Thứ hai, 17/12/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay601
mod_vvisit_counterHôm trước1201
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin việc họ
Họ Đỗ Xuân Giang về dâng hương mộ Tổ E-mail
29/05/2017
Sáng 28/5/2017 Đoàn đại biểu họ Đỗ thôn Xuân Tảo, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn TP Hà Nội gồm 30 thành viên đã về làm lễ dâng hương, bái yết tổ tiên và báo công tại Di tích mộ tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Ông Đỗ Quang Khánh trưởng họ đã thay mặt họ Đỗ Xuân Tảo báo cáo với anh linh tiên tổ về hoạt động và những thành tích mà họ Đỗ quê hương Xuân Tảo đã đạt được trong năm qua và cầu mong anh linh tiên tổ phù hộ độ trì cho họ Đỗ (Đậu) VN nói chung và họ Đỗ Sơn Tảo nói riêng luôn phồn vinh thịnh vượng !
Đọc tiếp...
 
Kỳ họp thứ Nhất Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
05/05/2017
(HĐVN) - Trong không khí cả nước chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, sáng  30/4/2017, tại Hà Nội Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, nhiệm kỳ mới (2017 - 2022) đã tổ chức kỳ họp lần thứ Nhất với sự tham dự của toàn bộ ban thường vụ và gần 100 đại biểu đến từ các tỉnh, thành địa phương. Nhiều việc quan trọng của dòng họ đã được đưa ra và giải quyết tại kỳ họp này.
Đọc tiếp...
 
HỌP MẶT HỌ ĐỖ (ĐẬU) TỈNH NGHỆ AN NĂM 2017 E-mail
17/04/2017
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàSáng ngày 16/4/2017, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Nghẹ An đã tổ chức Họp mặt thường niên năm 2017.Tới dự chương trình có các ông bà trong Hộ đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
Gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đâu) Tỉnh Nghệ An và Tỉnh Khánh Hoà E-mail
16/04/2017

Ngày 16 tháng 4 năm 2017 là ngày có nhiều tin vui của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, khi có tới hai Hội đồng dòng họ Đỗ (Đậu) khu vực tổ chức họp mặt thường niên. Đó là Hội đồng họ Đậu Tỉnh Nghệ An và Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Tỉnh Khánh Hoà. Đây là hai khu vực có hoạt động dòng họ từ rất sớm, Ban liên lạc dòng họ đã được thành lập và duy trì hoạt động hàng chục năm qua.
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về những hoạt động của bà con họ Đỗ (Đậu) Nghệ An và Khánh Hoà.

Đọc tiếp...
 
Họp mặt họ đỗ khu vực hải phòng lần thứ 4 E-mail
03/04/2017
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiThay mặt bà con Họ Đỗ (Đậu) khu vực thành phố Hải Phòng xin chân thành cám ơn HĐ họ Đỗ (Đậu ) Vn , Họ Đỗ Đậu các tỉnh thành và đặc biệt là các CLB DnHoj Đỗ (Đậu )các tỉnh Thành :Tp HCM -Hà Nội-Thanh Hóa -Thái Bình Quảng Ninh Phú Thọ ,HĐ dòng họ ban Trần Lê ,Trịnh ,Phạm đã không quản đường xá xa xôi , thời gian vàng ngọc về chia vui với Bà con ,anh em Họ Đỗ HP .Chúc các đoàn trở về Bình an vui vẻ. Xin chào và hẹn gặp lại !
Đọc tiếp...
 
HỌ ĐỖ QUANG TỔ CHỨC TẾT THANH MINH E-mail
02/04/2017
Việt Nam có phong tục tảo mộ. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, từ xa xưa Tết Thanh minh đã trở thành lễ hội quan trọng, thiêng liêng, đi sâu vào tiềm thức của biết bao người Việt Nam.
Hôm nay 4-2-2017 họ Đỗ Quang (xã phú Yên, Phú Xuyên, Hà Nội) đã tổ chức Tết Thanh minh. Đây cũng là dịp bà con xa gần gặp mặt. Cùng nhau đi chạp mộ Tổ tiên và cúng lễ ở nhà thờ họ.
Trong dịp này Hội đồng gia tộc còn kết hợp một số nội dung hoạt động khác.
Đọc tiếp...
 
CHUẨN BỊ CHO LỄ GẶP MẶT HỌ ĐỖ TP HẢI PHÒNG XUÂN 2017 E-mail
25/03/2017
 Lễ gặp mặt họ Đỗ TP Hải Phòng thường niên lần thứ Tư năm 2017 quy mô khoảng 1000 ngưòi tham dự được tổ chức tại Nhà thờ họ Đỗ Văn, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, Hải Phòng; hiện đang là một trong những Nhà thờ họ Đỗ to và đẹp nhất miền Bắc với khuôn viên hơn 2000m2 do cụ Đỗ Văn Pháo và con trai là doanh nhân Đỗ Văn Lực cung tiến xây dựng. Đến ngày hôm nay, 25.3.2017, Lãnh đạo Hội đồng họ Đỗ Hải Phòng đã chuẩn bị tương đối hoàn chỉnh các công việc sau đây :

Đọc tiếp...
 
Đón bằng di tích lịch sử từ đường họ Đỗ Phúc E-mail
27/02/2017
  Ngày 26/2/2017, Dòng họ Đỗ và chính quyền xã Giao Châu, huyện Giao Thuỷ, Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng di tích lịch sử cấp tỉnh cho Từ đường họ Đỗ Phúc ở làng Tiên Chưởng, Giao Châu, Giao Thuỷ, Nam Định.
Họ Đỗ làng Tiên Chưởng, giao Châu đã trải qua 13 đời, và là một trong những dòng họ lớn, lâu năm ở Tiên Chưởng có cụ Thuỷ tổ là Đỗ Phúc Hưu được tôn thờ tại Từ đường này.
Cụ Đỗ Phúc Hưu là một vị Khai quốc Công thần thời Lê Trung Hưng và
cũng là người có công khai cơ, lấn biển sáng lập ra trang Gia Miêu (xã Xuân Thượng, huyện Xuân Trường, Nam Định ngày nay).
Khi cụ mất được vua gia phong làm phúc thần và lập đền thờ. Đến nay con cháu phát triển thành 18 chi họ ở nhiều tỉnh miền Bắc.
Đọc tiếp...
 
Thành lập Hội đồng họ đỗ huyện Thái Thụy E-mail
07/03/2017

Ngày 5.3.2017 (Ngày 8-2 âL), Hội đồng họ đỗ huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình tổ chức đại hội lần thứ nhất tại nhà văn hóa xã Thái học. 

Về dự có lãnh đạo HĐ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, HĐ họ Đỗ Tỉnh Thái Bình, và hàng trăm đại biểu là đại diện nhiều dòng họ Đỗ toàn huyện và bà con họ Đỗ xã Thái học. Hội nghị còn hân hạnh đón tiếp nhiều vị khách quí là lãnh đạo UBND huyện Thái Thụy và đại phương. Đoàn đại biểu họ Đỗ Tỉnh Hải Phòng và nhiều dòng họ bạn đã về dự mang về hội nghị tình cảm dòng dòng tộc thật thắm thiết.

Đọc tiếp...
 
HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) CÁC ĐỊA PHƯƠNG E-mail
18/02/2017

1-  Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức gặp mặt lần thứ 11 tại Nhà thờ Tộc Đỗ Văn - làng Tứ Câu, Điện Ngọc, Điện Bàn thành công tốt đẹp. Họp mặt lần thứ 12 (2018) sẽ tổ chức tại Nhà thờ Tộc Đỗ Phú (Đình, Văn) - làng Kỳ Lam, xã Điện Thị, Điện Bàn.

2- Họp Hội đồng ho Đỗ khu vực Đông Thanh phố Hồ Chi Minh ngày 18/2/2017

3- Họ Đỗ Bá- xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nộ tổ chức Lễ giỗ và khánh thành lăng Tiến sĩ Đỗ Bá Lược.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 81 - 90 / 603
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn