Thứ hai, 06/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay806
mod_vvisit_counterHôm trước1278
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Vài suy nghĩ về trang website dòng họ Đỗ Việt Nam E-mail
14/03/2009

emailTôi là một người con trong dòng họ, từ khi biết  có trang website của dòng họ Đỗ Việt Nam tôi thường xuyên tìm hiểu thông tin ở đó, cũng từ đây tôi hiểu nhiều hơn về cội nguồn và sự phát triển của dòng họ.

Vài suy nghĩ về trang website dòng họ Đỗ Việt Nam

            Tôi là một người con trong dòng họ, từ khi biết  có trang website của dòng họ Đỗ Việt Nam tôi thường xuyên tìm hiểu thông tin ở đó, cũng từ đây tôi hiểu nhiều hơn về cội nguồn và sự phát triển của dòng họ. Từ trang website này tôi thấy đựơc sự đoàn kết trong dòng họ, thấy được cái TâmTầm của những người họ Đỗ nói riêng và người Việt nói chung và cũng từ đây chúng ta thấy gần nhau hơn và dễ dàng nhận ra nhau dù chưa gặp một lần.

            Tôi sinh ra trong dòng họ Đỗ Đăng thôn Phú Khê, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vào thời điểm đất nước hoà bình, vì vậy học tập và công tác cũng gần quê và do đó được hưởng nhiều "ưu đãi" của quê hương và dòng họ. Nhưng trong dòng họ cũng có người phải li hương do loạn lạc từ những năm nào tôi không biết, họ thiệt thòi nhiều thứ đặc biệt về tinh thần. Do người họ Đỗ chúng ta có Tâm luôn thiện, Tầm luôn mở và cũng từ trang website này, chú cháu anh em trong dòng họ Đỗ Đăng của chúng tôi đã gặp lại nhau sau gần thế kỉ.

            Trang website dòng họ Đỗ Việt Nam còn là nơi tâm sự của những người cùng dòng tộc và cũng nhờ đó mỗi người họ Đỗ Việt Nam hiểu thêm nhiều nền văn hoá trong đất nước mình, bổ sung kiến thức, hoàn thiện mình hơn và đây cũng chính là diễn đàn lớn cho mỗi chúng ta tìm hiểu.

            Trang website dòng họ Đỗ Việt Nam còn là nơi chúng ta giao lưu với nhiều dòng họ khác và do vậy ta hiểu mọi người hơn, thấy được ta đã làm được gì, cần học hỏi gì để dòng họ ta phát triển bền vững cùng dân tộc.

            Từ khi tôi biết trang website dòng họ Đỗ Việt Nam thấy rằng các nhà quản lí, BLL, BTC của dòng họ đẫ cố gắng cho trang website luôn cập nhật thông tin, khoa học và tính thời sự cao, đây đã khẳng định Tầm của người họ Đỗ chúng ta về CNTT.

Để trang website này mang tính tổng thể, cập nhật tin tức một cáh tổng quát hơn tôi có một số suy nghĩ như sau:

            * Dòng họ Đỗ Việt Nam ở khắp mọi miền của Tổ Quốc, vậy tin tức cần có ở nhiều nơi để phản ánh kịp thời hoạt động của dòng họ mang tính chất đa dạng, phong phú nhiều vùng miền. để làm được điều đó nên chăng BTC, BLL có những "pv thường trú" hoạt động tự nguyện vì sự phát triển của dòng họ ở nhiều miền hoặc khu vực theo điều lệ hoặc một qui tắc do BTC, BLL đề ra.

            * Dòng họ Đỗ Việt Nam có truyền thống học tập, để phát huy truyền thống ngoài sự động viên về tinh thần nên có những động viên về vật chất dù nhỏ, để làm được điều này BTC, BLL nên chăng lập một quĩ khuyến học riêng trên trang website của dòng họ?

            * Để họ Đỗ ở các vùng miền dễ liên lạc BTC, BLL nghiên cứu cử những đại diện thay mặt BTC, BLL ở các vùng miền để tiện trao đổi có như vậy mọi hoạt động mang tính tổ chức và đạt hiệu quả. Những đại diện này có tên, địa chỉ, số ĐT, đại diện vùng miền nào? được ghi trên trang website của dòng họ.

            Là một người con trong dòng họ Đỗ Việt Nam, tôi rất tự hào khi thấy sự phát triển của dòng họ được thể hiện qua website họ Đỗ Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới website họ Đỗ Việt Nam phát triển rộng hơn, hoạt động hiệu quả hơn và ứng dụng CNTT mạnh hơn.

Chúc BTC, BLL mạnh khoẻ, chúc website họ Đỗ Việt Nam luôn xứng tầm!

Đỗ Văn Thạo                                        

 
 
 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn