Thứ bảy, 19/09/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Khoa học - Giáo dục
Văn hoá - Nghệ thuật
Kinh tế
Các lĩnh vực khác
Nét đẹp đời thường
Gia tộc và gia giáo
Chuyên đề
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay198
mod_vvisit_counterHôm trước1298
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
E-mail
06/04/2007
Khởi công xây dựng "Làng Việt kiều châu Âu"

 Tập đoàn tài chính TSQ của Việt kiều Ba Lan ngày mai sẽ khởi công xây dựng "Làng Việt kiều châu Âu" tại khu đô thị mới Mỗ Lao, thành phố Hà Đông, Hà Tây. Làng rộng 12,8 ha, gồm các biệt thự và nhà liền kề cao cấp kiến trúc kiểu châu Âu dành cho kiều bào muốn về quê sinh sống.
Với vốn đầu tư 59 triệu USD, dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những kiều bào ở nước ngoài, đặc biệt là châu Âu muốn về quê hương sinh sống và tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển đất nước.
Ông Đỗ Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TSQ, cho biết: "Là những người con của Hà Tây, sau gần 20 năm lăn lộn làm ăn ở Ba Lan, tích lũy được kinh nghiệm kinh doanh cũng như có tiềm lực về tài chính, chúng tôi mong muốn đóng góp xây dựng quê hương".
 Dự án là bước khởi đầu trong chiến lược của công ty TSQ đầu tư về Việt Nam đồng thời nhận được sự hưởng ứng và đóng góp về vốn của nhiều bà con Việt kiều. Dự án thành công không những đóng góp thiết thực xây dựng đất nước mà còn thúc đẩy công ty tiếp tục huy động tiềm lực về trí tuệ và tài chính của Việt kiều ở Ba Lan và các nước đông Âu thực hiện những dự án tiếp theo.
Trong năm nay, tập đoàn TSQ tiếp tục triển khai hai dự án khác là xây dựng Tháp thiên niên kỷ Hà Tây 29 tầng trên diện tích 6000 m2 với tổng mức đầu tư là 30 triệu USD ở trung tâm thị xã Hà Đông và Trung tâm tài chính thương mại với tổng mức đầu tư 100 triệu USD trên quy mô 6,3 ha tại khu đô thị Mỗ Lao. Đây là một quần thể bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, trường quốc tế TSQ, trung tâm giải trí và quần thể căn hộ cao cấp. Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt, dự kiến sẽ được triển khai từ nay đến năm 2015.

                                                              Thúy Hà- Báo Nhân Dân

 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI MỖ LAO

 

 

Sơ đồ vị trí liên hệ vùng Dự án "LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU"

"Làng Việt Kiều" - điểm sáng trong dự án xây dựng khu đô thị mới Mỗ Lao. Cảnh quan đẹp, vị trí thuận lợi - nằm giữa 2 tuyến lớn - đường Nguyễn Trãi tại km 9+500 và kéo dài của đường Láng Hạ, đối diện dự án Công viên hoang dã Mễ Trì - Hà Nội (360ha), cạnh khu TT Hội nghị Quốc gia và TT thể thao Quốc Gia Mỹ Đình (2km)


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn