Thứ hai, 06/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay816
mod_vvisit_counterHôm trước1278
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
THƯ CẢM ƠN E-mail
06/04/2011

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Thường trực ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam

              - Cùng bà con họ Đỗ (Đậu) trong và ngoài nước.

            - Thường trực BLL họ Đỗ Việt Nam Khu vực Phú Yên và bà con họ Đỗ Phú Yên vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được số tiền 2.000.000 đồng, đây là khoản tiền mà bà con họ Đỗ đóng góp để ủng hộ các gia đình họ Đỗ bị khó khăn do thiên tai lũ lụt gây ra, do TT BLLHĐ Việt Nam gửi hỗ trợ.

            - Tuy giá trị vật chất là rất nhỏ so với những thiệt hại mà Bà con họ Đỗ ở những vùng bị lũ lụt gây ra, nhưng nó lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và cao đẹp của những bà con cùng dòng tộc ở trong và ngoài nước, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.TT BLLHĐ Việt Nam và bà con họ Đỗ khu vực Phú Yên xin chân thành cảm ơn  sự quan tâm đầy ý nghĩa này.

            - Tại cuộc họp TT ngày 14/11/2010 chúng tôi thống nhất chỉ hỗ trợ cho các cho họ ở những vùng có thiên tai mỗi chi họ 2.000.000 đồng để các chi họ thay mặt TT BLLHĐ Việt Nam trao tận tay cho bà con, sau đây là danh sáh các chi họ nhận tiền hỗ trợ:

            1. Chi họ Đỗ, Phường Phú Xuân, thị xã Sông Cầu

            2. Chi họ Đỗ, An Mỹ, huyện Tuy An

            3. Chi họ Đỗ, Bình Kiến, TP. Tuy Hòa

            4. Chi họ Đỗ, Bình Ngọc, TP. Tuy Hòa

            5. Chi họ Đỗ, Đông Lộc, Hòa Thắng, Phú Hòa

            6. Chi họ Đỗ, Hòa Vinh, Đông Hòa

            7. Chi họ Đỗ, Ban Nham, Hòa Xuân, Đông Hòa

            8. Chi họ Đỗ, Hòa Tân Đông, Đông Hòa

            9. Chi họ Đỗ, Thạch Chẫm, Đông Hòa

            10. Chi họ Đỗ, Hòa Hiệp Trung, Đông Hòa

            Nhân dịp này TT BLL HĐ Việt Nam khu vực Phú Yên đã vận động các thành viên đóng góp được 1.000.000đ để ủng hộ bà con họ Đỗ (Đậu) ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 

 

TM. TT BLLHĐ Việt Nam

Khu vực Phú Yên

Trưởng ban

Đỗ Văn Trí

   ____________

 

HỘI ĐỒNG GIA TỘC

Họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh

Nghệ Tĩnh, ngày 10 tháng 12 năm 2010

 THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:- Ban liên lạc toàn quốc họ Đỗ Việt Nam !

               Hơn 50 năm qua Nghệ Tĩnh mới gặp phải trận lũ lụt lớn chưa từng có trong lịch sử. Mưa to kéo dài nhiều ngày liên tiếp hai đợt ngay nên  lũ chồng lũ.

            Trong cơn hoạn nạn, khó khăn chúng tôi được Ban liên lạc toàn quốc họ Đỗ Việt Nam; BLL họ Đỗ khu vực TP. Hồ Chí Minh và vùng phụ cận; Ban liên lạc họ Đỗ khu vực tỉnh Phú Yên và bà con anh em người họ Đỗ, Đậu ở trong nước và ngoài nước đã kịp thời gửi điện hỏi thăm tình hình mưa lũ và cùng chia sẽ những khó khăn thiệt hại của bà con họ Đậu ở khu vực Nghệ Tĩnh, chúng tôi thấy vững tin và thật sự ấm lòng.

            Trong và sau lũ, BTT Hội đồng gia tộc họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh đã làm nhiệm vụ thay mặt cho bà con họ Đỗ Việt Nam lần lượt đến động viên và chuyển quà thăm hỏi đến bà con anh em trong tộc họ Đậu xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An; bà con chi họ Đậu xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, xã Đức Tùng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; bà con chi họ Đậu xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, xã Nghi Phương, huyện Nghị Lộc; bà con chi họ Đậu xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, xã Thanh Khê, huyện Thanh Chương. Đặc biệt trong mưa lũ đã kịp thời đến thăm hỏi bà con chi họ Đậu Doãn phường Trung Đô thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã bị mưa lũ cuốn trôi làm đổ nát, lẫn lộn 48 ngôi mộ của tổ tiên dòng họ tại nghĩa trang núi Dũng Quyết. Chúng tôi đã có kế hoạch tiếp tục lần lượt đến thăm hỏi động viên bà con các chi họ Đậu trong khu vực mà những ngày qua chúng tôi chưa đến được.

            Tiếp nhận sự chân tình của anh em trong dòng tộc họ Đỗ, họ Đậu kịp thời chia sẽ khó khăn “Một miếng khi đói hơn cả gói khi no”, “của ít tình nhiều”. Chúng tôi càng thấm thía câu “có qua cơn hoạn nạn mới hiểu hết lòng nhau” của cha ông mình vẫn nhắc.

            Không biết nói gì hơn, Ban TT trực hội đồng gia tộc họ Đậu khu vực Nghệ Tĩnh thay mặt bà con tộc họ Đậu đã nhờ qua báo điện tử của BLL họ Đỗ Việt Nam trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BLL Toàn quốc họ Đỗ Việt Nam, BLL họ Đỗ thành phố Hồ Chí Minh và vùng phụ cận, BLL họ Đỗ tỉnh Phú Yên và bà con anh em trong dòng tộc họ Đỗ, họ Đậu ở trong nước và ngoài nước đã rất kịp thời kịp chia sẽ giúp đỡ chúng tôi thêm nghị lực để vượt qua cơn khốn khó!

            Với truyền thống lao động cần cù và sáng tạo của dòng họ Đậu Nghệ Tĩnh, chúng tôi quyết sẽ phấn đấu khắ phục thiệt hại, vượt qua khó khăn gian khó không để một người nào trong tộc bị đói hoặc phải bỏ học.

            Xin trân trọng cảm ơn! 
 
 

TM HĐ GT HỌ ĐẬU KHU VỰC NGHỆ TĨNH

Chủ tịch
 Luật sư Đậu Công Tuệ

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn