Thứ ba, 02/03/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay301
mod_vvisit_counterHôm trước845
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Bộ Y tế thông tin về 'thuốc làm từ thịt người' E-mail
10/11/2018
Su that dang so ve loai thuoc lam tu thit nguoi cua Trung Quoc hinh anh 1Chiều 9.11, Bộ Y tế có thông tin chính thức khẳng định Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) không cho phép đăng ký, sản xuất nhập khẩu và lưu hành các 'Thuốc Trung Quốc làm từ thịt người' tại VN.
Đọc tiếp...
 
Cận cảnh tuyến đường sắt từng khiến 300.000 người bỏ mạng khi xây dựng E-mail
09/11/2018
Màu của mùa thu buồn u ám bao trùm khắp tuyến đường sắt bị bỏ hoang hơn nửa thế kỷ
Đọc tiếp...
 
TU LÀ CÕI PHÚC TÌNH LÀ DÂY OAN E-mail
24/08/2018
Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiNgày rằm tháng bẩy âm lịch (15-7 âm) là ngày kỵ nhật của Hương Vân Cái Bồ Tát (còn nhiều danh xưng khác như Sa Bà Giáo Chủ, Thích Ca Tiên Bà, Thiên Tiên Thánh Mẫu). Đây cũng là ngày Xá tội vong nhân, gắn liền với giáo lý từ bi hỉ xả của Đạo Sa Bà do ngài sáng lập. Ngày đó Đức giáo chủ xuống âm phủ xá tội cho các vong hồn tội lỗi, đưa họ trở về cõi Phật.
Đọc tiếp...
 
Chào cờ- Văn nghệ chào mừng Hội nghị CLB Doanh nhân ho Đỗ [Đậu] VN E-mail
14/08/2018

 >>9:03 Hội nghi c l b doanh nhân họ Đỗ [Đậu] Việt Nam ngay 4 -8 -2018

 

 
5.000 người diễu hành kỷ niệm 10 năm Hà Nội mở rộng E-mail
30/07/2018
Đọc tiếp...
 
Thư trao đổi với BBT website Họ Đỗ Việt Nam-P2 E-mail
21/07/2018
Dự thảo Luật Giáo dục đại học (GDĐH) sửa đổi có khá nhiều nội dung phong phú cần tranh thảo. Nhưng theo quan điểm cá nhân của chúng tôi thì có lẽ một trong các vấn đề nổi cộm và bức xúc nhất hiện nay của GDĐH Việt Nam, và cũng là vấn đề mà anh em chúng tôi quan tâm lâu nay là Tự chủ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học ở đại học. Trong bài viết ngắn này chúng tôi xin tham gia thảo luận chỉ 1 vấn đề đó.
Đọc tiếp...
 
Thư trao đổi với BBT website Họ Đỗ Việt Nam-P1 E-mail
20/07/2018

                    Thư trao đổi với BBT website Họ Đỗ Việt Nam

       Mấy hôm nay trên diễn đàn Quốc hội đang thảo luận về Luật GD sửa đổi và Luật GD đại học sửa đổi.  Hầu như mọi người dân đều quan tâm và chú ý theo dõi các nội dung thảo luận, vì đó cũng là chuyện của tất cả mọi nhà. Nhưng thật ra thì trước đó, từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018, trên nhiều diễn đàn xã hội và diễn đàn GD đã có khá nhiều cuộc bàn thảo và góp ý về chủ đề này, sau khi Bộ GD&ĐT công bố bản dự thảo sửa đổi lần này. Cùng góp sức với cả nước, cộng đồng HĐVN chúng ta cũng đã và đang cố gắng để được góp một phần nhỏ trong đó, tuy lặng lẽ và còn khiêm tốn. Chúng tôi được biết có nhiều Ban Khuyến học dòng họ đã tập hợp được một số bà con hội viên Khuyến học của dòng họ, nguyên là cựu giáo chức hoặc cán bộ khoa học nghỉ hưu, để nêu lên yêu cầu thảo luận góp ý này. Sự hưởng ứng sốt sắng của bà con đã đem lại một số kết quả ban đầu, các nội dung góp ý đã được chuyển lên cấp trên. Chúng tôi may mắn được tiếp cận với một số góp ý này của bà con ta, và thấy nhiều nội dung khá tốt.

 


Đọc tiếp...
 
Hương Vân Cái Bồ Tát và Quan Âm Tống Tử E-mail
15/07/2018
Kết quả hình ảnh cho quan âm tống tửCó nhiều bạn gửi cho tôi ảnh chụp những tượng phật bồng trên tay một đứa trẻ kháu khỉnh và nêu thắc mắc những tượng Phật này có liên quan gì đến sự tích Hương Vân Cái Bồ Tát và Bát bộ Kim Cương nuôi dạy Kinh Dương Vương trưởng thành ở động Tiên Phi, Hoà Bình.
Qua tìm hiểu thì đây là tượng Quan Âm tống tử, được cho là 01 trong 32 hóa thân của Quan Thế Âm Bồ Tát trong hệ thống thờ tự Phật giáo. Có điều lạ là, Quan Âm tống tử khá phổ biến ở các chùa chiền miền Bắc nhưng rất hiếm gặp ở miền Trung và miền Nam. Đặc biệt Quan Thế Âm Bồ Tát vốn là thân nam nhưng đến Việt Nam đều biến thành thân nữ.
Đọc tiếp...
 
VỀ QUÊ GIỖ TỔ E-mail
11/07/2018
Giỗ Tổ họ Đỗ Quang năm nay trùng với ngày họp sơ kết 6 tháng đầu năm của HĐ họ Đỗ (Đậu) VN, nên mấy anh em tôi đành xin phép nghỉ để tập trung cho ngày giỗ Tổ. Qua thông tin trên Fb vẫn nắm được những nội dung chính, nhưng vẫn muốn sớm có thông tin chính thức để nội dung sơ kết 6 tháng đầu năm của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam và kế hoạch sắp tới.
Đọc tiếp...
 
GÒ THIỀM THỪ - DI TÍCH KHU MỘ TỔ HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM. E-mail
09/07/2018
Phường Phú La, quận Hà Đông Thành Phố Hà Nội, một địa danh bên đất kinh kỳ còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử quý giá. Một trong những di tích quan trọng bậc nhất của dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, là gò Thiềm Thừ (còn gọi là: gò Ba La).
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 81 - 90 / 838
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn