Thứ năm, 09/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay368
mod_vvisit_counterHôm trước1294
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
ĐÔI LỜI TRI ÂN TỪ LỄ HỘI E-mail
11/09/2016

LỄ HỘI ĐÓN NHẬN BẰNG DI TÍCH THẬT HOÀNH TRÁNG VÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - BTC XIN CÓ ĐÔI LỜI CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Trong 2 ngày 9/9/2016 và 10/9/2016 Hội Đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam kết hợp với UBND phường Phú La, đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng di tích khu Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN. Với chương trình Tế Lễ trang trọng tại Mộ Tổ và tổ chức rước bằng từ UBND phường về tại khu Mộ Tổ diễn ra trang nghiêm, hoành tráng, đúng nghi lễ của ngày hội, đã gây được không khí tưng bừng phấn khởi, không chỉ của những người con dòng họ Đỗ (Đậu), mà cũng là niềm hân hoan chung cả cộng đồng nhân dân tại địa phương.
Chương trình Lễ Đón nhận Bằng cũng uy nghi, với 100 mét vuông sân khấu hơn 1000 m vuông nhà bạt, Một lúc huy động hơn 70 diễn viên là con cháu họ Đỗ (Đậu) lên sân khấu tái hiện lại các chương lịch sử của dòng họ, Ngoài ra còn các hoạt động giới thiệu sản phẩm của các doanh nhân họ Đỗ Đậu VN được mọi người đánh giá cao. Đặc biệt CLB Thi pháp họ Đỗ (Đậu) cũng gây được sự ngường mộ của đông đảo quý khách về dự lễ. Trong 2 ngày BTC cũng vinh dự được đón tiếp gần 4000 lượt người về chiêm bái, ngưỡng vọng, dâng hương, dâng lễ Mộ Tổ và chung vui cùng dòng họ. Lễ đón nhận Bằng di tích khu Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã diễn ra hoành tráng, tôn nghiêm, an toàn, tươi vui và tiết kiệm, đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn về sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường. Đồng thời chấp hành tốt Quy chế lễ hội nhà nước đã đề ra. Lễ hội thực sự trở thành sự kiến lớn "có một không hai" của dòng họ và của địa phương, Lễ hội đã hành công tốt đẹp. BTC xin chân thành cảm ơn Bà Tòng Thị Phóng - Phó Chủ tịch Quốc Hội đã gửi lãng hoa chúc mừng, Cảm ơn UBND thành Phố Hà Nội, cảm ơn Sở VHTT thành Phố Hà Nội, cảm ơn Ban quản lý di tích - danh thắng TP hà nội, Cảm ơn UBND quận Hà Đông, cảm ơn Phòng VHTT quận Hà Đông, cảm ơn Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng các ban ngành đoàn thể phường Phú La, cảm ơn, lãnh đạo và nhân dân 2 tổ dân phố 5 và 6 phường Phú La cùng toàn thể nhân dân trong phường. Đặc biệt xin trân thành cảm ơn các phóng viên truyền hình VT4, truyền hình VT1, Truyền hình Hà Nội. Cảm ơn Đài phát thanh và truyền hình một số tỉnh, thành phố, cảm ơn phóng viên báo chí TW và địa phương đã về dự, kịp thời đưa tin về sự kiến lớn của dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. BTC cũng xin chân thành cảm ơn Hội đồng các dòng họ Trần, Nguyễn, Lê, Vũ, Dương,Phạm, Đào.. và các dòng họ bạn đã về dự chung vui với họ Đỗ (Đậu) VN. BTC cũng xin cảm ơn CLB âm nhạc và nghệ thuật họ Đỗ (Đậu) VN, đội Văn Nghệ họ Đỗ Yên Phúc, Hà Đông, cảm ơn đội tế Họ Đỗ Văn la, đội nhạc công và đội xênh tiền họ Đỗ Dương nội, họ Đỗ Văn La, văn Phú. Cảm ơn CLB thi Pháp và các doanh nhân trong dòng họ đã có sản phẩm trưng bày, giới thệu và phục vụ ngày Hội, Cảm ơn toàn thể các cụ Trưởng lão, Trưởng tộc, cùng bà con cô bác, anh chị em, con cháu, dâu dể, nội ngoại họ Đỗ (Đậu) trong mọi miến đất nước cùng quý khách thập phương, đã dành thời gian về dự Lễ, tạo nên sự thành công lớn cho Lễ Hội của dòng họ Đỗ Đậu VN. Trong lúc tổ chức không tránh khỏi sơ xuất và khiếm quyết mong được chia sẻ và lượng thứ. Xin chân thành cảm ơn ! (BTC có một nguyện vọng nhỏ, nhờ bà con cô bác khi được trang tin này hãy gửi lời cảm ơn tới bạn bè của mình đã về dự hoặc chia vui trên Facebook, trên mạng xã hội và các hình thức khác. BTC xin chân thành cảm ơn !)


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn