Thứ sáu, 03/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1176
mod_vvisit_counterHôm trước1196
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thư cuối năm E-mail
31/12/2009

Kính gửi: Bà con họ Đỗ, các vị là cộng tác viên và bạn đọc Website dòng họ Đỗ Việt Nam. 

Một năm cũ sắp qua, một năm mới sẽ đến. Website hodovietnam.vn thêm một tuổi mới. Trong  năm qua chúng tôi nhận được nhiều thư của bà con họ Đỗ cùng các bạn dành cho Ban liên lạc và trang thông tin điện tử hodovietnam.vn nhiều tình cảm tốt đẹp. Nhiều thư nhờ BLL giải đáp những thắc mắc hoặc muốn thông qua BLL chắp mối cội nguồn dòng tộc... Trong khả năng của mình  chúng tôi cố gắng trả lời hoặc qua đăng tải nội dung những lá thư trên, với hy vong nhận được giải đáp cho những câu hỏi của bà con .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bà con đã gửi thư động viên giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, mỗi lá thư bà con gửi về chúng tôi đều lưu giữ cẩn thận. Trong mục thư cuối năm Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu một vài thư trong số đó, đặc biệt thư của Tiến sĩ Đỗ Văn Dũng mà chúng tôi mới nhận được.

Năm mới chúc toàn thể bà con họ Đỗ ta an khang thịnh vượng, nối vòng tay lớn vì sự hưng vượng của họ Đỗ Việt nam.

Thay mặt ban biên tập Website họ Đỗ Việt Nam

Đỗ Quang Hòa

 

do_van_dung 

 Hình TS Đỗ Văn Dũng trên Tạp Chí Phong cách Doanh nhân, số tháng 11/2009

Kính thưa Ban Liên lạc,

Tôi tên là Đỗ Văn Dũng, quê gốc ở làng Bất Nhị, Xã  Điện phước, Huyện Điện bàn, tỉnh Quảng Nam; lớn lên ở Bình Dương và tp HCM, đi du học và làm việc thời gian dài ở Nhật, 10 năm trước đây tôi về làm việc ở Hà nội cho đến nay...

Tôi vô cùng sung sướng và hảnh diện khi khám phá ra có một website của Ban Liên lạc họ Đỗ Việt nam vô cùng hoành tráng và nói lên được những nét văn hóa đặc thù của Việt nam...trong đó có dòng họ Đỗ Việt nam...

Tôi xin gửi kèm theo đây một bài báo viết về tôi (Tạp Chí Phong cách Doanh nhân số tháng 11/2009) để xin tự giới thiệu và rất mong có dịp được đến chào Ban Liên lạc cũng như xin đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc Nối vòng tay lớn những người họ Đỗ của dân tộc Việt nam...

Xin cho biết tôi sẽ được liên lạc với vị nào, số điện thoại v.v... tôi sẽ xin liên lạc và xin tới thăm văn phòng của Quý Ban Liên lạc.

Xin chân thành cám ơn.

(30/12/2009)

************************************
COCOMO CORPORATION
Do Van Dung, President &CEO

 Xem thông tin về COCOMO CORPORATION  >>http://mail.hodovietnam.vn/app/chuyentiep.php?http://www.cocomo-vn.com

 

  Vài suy nghĩ về trang website dòng họ Đỗ Việt Nam

            Tôi là một người con trong dòng họ, từ khi biết  có trang website của dòng họ Đỗ Việt Nam tôi thường xuyên tìm hiểu thông tin ở đó, cũng từ đây tôi hiểu nhiều hơn về cội nguồn và sự phát triển của dòng họ. Từ trang website này tôi thấy đựơc sự đoàn kết trong dòng họ, thấy được cái TâmTầm của những người họ Đỗ nói riêng và người Việt nói chung và cũng từ đây chúng ta thấy gần nhau hơn và dễ dàng nhận ra nhau dù chưa gặp một lần. 

           Tôi sinh ra trong dòng họ Đỗ Đăng thôn Phú Khê, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vào thời điểm đất nước hoà bình, vì vậy học tập và công tác cũng gần quê và do đó được hưởng nhiều "ưu đãi" của quê hương và dòng họ. Nhưng trong dòng họ cũng có người phải li hương do loạn lạc từ những năm nào tôi không biết, họ thiệt thòi nhiều thứ đặc biệt về tinh thần. Do người họ Đỗ chúng ta có Tâm luôn thiện, Tầm luôn mở và cũng từ trang website này, chú cháu anh em trong dòng họ Đỗ Đăng của chúng tôi đã gặp lại nhau sau gần thế kỉ. 

           Trang website dòng họ Đỗ Việt Nam còn là nơi tâm sự của những người cùng dòng tộc và cũng nhờ đó mỗi người họ Đỗ Việt Nam hiểu thêm nhiều nền văn hoá trong đất nước mình, bổ sung kiến thức, hoàn thiện mình hơn và đây cũng chính là diễn đàn lớn cho mỗi chúng ta tìm hiểu.

           Trang website dòng họ Đỗ Việt Nam còn là nơi chúng ta giao lưu với nhiều dòng họ khác và do vậy ta hiểu mọi người hơn, thấy được ta đã làm được gì, cần học hỏi gì để dòng họ ta phát triển bền vững cùng dân tộc.

           Từ khi tôi biết trang website dòng họ Đỗ Việt Nam thấy rằng các nhà quản lí, BLL, BTC của dòng họ đẫ cố gắng cho trang website luôn cập nhật thông tin, khoa học và tính thời sự cao, đây đã khẳng định Tầm của người họ Đỗ chúng ta về CNTT.Để trang website này mang tính tổng thể, cập nhật tin tức một cáh tổng quát hơn tôi có một số suy nghĩ như sau:           

 * Dòng họ Đỗ Việt Nam ở khắp mọi miền của Tổ Quốc, vậy tin tức cần có ở nhiều nơi để phản ánh kịp thời hoạt động của dòng họ mang tính chất đa dạng, phong phú nhiều vùng miền. để làm được điều đó nên chăng BTC, BLL có những "pv thường trú" hoạt động tự nguyện vì sự phát triển của dòng họ ở nhiều miền hoặc khu vực theo điều lệ hoặc một qui tắc do BTC, BLL đề ra.           

 * Dòng họ Đỗ Việt Nam có truyền thống học tập, để phát huy truyền thống ngoài sự động viên về tinh thần nên có những động viên về vật chất dù nhỏ, để làm được điều này BTC, BLL nên chăng lập một quĩ khuyến học riêng trên trang website của dòng họ?        

 * Để họ Đỗ ở các vùng miền dễ liên lạc BTC, BLL nghiên cứu cử những đại diện thay mặt BTC, BLL ở các vùng miền để tiện trao đổi có như vậy mọi hoạt động mang tính tổ chức và đạt hiệu quả. Những đại diện này có tên, địa chỉ, số ĐT, đại diện vùng miền nào? được ghi trên trang website của dòng họ.   Là một người con trong dòng họ Đỗ Việt Nam, tôi rất tự hào khi thấy sự phát triển của dòng họ được thể hiện qua website họ Đỗ Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới website họ Đỗ Việt Nam phát triển rộng hơn, hoạt động hiệu quả hơn và ứng dụng CNTT mạnh hơn. Chúc BTC, BLL mạnh khoẻ, chúc website họ Đỗ Việt Nam luôn xứng tầm!

Đỗ Văn Thạo (5/3/09)

 

 

Thư ngỏ

Kính thưa các vị cao niên họ Đỗ

Thưa các quí vị

TôI xin tư giới thiệu:

Họ và tên: Đỗ Văn Vây 53 tuổi

Quê quán: Xóm Đông xã Tuy Lộc huyện Hậu Lộc Thanh Hoá

Trú quán : số nhà 33 phố Nguyễn Văn Trổi phường Ngọc Trạo thành phố Thanh Hoá.

TôI có xem trang Website họ Đỗ Việt Nam biết có rất nhiều thông tin về họ Đỗ Việt Nam.

Trong bài viết dòng họ Đỗ Hửu ( Gốc Hậu Lộc Thanh Hoá ) ngày 24 tháng 02 năm 2009 có nói đến dòng họ Đỗ Hữu gốc xã Tuy Lộc Hậu Lộc Thanh Hoá

Tôi cũng là họ Đỗ xã Tuy Lộc nhưng các vị cao niên hiện nay đã mất chúng tôi muốn tìm lại gốc gác tổ tiên trong các quí vị có ai biết thông tin có liên quan giúp chúng tôi với .

Một số thông tin:

Tại xóm Đông -Tuy Lộc có Họ Đỗ Văn, tôi được biết có 2 chi

 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn