Thứ ba, 03/08/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay161
mod_vvisit_counterHôm trước1344
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Nhiều hoạt động của CLB Doanh nhân họ Đỗ - Đậu Việt Nam E-mail
11/06/2015

Nhiều hoạt động của CLB Doanh nhân họ Đỗ - Đậu Việt Nam

(HĐVN) - Trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2015 Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam đã có những hoạt động gặp gỡ, giao lưu sôi nổi đáng ghi nhận tại Hà Nội và TP. HCM.

 

Cuối tháng 5/2015 một số doanh nhân ở TP. HCM, gồm các ông Đỗ Văn Trắc (TGĐ Sacom, Chủ tịch CLB DN thành phố HCM); Ông Đỗ Lâm Nam (TGĐ Cty Nam House, Tổng thư ký CLB DN thành phố HCM); Ông Đỗ Tiêu, doanh nhân TP. HCM… đã ra Hà Nội dâng hương tại mộ tổ họ Đỗ (Phú La; Hà Đông), đồng thời giao lưu với các DN họ Đỗ - Đậu VN của Hà Nội. Đón tiếp đoàn TP. HCM có Chủ tịch CLB DN họ Đỗ Việt Nam Đỗ Văn Kiện; ông Đỗ Trọng Khiêm, TGĐ Cty cáp treo Hương Sơn, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội vận tải VN; ông Đỗ Trọng Quang, Tổng thư ký CLB DN; Đỗ Mạnh Hùng C, Phó Chủ tịch CLB DN; Đỗ Anh Tuấn, Phó trưởng ban xúc tiến thương mại của CLB Doanh nhân họ Đỗ… cùng nhiều các doanh nhân họ Đỗ khác tại Hà Nội.

 

Các doanh nhân họ Đỗ của Hà Nội và TP. HCM đã có các buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật tại Từ Sơn (Bắc Ninh), Yên Bài (Ba Vì) và tại tư dinh của nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông Đỗ Trung Tá. Trong các buổi gặp gỡ các doanh nhân của Hà Nội và TP. HCM đã bàn tới một số việc như thành lập và củng cố vững chắc 2 CLB doanh nhân họ Đỗ tại 2 thành phố lớn, sau đó phát triển các vệ tinh CLB doanh nhân họ Đỗ tại các tỉnh thành khác, thiết lập một hệ thống CLB doanh nhân họ Đỗ vững mạnh, đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trên cả nước. Hiện nay CLB doanh nhân họ Đỗ của TP. HCM đã thành lập xong, dự kiến khoảng đầu tháng 8/2015 sẽ thành lập CLB DN họ Đỗ của Hà Nội. Tiếp theo sẽ thành lập CLB DN họ Đỗ ở Nghệ An cho miền Trung và một số tỉnh, thành khác… Điều lệ của CLB doanh nhân họ Đỗ TW sẽ là điều lệ chung cho các tổ chức CLB DN địa phương. Mọi hoạt động của các CLB DN họ Đỗ các địa phương đều có sự chi phối, quan tâm và giúp đỡ của CLB doanh nhân họ Đỗ Việt Nam và Hội đồng họ Đỗ Việt Nam.   

Đoàn doanh nhân TP. HCM cũng cho biết, các DN họ Đỗ TP. HCM đang tổ chức thành lập một Cty họ Đỗ, lấy tên là HODO Company (Viết tắt là HDC), chuyên về lĩnh vực xây dựng, kinh doanh BĐS nhằm tạo hiệu quả kinh tế, đóng góp cho Hội đồng họ Đỗ Việt Nam. Nhiều doanh nhân ở Hà Nội và TP. HCM cũng đã mong muốn góp cổ phần cho HDC, xây dựng Cty vững mạnh.

 

* Ngày 8/6/ 2015 thường trực CLB DN họ Đỗ Hà Nội đã họp và bàn một số việc quan trọng liên quan tới việc củng cố, phát triển và mở rộng CLB DN họ Đỗ Việt Nam. Ông Đỗ Văn Kiện, Phó Chủ tịch thường trực HĐ họ Đỗ - Đậu VN, Chủ tịch CLB doanh nhân họ Đỗ Việt Nam chủ trì cuộc họp.

Nội dung cuộc họp ngày 8/6 bàn tới các việc: Sửa đổi Điều lệ của CLB doanh nhân họ Đỗ Việt Nam; Chuẩn bị thành lập CLB DN họ Đỗ của Hà Nội; Đề ra cơ chế, nguyên tắc hoạt động của CLB; Tạo nguồn kinh phí hoạt động, chuẩn bị một số nhân sự mới, cũng như nêu ra một số dự án, ý đồ kinh doanh mà các doanh nhân của Hà Nội sẽ tham gia, thực hiện sau khi thành lập CLBDN Hà Nội… Theo ông Đỗ Văn Kiện, được các cụ tổ, tiên phù trợ, sau Đại hội 18 tại Đền Hùng, Phú Thọ dường như đã có “một luồng gió” mới lan tỏa vào CLB DN và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết với tổ tiên cho các con, cháu, các DN họ Đỗ - Đậu VN. Điều này đã và đang được minh chứng bằng sự tham gia nhiệt thành, tích cực của một số đại gia họ Đỗ như anh Đỗ Văn Trắc (TP. HCM), Đỗ Trọng Khiêm (Hà Nội), Đậu Văn Linh (Nghệ An) và rất nhiều thành viên doanh nhân trẻ họ Đỗ khác. Doanh nhân họ Đỗ Việt Nam với phương châm “ Trầm tĩnh, thiết thực, yêu thương” sẽ quyết tâm phát triển và song hành cùng Hội đồng họ Đỗ Việt Nam làm vẻ vang cho dòng họ, tiên tổ.

Quang Anh    


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn