Thứ năm, 09/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay987
mod_vvisit_counterHôm trước1294
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thư đi - Thư đến E-mail
01/04/2007
 THƯ

Kính gửi: Các Ban liên lạc khu vực, Hội đồng gia tộc

                và bà con họ Đỗ Việt Nam.

Đầu xuân Đinh Hợi (2007), cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam, 10 năm các dòng họ Đỗ Việt Nam ở trong và ngoài nước cùng nhau tụ hội, Thường trực Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam thân thiết gửi lời chào mừng tốt đẹp nhất tới tất cả bà con họ Đỗ, các vị trong Ban liên lạc khu vực và Hội đồng gia tộc họ Đỗ trong và ngoài nước.

Mười năm qua (1997-2007), lần đầu tiên trong lịch sử hàng nghìn năm của họ Đỗ Việt Nam, với tâm huyết hướng về cội nguồn tri ân tiên tổ, chúng ta đã tự nguyện cùng nhau tụ hội và đã làm được một số việc có ý nghĩa thiêng liêng kính dâng tiên tổ, bước đầu đạt được nền nếp hoạt động lâu dài của Họ Đỗ Việt Nam, vì sự phát triển tốt đẹp bền vững của họ Đỗ Việt Nam đời nay và mai sau.

Chúng ta không có điều kiện tổ chức hoành tráng lễ hội kỷ niệm 10 năm mà chỉ làm rộng rãi, trang trọng ở mỗi gia tộc, ở Ban liên lạc khu vực, cốt nhằm nhắc nhở, cổ vũ trách nhiệm của mọi người họ Đỗ mở rộng sự hiểu biết về dòng họ mình và Họ Đỗ Việt Nam với ý thức "Uống nước nhớ nguồn", khai thác và phát huy trong cuộc sống thực tế đạo lý nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, của họ Đỗ Việt Nam.

Nhân dịp này, Thường trực Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam thân ái kính chúc các bậc trưởng lão, cao niên cùng tất cả bà con họ Đỗ, các vị trong Ban liên lạc khu vực và Hội đồng gia tộc, một năm mới an khang, hạnh phúc, làm ăn thịnh vượng, con cháu thịnh đạt, mọi sự tốt lành.

             TM. THƯỜNG TRỰC BLL HỌ ĐỖ VIỆT NAM

                        Trưởng ban - PGS Đỗ Tòng

 

 THƯ

Thành phố Hồ Chí Minh, 21-02-2007

HỌ ĐỖ VIỆT NAM

 BLL TP.HCM VÀ VÙNG PHỤ CẬN

 Kính gửi: Bác Đỗ Tòng và  BLL Họ Đỗ  Việt Nam. 

 Thay mặt BLL Họ Đỗ  TP.Hồ Chí Minh và vùng phụ cận, trước tiên tôi xin chúc sức khoẻ bác và các vị thường trực. Tôi sẽ đại diện  BLL Họ Đỗ TP.Hồ Chí Minh và vùng phụ cận ra Hà Nội dự hội nghị toàn quốc BLL Họ Đỗ  Việt Nam vào ngày 08-04-2007, xin đăng ký với Ban Tổ chức Hội nghị để sắp xếp. Chúng tôi đang chuẩn bị bài phát biểu sẽ đọc trong Hội nghị và bài phát biểu này đươc thông qua trong buổi họp thường trực của chúng tôi vào tuần sau, trong đó sẽ đề nghị một số nội dung về hoạt động của Họ Đỗ  Việt Nam trong thời kỳ tiếp theo. Kèm theo thư này chúng tôi gởi ảnh chụp 02 Kỷ niệm chương ( 35cm x 42cm và 38cm x 28 cm) để tặng cá nhân Bác và thường trực, trong h cùng các ảnh chụp tại Thành phố HCM. Chúng tôi sẽ gởi tặng phẩm ra trước một tuần bằng đường bưu điện

                                                      Trân trọng kính chào

                                                           Đỗ Hữu Hằng

THƯ

Quảng Nam 26-3- 2007

Kính gửi: Bác Đỗ Tòng, Đại diện Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam

    Cháu là Đỗ Văn Quang (Họ Đỗ làng Triêm Trung xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), đã nhận được bản tin của Ban liên lạc họ Đỗ VN gửi tặng, đồng thời cũng đã nhận những huy hiệu cùng chứng nhận tặng huy hiệu của Ban liên lạc, chúng cháu chân thành cám ơn sự quan tâm của ban liên lạc và sự chu đáo của Bác. Qua thông tin của trang Website và bản tin họ Đỗ VN gia đình cháu rất cảm kích tấm lòng của các vị tham gia ở Ban liên lạc đã tạo cho chúng cháu có điều kiện tìm hiểu cội nguồn, xây dựng mối liên hệ và cùng nhau phát huy truyền thống nhân văn không chỉ của các dòng họ Đỗ mà của dân tộc trong cộng đồng Việt Nam. Được nghe trao đổi về những khó khăn nhưng đầy tâm huyết về công việc của các vị trong Ban liên lạc đã làm, cháu Đỗ Lê Hưng Toàn ( sinh năm 1988 hiện đang theo học năm thứ 2 Đại học Bách khoa Đà Nẵng là con trai của Đỗ Văn Quang) đã tự nguyện tiết kiệm một phần tiền của cá nhân đóng góp 300.000đ ủng hộ Ban liên lạc trong việc hình thành trang Website truyền đạt những thông tin về tổ tiên, cội nguồn... làm rạng danh dòng tộc. Số tiền trên sẽ được gửi trực tiếp đến Bác Đỗ Tòng.     Kính chúc Bác cùng gia đình và toàn thể các vị trong Ban liên lạc mạnh khoẻ, vạn sự như ý.                                        

                           Kính thư!                                    

                        Đỗ Văn Quang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn