Thứ sáu, 03/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1163
mod_vvisit_counterHôm trước1196
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tin thư của các BLL họ Đỗ địa phương E-mail
26/01/2010

Thư chúc mừng Đại đức Thích Quảng Sơn.

BLL HĐ VN Khu vực Phú Yên và HĐGT Họ Đỗ Văn Trường thịnh, xã Hoà Vinh Huyện Đông Hoà, Tỉnh Phú Yên rất vui mừng khi nhận được thông tin: Đại đức Thích Quảng Sơn, thế danh là Đỗ minh Hải Sinh năm 1985 tại Thôn Thạch Chẩm, Xã Hoà Xuân Tây, là hậu duệ đời thứ 8 thuộc họ Đỗ Văn Trường thịnh, xã Hoà Vinh. Huyện Đông Hoà, được bổ nhiệm trụ trì Chùa Cảnh Thái, xã Hoà Vinh, Huyện Động Hoà theo quyết định số: 058/PGPY/QĐ/TT của Giáo hội phật giáo Phú Yên, do Hoà Thượng Thích Tâm Thuỷ, Trưởng Ban Trị sự GHPG Phú yên ký ngày 02/7/2009.

TT BLL HĐ VN Khu vực Phú Yên và HĐGT Họ Đỗ Văn Trường thịnh, xã Hoà Vinh, Huyện Đông Hoà, Tỉnh Phú Yên xin chúc mừng sự đăng quang về Phật sự của một thành viên Họ Đỗ, và cầu chúc Đại đức Thích Quảng Sơn mạnh khoẻ, hoàn thành nhiệm vụ Đạo pháp và xã hội được giao, góp phần làm cho quốc thái, dân an, gia tộc bền vững, gia đình hạnh phúc.

- Nhân dịp này Ông Đỗ Văn Trí t/m BLL HĐ VN Khu vực Phú yên tặng Đại đức Huy hiệu họ Đỗ Việt Nam và một phần quà trị giá 100.000 đồng, Ông Đỗ Tấn Đức t/m HĐGT Họ Đỗ Văn Trường thịnh tặng 1 giấy khen và một phần quà trị giá 100.000đ.

Sơ lược tiểu sử của Đại đức Thích Quảng Sơn:

Đại đức Thích Quảng Sơn, thế danh là Đỗ Minh Hải sinh năm 1985, tại Thôn Thạch Chẩm, Xã Hoà Xuân Tây, Huyện Động Hoà, Tỉnh Phú Yên, trong một gia đình tín ngưỡng Phật Giáo, năm lên 8 tuổi ông phát nguyện xuất gia, thấy con còn nhỏ nên cha mẹ không cho, đến năm 13 tuổi (1998), ông được cha mẹ thuận ý cho đi xuất gia tại Chùa Cảnh Thái xã Hoà Vinh, Huyện Đông Hoà, do Hoà Thượng Thích Nguyên Lợi trù trì, Năm 2003 ông tốt nghiệp PTTH và thọ giới Sa Di, cùng năm ông thi đậu vào Trường Trung Cấp Phật Học tại Chùa Long Sơn, Tỉnh Khánh Hoà.

Năm 2005 thọ Cụ túc giới (tỳ kheo), Năm 2007 tốt nghiệp Trung cấp Phật học và thi đậu vào Học Viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố HCM, tuy tuổi trẻ nhưng có phẩm hạnh nên được Sư tổ và các huynh đệ Chùa Cảnh Thái tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm trụ trì thay Hoà Thượng Thích nguyên Lợi.

 BLL HĐ VN Khu vực Phú Yên

*

*          *

 

Đơn xin gia nhập

Ban liên lạc họ Đỗ hưng hoá- xứ đoài

Ban liên lạc họ đỗ việt nam

Kính gửi: Thường Trực Ban biên lạc Họ Đỗ Hưng Hoá- Xứ Đoài

Qua nghiên cứu tôn chỉ mục đích của họ Đỗ Việt Nam, qua hướng dẫn của Ban thường trực Họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài. Xét nguyện vọng của đông đảo bà con Họ Đỗ Phúc Xá, xã Phùng Thượng, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Thông qua hội nghị toàn thể họ Đỗ Phúc, xã Phụng Thượng chúng tôi gồm có đông đủ các cụ cao niên, ông Trưởng họ và các ông trưởng chi cành, cùng toàn thể các đại biểu họ Đỗ đã nhất trí đề nghị với ban liên lạc họ Đỗ khu vực Hưng Hoá - Xứ Đoài xét kết nạp họ Đỗ Phúc, xã Phụng Thượng vào hoà đồng chung của họ Đỗ khu vực và họ Đỗ Việt Nam. Để đảm bảo sinh hoạt giao lưu với dòng họ Đỗ trong cả nước.

Vậy chúng tôi kính mong ban liên lạc họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài quan tâm giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn!

Trưởng ban Trưởng họ Thư ký

Đỗ Văn Khang Đỗ Văn Xuân Đỗ Minh Đức

*

*          *

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

----------------------------------

Đơn xin gia nhập

Ban liên lạc họ Đỗ hưng hoá- xứ đoài

Ban liên lạc họ đỗ việt nam

Kính gửi: Thường Trực Ban biên lạc Họ Đỗ Hưng Hoá- Xứ Đoài

Kính gửi: Thường Trực Ban biên lạc Họ Đỗ Hưng Hoá- Xứ Đoài

Tên tôi là: Đỗ Văn Quý 74 tuổi, cùng vợ và các con, đang thường trú tại, Thôn Lòng Hồ, xã Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội.

Tôi viết đơn này gửi lên thường trực ban liên lạc Họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài một việc dưới đây:

Quê Hương và họ Đỗ Văn của tôi, thuộc thôn Thư Điền, xã Ninh Nhất, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Được nghiên cứu tôn chỉ mục đích của họ Đỗ Việt Nam và qua hướng dẫn của ông Đỗ Viết Chuyên ban Thường trực Họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài.

Theo nguyện vọng của vợ chồng, các con trong gia đình, Tôi xin được nhập Họ Đỗ Việt Nam, thuộc Ban liên lạc Họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài.

Vậy đề nghị xét và kết nạp gia đình tôi là Đỗ Văn Quý cùng 4 con tôi là Đỗ Trường Sơn, Đỗ Hồng Minh, Đỗ Thị Nhung, Đỗ Tuấn Ngọc được hoà với Họ Đỗ Hưng Hoá - Xứ Đoài nói riêng và Họ Đỗ Việt Nam nói chung, để được sinh hoạt và hoà cùng cộng đồng Họ Đỗ trong cả nước.

 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn