thành lập trên cơ sở hạt nhân là Hội đồng họ Đỗ Thành phố Việt Trì và một số dòng họ Đỗ của Tỉnh Phú Thọ.
Căn cứ Quy chế hoạt động của Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ và danh sách các thành viên tham gia Hội đồng đã được hội nghị toàn thể các thành viên của HĐH Đỗ tỉnh Phú Thọ thông qua ngày 15 tháng 9 năm 2013, Chủ tịch Hội đồng phân công nhiệm vụ cho các thành viên như sau:
Đọc tiếp...
 
MỜI DỰ LỄ RA MẮT HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TỈNH PHÚ THỌ E-mail
06/09/2013
CLB Tuổi Trẻ Họ Đỗ Việt NamTại Phú Thọ, ngày 01/01/2012, Hội đồng họ Đỗ thành phố Việt Trì được thành lập với sự có mặt của các dòng họ Đỗ xung quanh khu vực thành phố Việt Trì. Sau hơn một năm hoạt động và tiếp tục thực hiện việc kết nối, ngày 11/8/2013, đại diện các dòng họ Đỗ ở nhiều nơi trong tỉnh đã họp, bầu Hội đồng lâm thời và đi đến thống nhất làm Lễ ra mắt chính thức Hội đồng họ Đỗ tỉnh Phú Thọ.
Đọc tiếp...
 
Lế tang Thượng tướng Hoàng Cầm E-mail
22/08/2013
Được sự ủy quyền của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam, sáng nay ngày 23/8, Hội đồng họ Đỗ TP Hồ Chí Minh và vùng phụ cận do ông Đỗ Hữu Hằng- Chủ tịch Hội đồng làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa viếng Thượng tướng Hoàng Cầm (tên thật Đỗ Văn Cầm) và chia buồn cùng gia quyến Thượng tướng, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam (Số 5, Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM).
Trưởng Ban lễ tang là Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên TW Đảng, Tổng tham mưu trưởng quân đội nhân dân Việt Nam.  Lễ truy điệu và đưa tang Thượng tướng Hoàng Cầm vào hồi 12h ngày 24/8; an táng cùng ngày tại nghĩa trang TP.HCM (quận Thủ Đức).
Đọc tiếp...
 
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 17 HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
08/08/2013

Kính gửi: Các ông Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ các tỉnh, khu vực; các ông Trưởng Tộc các dòng họ Đỗ trong cả nước. Vừa qua  tại Hà Nội Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam đã có cuộc họp mở rộng, đánh giá công tác chuẩn bị cho cuộc gặp mặt Họ Đỗ Việt Nam toàn quốc lần thứ 17, sẽ được tổ chức tại Hà Đông.

Chúng tôi xin chuyển đến quí vị những nội dung đã được bàn thảo tại cuộc họp. Đề nghị quí vị tham gia góp ý, gửi về cho ban Tổ chức trong thời gian sớm nhất, để Hội đồng thông qua lần cuối.

Xin trân trọng cám ơn.

 

Đọc tiếp...
 
THÔNG BÁO E-mail
18/07/2013

THÔNG BÁO

Ban Website hodovietnam.vn xin thông báo. Vì số email Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó nên chúng tôi dùng số email Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó để liên lạc, tuy nhiên hiện email này đã bị hack.
Để tăng tính bảo mật  chúng tôi lập thêm một email mới có tên Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó để tiện liên lạc.
Xin trân trọng thông báo để bà con và các cộng tác viên của hodovietnam.vn được biết.

Trân trọng

Đỗ Quang Hòa 

 

 
Kêu gọi lòng hảo tâm E-mail
13/07/2013
Vợ chồng anh Đỗ Công Bình và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (cùng 43 tuổi, trú tại thôn Đại Mỹ, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quang Nam) cùng bị bệnh ung thư, nhà còn 02 con nhỏ và mẹ già 87 tuổi, gia cảnh vô cùng khó khăn. Rất cần sự giúp đỡ của bà con gần xa. Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về anh Đỗ Công Bình tại địa chỉ trên. ĐT 0166.548.3729.
Ông Đỗ Lý Xuân, ở Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu vừa cho chúng tôi biết, Ông đã gửi qua dịch vụ chuyển tiền nhanh ủng hộ gia đình anh Đỗ Công Bình, số tiền ủng hộ 500.000 đồng (hết 21.818 dồng tiền cước).
Đọc tiếp...
 
Công tác tổ chức gặp mặt họ Đỗ toàn quốc lần thứ 16 E-mail
02/06/2013

Tại cuộc họp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ 16, ông Đỗ Văn Hiện- CT Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông đã  thay mặt Hội đồng đón nhận Linh vật và cờ luân lưu của họ Đỗ Việt Nam, xin nhận quyền đăng cai tổ chức họp mặt họ Đỗ Việt Nam lần thứ 17 tại địa phương mình.
Đây là cuộc gặp mặt có ý nghĩa rất quan trọng, tổ chức tại địa phương có những di tích thiêng liêng của dòng họ Đỗ. Hội đồng họ Đỗ Việt Nam đã có Quyết định: Đồng thuận để Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông đăng cai tổ chức “Họp mặt thường niên họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17” tại quận Hà Đông và Quyết định Thành lập: Ban chỉ đạo, ban tổ chức, các tiểu ban phục vụ cho ngày họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. 

Nhiều công tác chẩn bị cho cuộc gặp mặt đã được triển khai. Gần đây nhất là buổi làm việc của Hội đồng họ Đỗ Việt Nam và Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông với chính quyền quận Hà Đông để thống nhất các nội Chương trình ngày gặp mặt sẽ diễn ra vào năm tới.

 

Đọc tiếp...
 
HĐHĐ Việt Nam chia buồn cùng gia quyến ông Đỗ Hùng Chiến E-mail
01/06/2013

Cụ bà Nguyễn Thị Ngoan, vợ LS Đỗ Khắc Thiêm, thân mẫu ông Đỗ Hùng Chiến, PCT Hội đồng họ Đỗ Việt Nam, cố vấn CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam, đã qui tiên ngày 29/5/2013 tại Hà Nội, hưởng thọ 89 tuổi. Lễ viếng từ 7 h - 9 h ngày thứ ba, 4-6-2013 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5- Trần Thánh Tông Hà Nội. An táng tại Bắc Giang.

Thay mặt  Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông Đỗ Hùng Chiến và cùng toàn thể tang quyến.

Hà Nội, ngày 01/6/2013

Thay mặt Thường trực Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.
Chủ tịch

Đỗ Ngọc Liên

 
Làng cổ hình cá chép Hành Thiện E-mail
20/05/2013
Thông báo!

Bộ phim "Làng cổ hình cá chép Hành Thiện" được phát sóng trong chương trình Phim tài liệu trên Kênh truyền hình Văn hóa Việt - VTC10 vào 21h30 thứ Hai ngày 20/5/2013. Phát lại vào 4h00 và 8h00 sáng thứ Ba 21/5/2013 (theo giờ Việt Nam). Phim có phụ đề tiếng Anh.
Bộ phim mới được thực hiện tháng 5/2013. Kênh VTC10 phát sóng ở Việt Nam và 100 quốc gia khác trên thế giới. Xem trực tuyến tại http://www1.vtc.com.vn/live/4/VTC10.html
 
Rất mong anh chị em, bà con đồng hương báo thêm cho mọi người biết thông tin để có thể dành thời gian theo dõi.
 
Đỗ Vũ Lợi

 
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI E-mail
18/05/2013

 

Mời xem bộ phim tài liệu "Họ Đỗ Thái Nguyên trong lòng họ Đỗ Việt Nam"


>>> http://www.youtube.com/watch?v=q2yR3kfBwQg

  CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI

THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ TỈNH THÁI NGUYÊN

………………………………….

·        Thời gian: Ngày 19 - 5 - 2013

·        Địa điểm: Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Thái Nguyên.


Đọc tiếp...
 
Đại hội thành lập Hội đồng họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên E-mail
13/05/2013
Hình ảnh

Được sự nhất trí của Hội đồng họ Đỗ ( Đậu) Việt Nam; Thể theo nguyện vọng của đông đảo bà con họ Đỗ đang làm việc và cư trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, bà con họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên đang sinh sống và làm việc ở các địa phương khác, Ban liên lạc họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên thông báo và trân trọng kính mời quý đại biểu tới dự Đại hội thành lập Hội đồng họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên.

Đọc tiếp...
 
Chia buồn của HĐHĐ Việt Nam E-mail
04/04/2013

Hội đồng họ Đỗ Việt Nam nhận được tin Cụ Đỗ Đình Truật,- một trong những nhà khảo cổ học kỳ cựu và hàng đầu Việt Nam, một cố vấn đầy tâm huyết của họ Đỗ Việt Nam - vừa qua đời tại TP.HCM lúc 8 giờ 45 ngày 2.4.2013 (nhằm 22 tháng 2 Quý Tỵ), thọ 83 tuổi.

Cụ Đỗ Đình Truật Sinh năm 1931 tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, cụ Đỗ Đình Truật tham gia khỏng chiến chống Pháp từ năm 20 tuổi với biệt danh Ba Đình, sau đó ra Bắc học khóa 2 Đại học Tổng hợp Hà Nội, rồi gia nhập Đội khai quật khảo cổ học đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 1963. Từ đó đến nay, cụ đó liên tục gần 50 năm gắn bó với ngành khảo cổ cho đến cuối đời và đóng góp vào kết quả các cuộc khai quật lớn có tiếng vang trong và ngoài nước. C cũng là người để nhiều công sức nghiên cứu về nhân vật lịch sĐThành Nhơn và một s danh nhân hĐỗ khác.

Những năm gần đây, không quản tuổi cao sức yếu cụ đó ra tận quần đảo Trường Sa để nghiên cứu khoa học. Là cố vấn của Hội đồng hĐỗ Việt nam, sinh thời Cụ rất quan tâm đến vấn đề m Tổ họ Đỗ Việt Nam, và tham gia những ý kiến quí báu với ban tôn tạo mộ Tổ.

Cụ Đỗ Đình Truật về với Tổ tiên là tổn thất to lớn được của đại gia đình họ Đỗ Việt Nam, nhưng cụ đã để lại một tấm gương sáng cho lớp lớp cháu con họ Đỗ noi theo.

Hội đồng họ Đỗ Việt Nam xin gửi đến Hội đồng gia tộc họ Đỗ TP Hồ Chí Minh và vùng phụ cận và gia quyến của cụ lời chia buồn sâu sắc nhất.

 
Mời tham dự họp mặt dòng họ Đậu ( Đỗ ) KV Nghệ Tĩnh E-mail
29/03/2013
Trân trọng kính mời: Quý các anh chị em, con cháu, dâu rể, người có tâm đức hoạt động Văn hóa dòng họ Đậu ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh đang công tác, học tập lao dộng trong nước và nước ngoài.

      Tham dự cuộc họp mặt truyền thống các anh em, con cháu, dâu, rể dòng họ Đậu   ( Đỗ ) khu vực Nghệ Tĩnh nhằm trao đổi, nắm bắt thông tin hoạt động việc họ ở các chi, tộc và kế hoạch hoạt động Văn hóa dòng họ Đậu ( Đỗ) khu vực Nghệ Tĩnh, họ Đỗ ( Đậu) Việt Nam năm 2013;

Đọc tiếp...
 
TIN BUỒN E-mail
19/03/2013

TIN BUỒN 

HĐHĐ QNĐN XIN CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH TANG QUYẾN

 ÔNG BÀ TRẦN BÌNH HÁN – ĐỖ THỊ NGỌC

                                  

                                                   Đà Nẵng, ngày 19 tháng 3 năm 2013

            Được tin cụ bà Ngô Tú Anh sinh năm 1913, nguyên quán Bắc Hải, Quảng Tây, Trung Quốc là thân mẫu của ông Trần Bình Hán phu quân bà Đỗ Thị Ngọc PCT CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân Đà Nẵng, đã từ trần lúc 07giờ 20 phút ngày 18/3/2013 (Nhằm ngày 07/02 năm Quí Tỵ) tại Đà Nẵng, hưởng thọ 101 tuổi.

            Lễ viếng được tổ chức vào lúc 06 giờ 00 ngày 19/3/2013, lễ an táng lúc 09 giờ 30 ngày 25/3/2013 (Nhằm 14/2 năm Quý Tỵ).

            Thay mặt  Hội đồng họ Đỗ Quảng Nam Đà Nẵng, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông bà Trần Bình Hán - Đỗ Thị Ngọc và cùng toàn thể tang quyến.

                          HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ QNĐN.

_______________

Phân ưu của Hội Đồng Họ Đỗ TP.HCM và ùng phụ cận

 

Kính gởi : Tang quyến Bà Đỗ Thị Ngọc - PCT HĐ Họ Đỗ QNĐN .

 

            Hội Đồng Họ Đỗ TP.HCM và ùng phụ cận nhận được thông báo của Thường trực  Hội Đồng Họ Đỗ VN báo tin Cụ Ngô Tú Anh , thân mẫu của ông Trần Bình Hán phu quân bà Đỗ Thị Ngọc PCT CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân Đà Nẵng, đã từ trần lúc 07giờ 20 phút ngày 18/3/2013 (Nhằm ngày 07/02 năm Quí Tỵ) tại Đà Nẵng, hưởng thọ 101 tuổi.

            Thay mặt Hội Đồng Họ Đỗ TP.HCM và VPC , chúng tôi xin gởi lời chia buồn tới bà Đỗ Thị Ngọc cùng toàn thể tang quyến . 

            Kính chúc hương linh cụ sớm siêu thoát .

            

            Hội Đồng Họ Đỗ TP.HCM và VPC 

                               Chủ tịch

 

                             Đỗ Hữu Hằng

___________

 Phân ưu của CLB Doanh nhân hĐỗ Việt Nam.

Kính gửi: Tang quyến Bà Đỗ Thị Ngọc - PCT CLB Doanh nhân hĐỗ Việt Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Đỗ QNĐN .

Được tin cụ bà Ngô Tú Anh sinh năm 1913,  là thân mẫu của ông Trần Bình Hán phu quân bà Đỗ Thị Ngọc PCT CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam kiêm Chủ tịch CLB Doanh nhân Đà Nẵng, đã từ trần lúc 07giờ 20 phút ngày 18/3/2013 (Nhằm ngày 07/02 năm Quí Tỵ) tại Đà Nẵng.

            Thay mặt  CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam, và nhân danh cá nhân  tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ông bà Trần Bình Hán - Đỗ Thị Ngọc và cùng toàn thể tang quyến.

Thay mặt CLB Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam

                                  Chủ tịch

 

                                Đỗ Văn Kiện

 

 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 181 - 200 / 403
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn