Thứ bảy, 12/06/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay885
mod_vvisit_counterHôm trước1167
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thư ông Đỗ Trác Bàng E-mail
21/03/2011

Hội nghị BLL họ Đỗ toàn quốc lần thứ 14, họp ngày 13/3/2011 ở thị trấn Thanh Lãng Huyện Bình Xuyên Vĩnh Phúc  đánh dấu một bước trưởng thành mới của Ban liên lạc.  Nhiều bà con là những trí thức, doanh nhân, nhà quản lý có tài, có đức và có tâm với dòng họ đã đề xuất nhiều ý tưởng có giá trị, đóng góp cho dòng họ Đỗ. Nhiều bà con ở xa không có điều kiện về dự đã gửi thư điện chúc mừng và góp ý, mong muốn xây dựng, tổ chức và liên kết các dòng tộc Đỗ ngày thêm lớn mạnh, làm được nhiều việc hữu ích cho dòng họ và đất nước.

Ông Đỗ Trác Bàng- Chủ tịch Hiệp hội Hữu nghị  Canada-Việt Nam, Đại sứ hữu nghị của Thành phố Toronto tại Việt Nam đã gửi thư cho BLL họ Đỗ Việt Nam. Bức thư có đoạn viết:

“ Là người đã mang một dòng tộc vinh dự họ Đỗ, sau khi về quê nhà sinh sống, tôi cảm nhận dòng tộc Đỗ Việt Nam có nhiều “Nhân tài trí thức” thành đạt như: ông Đỗ Mười, ông Đỗ Trung Tá, nên có một tổ chức để giúp đỡ lẫn nhau, thông tin trong khuôn khổ đất nước ta hiện nay đang xây dựng một  ''Nền kinh tế Thị trường- Định hướng xã hội chủ nghĩa”.

Với ý chí này tôi đã thông qua Liên hiệp Các Tổ chức Hữu Nghị Việt Nam thăm hỏi những thủ tục cơ bản để đưa đến thành lập một “Hội liên kết dòng tộc Đỗ”. Liên hiệp CTC-HN Việt Nam thông tin cho tôi biết, hiện nay đã có Ban Liên lạc họ Đỗ Việt Nam. Sau khi lên mạng tìm hiểu thêm, rất vui mừng là chúng ta đã có một tổ chức của họ Đỗ và nay muốn tìm về dòng họ mình, để đóng góp một số công tác, trong phát triển dòng họ Đỗ sao cho “Nối dõi Tông đường”.

Chúng ta rất vui mừng  khi BLL của họ Đỗ  chúng ta ngày càng qui tụ được  những tinh hoa của dòng họ, cùng chung tay xây dựng mái nhà chung họ Đỗ, mà 14 năm trước GS Đỗ Tòng và các bậc tiền bối đã đặt móng, xây nền.

Website hodovietnam xin trân trọng giới thiệu thư của ông Đỗ Trác Bàng với toàn thể bà con.

 

thu_do_trac_bang 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn