Thứ sáu, 03/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1152
mod_vvisit_counterHôm trước1196
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Giới thiệu bản tin Họ Đỗ Việt Nam số 21 E-mail
26/12/2006

Giới thiệu tập Thông tin việc Họ Đỗ Việt Nam số 21 (tháng 1/2007) 

Thông tin việc Họ Đỗ Việt Nam số 21 phát hành tháng 1/2007, có 60 trang in trên khổ giấy A5  đóng bìa cứng, nội dung gồm các phần chính sau:

Mục I: Chúc mừng năm mới

Mục II: Hoạt độngncủa BLLHĐ Việt Nam

Mục III: Thông tin và hoạt động của Website và bộ phimtài liệu HĐVN và sự tham gia của các dòng họ.

IV: Hoạt động của dòng họ các nơi

V: Nét đẹp đời thường

VI: Trao đổi lịch sử cội nguồn tổ tiên.

VII:Sức khoẻ trí tuệ hữu ích

VIII: Về huy hiệu Họ Đỗ Việt Nam

IX: Thông tin hai chiều

X: Hỗ trợ đóng góp

Dưới đây là nội dung bài "Thông tin về hoạt động của trang Website" đăng trênThông tin việc Họ Đỗ Việt Nam số 21 (tháng 1/2007)

 Từ 29/10/2006 trang thông tin điện tử (Website)Họ Đỗ Việy nam đã chính thức ra mắt và hoà mạng. Đến nay sau hơn 1 tháng, đã truy cập lên mạng một khối lượng lớn tin về Họ Đỗ Việt Nam do Thường trực BLL, dòng họ các nơi cung cấp. Hơn nữa, còn truy cập nhiều lần thông tin về họ Đỗ hoặc liên quan đến họ Đỗ Việt Nam thu được từ các thông tin và trang Website khác. Vì thế, số lượng thông tin của các dòng họ gửi tới được truy cập không bị hạn chế về độ dài, và chất lượng tin cũng tốt hơn, nhiều tin bằng ảnh mầu về các hoạt động của họ Đỗ kịp thời được truy cập, làm cho thông tin của HĐVN phong phú. Nhiều hậu duệ trẻ ở thế hệ tuổi thanh niên và trên dưới 50 đang chức đã bắt được các thông tin về HĐVN nhanh chóng, kịp thời và khá phong phú, tỏ ra rất mừng và hoan nghênh. Một số vị họ Đỗ cao tuổi cũng đã qua thông tin về Họ Đỗ Việt Nam mà các con cháu thu từ trang Website này đưa tới. Thực tế đó cho thấy việc lập trang Website họ Đỗ Việt Nam thực sự tăng thêm giá trị về thông tin HĐVN rộng rãi, kịp thời mà trước đây không thể có được.

Đây là một cố gắng rất lớn của Họ Đỗ ta đổi mới theo công nghệ thông tin hiện đại. Lập nên được trang Website đã không dễ, nhưng duy trì quản lý điều hành nó thường xuyên cập nhật tin lên mạng với tính cách là một tờ báo điện tử của một dòng họ tổ chức hoàn toàn theo tự nguyện là việc rất phức tạp và khó khăn. Nhiều cơ quan, lập được trang Website, quản lý và điều hành nó cần số người không ít, có khi hàng chục, hàng trăm người làm hàng ngày. Còn chúng ta, người thực hiện việc cập nhật hàng ngày thông tin chỉ có một số rất ít làm tự nguyện, ngoài giờ, bỏ không những thời gian, công sức, trí tuệ mà cả một phần tiền bạc để cho nó hoạt động được.

Nói lên điều trên đây, chúng tôi có ý mong muốn được bà con, dòng họ Đỗ các nơi quan tâm tham gia để trang Website của Họ Đỗ Việt Nam ngày càng tốt hơn. Có thể tham gia theo các cách sau đây:

1/ Gửi tin, ảnh (không hạn chế số trang, độ dài ) để truy cập lên trang Website. Chú ý : các bản tin, tài liệu, lịch sử của dòng họ, phim ảnh phải đánh máy vi tính đưa vào đĩa mềm, như vậy chúng tôi mới đưa tin của các vị gửi tới được nhanh chóng, kịp thời, không phải chờ đưa vào bản thông tin Họ Đỗ Việt Nam 3 tháng một số và cũng bị hạn chế về số trang, về số ảnh (các bản tin, ảnh như trên gửi cho Website không có nhuận bút, tiền bù lại và không trả lại bản thảo).

2/ Các dòng họ, cá nhân các vị họ Đỗ ít nhiều hỗ trợ không hoàn lại cho hoạt động đều đặn của Website (có thu, chi thành 1 khoản riêng trong quỹ tài khoản của BLL), nhất là thời kỳ đầu.

3/ Giới thiệu tuyên truyền cho Website họ Đỗ Việt Nam. Tên miền chính thức của Website HĐVN là: www.hodovietnam.vn . Còn tên email (thư điện tử) chính thức của họ Đỗ Việt Nam là: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó . Bản tin số 20 đã đăng, có chỗ sai. Chú ý dấu chấm ở tên miền và thư điện tử.


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn