Thứ tư, 12/08/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay711
mod_vvisit_counterHôm trước1856
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Sản xuất huy hiệu họ Đỗ Việt Nam E-mail
12/02/2007
Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam họp ngày 10/02/2007đã nhất trí kết luận về việc sản xuât huy hiệu họ Đỗ Việt Nam như sau:

 hhss
 Huy hiệu họ Đỗ Việt Nam

A/ Mẫu được chọn để sản xuất hàng loạt phải đảm bảo yêu cầu kỹ mỹ thuật, có độ bền cao và giá thành hợp lý để đông đảo bà con trong họ có thể mua.Trong số các mấu huy hiệu sản xuất thử, Thường trực BLL nhất trí  chọn mẫu tốt nhất để sản xuất hàng loạt. Mẫu huy hiệu này được sản xuất ở nước ngoài, có mạ vàng ở mặt trước và mặt sau (xem ảnh chụp)

B/ Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam quy định việc sử dụng huy hiệu như sau:
 ggccnn

 Giấy chứng nhận tặng huy hiệu cho các cá nhân có đóng góp tích cực cho họ Đỗ Việt Nam

1) Làm tặng vật kỷ niệm: như là phần thưởng cho các đối tượng sau: những người họ Đỗ có tâm huyết phụng sự tổ tiên, xây dựng dòng họ; những người làm rạng rỡ truyền thống của họ Đỗ Việt Nam như học giỏi, cầu tiến bộ có tài năng; gương mẫu trong sản xuất, đoàn kết dòng họ, giữ được đạo đức trong sáng, nền nếp gia phong tốt đẹp, v.v... Mỗi tặng vật như là phần thưởng có kèm theo giấy tặng của BLL họ Đỗ Việt Nam (xem ảnh chụp).

2) Làm tặng vật kỷ niệm cho những người ngoài họ Đỗ đã có tâm huyết đóng góp tích cực vì sự phát triển tốt đẹp, bền vững cho họ Đỗ Việt Nam.

3) Việc tặng vật kỷ niệm Huy hiệu Họ Đỗ Việt Nam phải do: Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam, Thường trực BLL họ Đỗ khu vực, Hội đồng gia tộc dòng họ... quyết định và tổ chức trao trang trọng cho người được tặng trong các dịp lễ, hội của dòng họ hằng năm như ngày giỗ tổ, ngày trao thưởng khuyến học của họ, v.v...

4) Mọi vị họ Đỗ đều có thể mua huy hiệu cho mình, cho bà con gia đình sử dụng.

d/ Các BLL họ Đỗ khu vực, Hội đồng gia tộc ở các địa phương cần bao nhiêu, báo mua và nhận ở Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam (mua tại trụ sở 27 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội hoặc trong cuộc họp BLL họ Đỗ Việt Nam hằng năm, cũng có thể chuyển tiền gửi qua bưu điện, qua Tài khoản của BLL họ Đỗ Việt Nam (xem thông tin tài khoản ở mục tài trợ và đóng góp của trang Web này) và được nhận lại huy hiệu theo bưu phẩm có bảo đảm. Dự kiên sẽ có huy hiệu tặng một số vị và bán cho bà con vào trung tuân tháng 3/2007.

C/ Giá tiền của huy hiệu là phí thu bù chi, không kinh doanh lấy lãi.

Để hạ giá thành sản phẩm một sỗ vị trong thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam đã đồng ý tài trợ hoặc cho vay không lấy lãi để có thể ký hợp đồng sản xuất với sô lượng từ 1000 huy hiệu trở lên.

Giá một huy hiệu là 10.000 VNĐ (chưa có hộp), Nếu ai mua yêu cầu gửi qua bưu điện thì phải chịu cước phí gửi bảo đảm, hộp đựng huy hiệu hiện có bán ngoài thị trường, nếu bà con nào yêu cầu xin liên hệ thêm với BLL.

   


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn