Thứ năm, 09/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay355
mod_vvisit_counterHôm trước1294
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Về tập Một bộ phim tư liệu Họ Đỗ Việt Nam E-mail
31/12/2006

Đến nay về cơ bản đã thu thập được tư liệu do 2 ông Đỗ Ngọc Liên và Đỗ Đình Dương đi quay và bước đầu dựng thử. Gần đây, chúng tôi rất mừng là có đạo diễn điện ảnh Đỗ Minh Tuấn đã tự nguyện nhận tham gia một số khâu quan trọng trong bộ phim.

Chúng tôi không có ý cầu toàn mà chính là từ tâm huyết của con cháu họ Đỗ với tổ tiên, theo "cây nhà lá vườn". Mong được dòng họ các nơi, bà con họ Đỗ thông cảm và chấp nhận, ủng hộ và cũng rất mong được các vị họ Đỗ có chuyên môn và kinh nghiệm về làm phim, chung sức đóng góp, tôn vinh truyền thống của Họ Đỗ Việt Nam.

Như bản tin số 20 đã nói rõ, đây là bộ phim tư liệu nhiều tập, do các thế hệ nối tiếp nhau lo, từ tập I đến n tập. Tuỳ theo việc thu thập được tư liệu, tài liệu đến đâu và thực tế điều kiện, khả năng người làm, vật chất, trí tuệ, tài chính thì ra tiếp đến đó. Cũng tuỳ theo các dòng họ cung cấp tư liệu, tài liệu nhiều ít sẽ có nội dung trên phim tương ứng. Vì thế rất mong được các dòng họ các nơi tham gia.

Trên đây là bộ phim tư liệu nhiều tập. Còn cuốn phim Họ Đỗ Việt Nam do ông Đỗ Gia Bính chủ trì vẫn thực hiện theo kế hoạch đã định.

Cả 2 phim trên sẽ chiếu thử cho Thường trực BLL xem góp ý vào khoảng 10-15/3/2007. Nếu được thì sẽ chiếu vào dịp kỷ niệm 10 năm.

Phim sẽ nhân bản vào đĩa, để lại cho các dòng họ (lấy thu bù chi), các vị có thể đăng ký, gửi tiền tại cuộc họp 4/2007 để chúng tôi biết được số lượng cần mà nhân sao đĩa. Đây là việc làm vì tổ tiên, vì họ Đỗ Việt Nam, hoàn toàn không có sự kinh doanh, mà chỉ lấy thu bù chi. Chúng tôi đặt yêu cầu với các vị làm phim là chi phí ít , hết sức tiết kiệm, phù hợp với khả năng tài chính của minh, vì quỹ hoạt động chung rất có hạn, không thể chi ra chỉ để làm phim dù là phim rất hay! Chúng tôi sẽ lập 1 khoản thu, chi riêng về phim này.

Ít ngày nữa, chúng tôi sẽ công bố trên Website Họ ta nội dung về 2 phim để các vị nghiên cứu tham khảo.


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn