Thứ hai, 17/12/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay546
mod_vvisit_counterHôm trước1201
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
VÀI NÉT VỀ SA MÔN GIÁO, ĐẠO NGUYÊN THỦY CỦA NGƯỜI VIỆT. E-mail
23/09/2016
toa_cuu_longCác thư tịch cổ còn lưu giữ ở nhà thờ Bách Việt Triệu Tổ có chép về Sa Môn giáo do cụ bà Đỗ quí Thị, Đạo hiệu Hương Vân Cái Bồ Tát, Hoàng hậu của vua Đế Minh cùng tám người em ruột (Bát Bộ Kim Cương) đã tu luyện ở động Tiên Phi, Lạc Thủy, Hòa Bình sáng lập cách nay chừng 4.900 năm.
Đọc tiếp...
 
CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ E-mail
19/09/2016
img_3060Nghe tin ông Thuận bị bắt, nói một chút về liên quan của ông này đến mộ Tổ. Trước năm 2007, mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN là một gò đất rộng, cao khoảng 2m, nổi bật trên cánh đồng Văn La - Hà Đông (gò Ba La - tức gò Thiềm Thừ). Phía trước ban thờ bây giờ là một con mương. Xa xa có hàng cây bạch đàn xanh tươi thẳng tắp. Mùa lúa chín, gò mộ với màu xanh cây cỏ nổi bật giữa thảm lúa chín vàng, rất đẹp. Một thời đồng quê yên ả!
Bỗng đầu năm 2007, biết tin Hà Tây sẽ sát nhập vào HN, các doanh nghiệp đua nhau lập quy hoạch, dự án đầu tư..
Đọc tiếp...
 
TẢN MẠN VỀ TỔ TIÊN DÂN TỘC VIỆT TRONG NGÀY RƯỚC BẰNG DI TỊCH MỘ TỔ E-mail
16/09/2016
Ngày 10/9/2016 vừa qua con cháu Đỗ (Đậu) Việt Nam phấn khởi, tự hào đón bằng di tích lịch sử khu mộ Tổ được nhà nước công nhận bằng một lễ hội trang trọng và hoành tráng. Nhiều tập thể và cá nhân là khách mời như Trung tâm Văn hóa người cao tuổi, Trung tâm Nghiên cứu các hiện tượng và khả năng đặc biệt, các nhà nghiên cứu văn hóa, các nhà ngoại cảm… có những công trình nghiên cứu sâu về tổ tiên dân tộc Việt, đều có liên hệ mật thiết với họ Đỗ (Đậu) Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
TÁM NĂM NHÌN LẠI E-mail
12/09/2016
ho do dau viet nam don bang di tich khu mo to
Đọc tiếp...
 
BÀI VĂN KHẤN TẠI MỘ TỔ HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
09/09/2016
Đọc tiếp...
 
HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM NHỮNG NĂM QUA E-mail
07/09/2016
Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam (Nguyên là Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam) đi vào hoạt động, sinh hoạt dòng họ theo tôn chỉ mục đích chung từ năm 1997 đến nay tròn 19 năm. Hội đồng đã xây dựng được Tộc ước họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, tuyển chọn được Văn tế Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, Biểu trưng và huy hiệu họ Đỗ Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
TẢN MẠN VỀ DÒNG HỌ ĐỖ & CÁC DÒNG HỌ VIỆT NAM E-mail
03/09/2016
Tôi là con cháu họ Đỗ, đôi lúc tôi cũng hơi chạnh lòng bởi tuy họ Đỗ/Đậu là dòng họ lớn thứ 10 trong số trên 160 dòng họ Việt Nam, nhưng trong mấy ngàn năm lịch sử Việt Nam, chưa có một danh nhân họ Đỗ/Đậu nào kiệt xuất đánh đuổi quân xâm lược hay bạo chúa, dựng nên một triều đại mới, tự tấn phong làm Hoàng Đế hay làm Vua nước Việt.
Đọc tiếp...
 
HOA HÂU HỌ ĐỖ CÓ TÊN LÀ MỸ LINH E-mail
02/09/2016
Tôi cho rằng các cô gái dự thi Hoa hậu VN 2016 năm nay không mấy nổi trội, cho nên Mỹ Linh là người xuất sắc nhất cũng không có gì lạ. Cô chỉ là Hoa hậu của cuộc thi, trong số những người dự thi - và điều này thì cô rất xứng đáng - còn ở đời thường, có rất nhiều cô gái đẹp hơn em, nhưng ngặt nỗi các cô gái đó không đăng ký dự thi và thậm chí còn không muốn thành Hoa hậu
Đọc tiếp...
 
Cái chết rình rập: Người Việt hại nhau vì tiền E-mail
28/08/2016
thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch, ung thư, mâm cơm hóa chất, người việt giết người việt, ung thư do thực phẩm bẩnTheo các chuyên gia, thực phẩm bẩn là nguồn gốc của mọi vấn đề trong xã hội, là khởi nguồn của sự tệ hại, vì đồng tiền mà sinh ra lòng tham, sự vô cảm. Hậu quả, cái chết đang rình rập trên từng mâm cơm gia đình.
Đọc tiếp...
 
VỀ NGUỒN E-mail
17/08/2016
Cuộc họp thường trực mở rộng của HĐHĐ(Đ)VN hôm qua tổ chức ở Thanh Hóa thảo luận nhiều vấn đề, nhưng các đại biểu tham gia nhiều nhất cho kế hoạch đón bằng xếp hạng di tích khu mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN sắp tới.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 91 - 100 / 764
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn