Thứ tư, 27/01/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay650
mod_vvisit_counterHôm trước425
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông báo họp mặt họ Đỗ VN lần thứ 17 E-mail
21/11/2013

 

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM

 

BAN TỔ CHỨC

 Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam  lần thứ 17

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Hà nội, ngày 5 tháng 11 năm 2013

 

 

THÔNG BÁO

của Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17

về địa điểm và công tác chuẩn bị tổ chức họp mặt


Ngày 03/11/2013, Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học Phú La về địa điểm họp mặt và công tác chuẩn bị cho buổi họp mặt mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) VN lần thứ 17 vào ngày 8 và 9/3/2014.

Tham dự gồm có thầy Hiệu trưởng nhà trường và các thành viên Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN, Hội đồng họ Đỗ Hà Đông, Ban tổ chức, cùng các Trưởng, phó các Tiểu ban và các thành viên liên quan.

Sau khi bàn bạc, trao đổi thông tin, Nhà trường đã đồng ý cho mượn địa điểm của Nhà trường và một số cơ sở vật chất phục vụ cuộc họp mặt.

Tổng diện tích trường khoảng 1,2 ha, gồm các công trình: hiệu bộ, 2 khối nhà 3 tầng là lớp học, nhà ăn 3 tầng (2 tầng phòng ăn), nhà thể chất (hội thảo), sân trường, sân thể thao, vườn hoa cây xanh, các công trình phụ trợ. Trong đó, diện tích và công trình dự kiến sử dụng để họp gặp mặt: sân khấu khoảng gần 50m2, sân trường gần 2000m2, nhà hội thảo 500 người, nhà ăn+ bàn ghế ăn, các lớp học (phục vụ cho đại biểu ngủ qua đêm 8/3), khu vệ sinh. Khu dự phòng: sân bóng.

Được sự nhất trí của Hội đồng, căn cứ kết quả nêu trên và để triển khai tốt các công việc tiếp theo, Ban tổ chức có ý kiến như sau:

1. Nhất trí chọn Trường tiểu học Phú La - Khu đô thị mới Văn phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội làm nơi tổ chức Họp gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17 vào các ngày 8 và 9/3/2014 (địa điểm này cách gò Thiềm Thừ khoảng 1 km)

2. Một số nội dung chương trình chính:

- Hoạt động chính ngày 8/3/2014: Dâng lễ chính thức tại Miếu mộ cụ Đỗ Quý Thị và tại gò Thiềm thừ (Mộ Bát Bộ Kim Cương); Tổ chức đêm văn nghệ kết hợp với một số hoạt động khác.

- Hoạt động chính ngày 9/3/2014: Từ sáng sớm đến 8h00 các đại biểu đến dâng hương tại các khu mộ Tổ; Từ 8h30-12h00: Họp mặt họ Đỗ Đậu toàn quốc; 12h00 đến chiều: ăn trưa, giao lưu và kết thúc.

- Chi tiết nội dung chương trình sẽ duyệt trong tháng 01/2014.

3. Giao cho các Tiểu ban tiếp thu các ý kiến góp ý trong cuộc họp, có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được phân công, lập kế hoạch, kịch bản triển khai chi tiết báo cáo trong cuộc họp gần nhất vào tháng 01/2014 để Ban tổ chức xem xét duyệt chương trình.

Bộ phận Trang thông tin họ Đỗ VN, Website hodovietnam.vn có trách nhiệm đăng tải Thông báo này để bà con trong họ được biết và sẽ tiếp tục thông báo chi tiết sau.

Các Tiểu ban và các nhân liên quan có trách nhiệm thực hiện theo các nội dung Thông báo này.

 

 

 

Nơi nhận:

TM. HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG - TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

- Thành viên Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN;

- Các HĐ và Ban liên lạc họ Đỗ (Đậu) địa phương;

- Các Câu lạc bộ;

- Các Tiểu ban thuộc ban tổ chức;

- Trang thông tin họ Đỗ VN, Website hodovietnam.vn;

- Lưu TTHĐ, ô HùngC (01).

 

 

 

 

 

 

 


 

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM

Ban tổ chức Họp mặt họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

Hà nội, ngày 3 tháng 11 năm 2013

 

 

BIÊN BẢN CUỘC HỌP

của Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17

về địa điểm và công tác chuẩn bị tổ chức họp mặt

 

Ngày 3/10/2013, tại Hội trường Trường tiểu học Phú La (KĐT Văn Phú - Hà Đông), Ban tổ chức Họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Tiểu học Phú La về địa điểm họp mặt và công tác chuẩn bị.

I. Thành phần tham dự gồm có:

1. Trường tiểu học:

- Thày Lê Trung Tuấn - Hiệu trưởng

2. Ban tổ chức:

- Ông Đỗ Ngọc Liên - CT HĐ họ Đỗ (Đậu) VN - Trưởng Ban

- Ông Đỗ Văn Hiện - PCT TT HĐ họ Đỗ (Đậu) VN, CT HĐ họ Đỗ Hà Đông - Phó trưởng Ban

- Các thành viên Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN, Trưởng, phó các Tiểu ban và các thành viên (vắng Tiểu ban Lễ tân, Tiểu ban An ninh)

II. Nội dung và các ý kiến tham gia:

 1. Nội dung: họp bàn về việc đề nghị Nhà trường tạo điều kiện cho mượn mặt bằng và cơ sở vật chất để làm địa điểm họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) VN lần thứ 17 vào ngày 8 và 9/3/2014 và một số công tác chuẩn bị.

2. Các ý kiến:

- Sau khi nghe Ban tổ chức trình bày nội dung, mục đích và đề nghị mượn địa điểm, cơ sở vật chất tổ chức họp mặt họ Đỗ 2014, thày hiệu trưởng đã đồng ý cho họ Đỗ mượn địa điểm và một số cơ sở vật chất phục vụ cuộc họp mặt. Đồng thời, thày hiệu trưởng cũng lưu ý thêm một số vấn đề về phối hợp giữa hai bên, đặc biệt là đề nghị họ Đỗ hết sức quan tâm đến công tác ANTT, PCCC, vệ sinh, bảo đảm giữ nguyên vẹn tài sản, cũng như chi phí thực tế điện nước… phục vụ họp mặt và cần có ý kiến đối với chính quyền địa phương và cơ quan quản lý giáo dục địa phương.

Ban tổ chức đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu các ý kiến của thày hiệu trưởng để lên kế hoạch triển khai chi tiết.

- Các thành viên Ban tổ chức có các ý kiến, tập trung vào một số nội dung sau:

+ Trường có lợi thế: gần khu mộ tổ, đường khu đô thị mới, trường mới rộng… đủ điều kiện họp mặt.

+ Về nội dung chương trình: Cần sớm thống nhất và duyệt nội dung chương trình họp mặt (chi tiết nội dung 02 ngày: 8/3 và 9/3, công tác tâm linh: thời gian, bài khấn, đồ lễ, người thực hiện…); xem xét chuyển nội dung mừng thọ về cho địa phương tự tổ chức; Cần hạn chế số lượng hòm công đức so với họp mặt lần thứ 16.

+ Về thực hiện nhiệm vụ phân công: các tiểu ban thực hiện theo phân công

+ Về văn nghệ: Nên tổ chức hẳn một đêm văn nghệ; đề nghị họn sân khấu là sân khấu hiện có của nhà trường; sẽ có các buổi tập, sau đó sẽ tổ chức duyệt chương trình văn nghệ

+ Về phông bạt: cần đàng hoàng, không úi sùi; nên nhờ bạt dù của ban CHQS quận (ông Kiểu làm đầu mối giúp Tiểu ban Hội trường)

+ Về ăn tối 8/3 và sáng 9/3 cho đại biểu đến trước: có thể thuê hoặc tự túc; bữa chính trưa ngày 9/3: do Tiểu ban ăn uống đảm nhiệm

+ Về chỗ gửi xe: dự kiến khu đất trống sát sân bóng cạnh trường; công tác phối hợp với nhà trường về khâu ANTT

+ Công tác thông báo: đã thông báo trên Trang tin họ Đỗ kỳ vừa rồi về thời gian, địa điểm và mộtsố quy định liên quan

+ Ngoài ra, các đại biểu cho ý kiến về: mức đóng góp, công tác vận động quyên góp, kiểm soát độ dài của các báo cáo tham luận…

3. Khảo sát thực tế:

- Tổng diện tích trường là 1,2 ha, gồm các công trình: hiệu bộ, 2 khối nhà 3 tầng là lớp học, nhà ăn 3 tầng, nhà thể chất (hội thảo), sân thể thao, sân trường, vườn hoa cây xanh, các công trình phụ trợ

- Diện tích và công trình dự kiến sử dụng để họp gặp mặt: sân khấu khoảng gần 50m2, sân trường gần 2000m2, nhà hội thảo 500 người, nhà ăn+ bàn ghế ăn, các lớp học (ngủ qua đêm), khu vệ sinh. Khu dự phòng: sân bóng.

 

III. Kết luận và tổ chức thực hiện

1. Nhất trí chọn Trường tiểu học Phú La - Khu đô thị mới Văn phú, phường Phú La, quận Hà Đông làm nơi tổ chức Họp gặp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 17 vào các ngày 8 và 9/3/2014 (địa điểm này cách các khu mộ khoảng 1 km)

2. Nội dung cương trình chính:

- Hoạt động ngày 8/3/2014: Dâng lễ chính thức tại Miếu mộ cụ Đỗ Quý Thị và tại gò Thiềm Thừ (mộ Bát Bộ Kim Cương); Tổ chức đêm văn nghệ kết hợp với một số hoạt động khác.

- Hoạt động chính trong ngày 9/3/2014: Từ sáng sớm đến 8h00, các đại biểu đến dâng hương tại khu mộ Tổ; Từ 8h30-12h00: Họp mặt họ Đỗ (Đậu) toàn quốc; 12h00 đến chiều: ăn trưa, giao lưu và kết thúc.

- Chi tiết nội dung chương trình sẽ duyệt trong tháng 01/2014.

3. Giao cho các Tiểu ban tiếp thu các ý kiến góp ý trong cuộc họp, có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được phân công, lập kế hoạch, kịch bản triển khai chi tiết báo cáo trong cuộc họp gần nhất vào tháng 01/2014 để Ban tổ chức xem xét duyệt chương trình.

Bộ phận trang web có trách nhiệm đăng tải Thông báo này để bà con trong họ được biết và sẽ tiếp tục thông báo chi tiết sau.

 

  Thư ký                                                       Chủ tọa

 


Họ Đỗ Việt Nam tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trường Tiểu học Phú La


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn