Thứ năm, 24/05/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1159
mod_vvisit_counterHôm trước1373
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
GẶP MẶT CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGƯỜI HỌ ĐỖ KHÓA XIV E-mail
04/11/2016

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ ( ĐẬU) VIỆT NAM GẶP MẶT CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGƯỜI HỌ ĐỖ KHÓA XIV

Dư âm của ngày lễ hội đón bằng công nhận di tích lịch sử khu mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam chưa lắng xuống, dòng họ lại tiếp tục đón niềm vui đón những người con ưu tú của dòng họ từ nhiều miền của Tổ quốc về hội tụ .
Tối ngày 3.11.2016 Hội đồng họ Đỗ ( Đậu ) Việt Nam phối hợp với CLB Doanh nhân họ Đỗ Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật,  chào đón 12 Đại biểu quốc hội người họ Đỗ đang dự kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại Thủ đô Hà Nội. Đến dự buổi gặp mặt còn có nhiều vị đã tham gia Quốc hội khóa XIII và một số anh chị em hiện đang công tác trong các cơ quan Quốc hội.
Trong bầu không khí ấm áp tình đồng tộc, ông Đỗ Văn Kiện thay mặt Hội Đồng chúc mừng quí vị đại biểu, đặc biệt chúc mừng Đại Tướng Đỗ Bá Tỵ được bầu làm phó chủ tịch quốc hội khóa mới và báo cáo tóm tắt hoạt động của dòng họ cùng thành công của lễ đón nhận bằng di tích khu mộ Tổ. Các đại biểu cũng được nghe thông báo về địa điểm xây dựng nhà thờ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam và hoạt động cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở ba tỉnh miền trung vừa qua. Nhờ sự phối hợp, giúp đỡ hết lòng của hội đồng họ Đậu các địa phương, hàng trăm phần quà trị giá gàng trăm triệu đồng đã được Câu lạc Bộ Thiện nguyện của dòng họ trao tận tay các gia đình khó khăn trong và ngoài dòng họ.  
Ông Đỗ Trọng Khiêm thay mặt CLB doanh nhân báo cáo về sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nhân họ Đỗ (Đậu), những tấm gương gia tộc làm kinh tế giỏi và những đóng góp của giới doanh nhân vào hoạt động của dòng họ.
Để xây dựng nhà thờ Tổ doanh nhân Đỗ Văn Trắc và  doanh nhân Đỗ Duy Chính, đăng ký phát tâm công đức vào quĩ xây dựng nhà thờ Tổ 02 tỷ đồng ( mỗi vị 01 tỷ đồng).
Đại Tướng Đỗ Bá Tỵ thay mặt đoàn Quốc hội phát biểu cảm tưởng, vui mừng nhận thấy họ Đỗ (Đậu) Việt Nam ngày càng đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trong hoạn nạn và thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước. Ông kêu gọi bà con, đặc biệt là các doanh nhân và đại biểu Quốc hội tiếp tục đóng góp trí tuệ và vật chất chung tay với Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam xây dựng nhà thờ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, xứng tầm với dòng họ văn hóa có lịch sử 5.000 năm.
Ông Đỗ Văn Trắc thay mặt ban lãnh đạo Hội đồng hứa quyết tâm làm hết sức mình vì họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Thực hiện tốt qui chế hoạt động của dòng họ đã được thông qua, đặc biệt là công tác quản lý nguồn quĩ họ thật khoa học, công khai, minh bạch để xứng đáng với niềm tin của bà con cả nước.
Trong không khí vui mừng phấn khởi các đại biểu cùng nhau nâng cốc chúc mừng các vị đại biểu Quốc hội khóa mới và trao tặng những bó hoa tươi cho những vị có nhiều đóng góp cho dòng họ trong nhiều năm qua.
Ban tổ chức cám ơn sự đón tiếp trong thị, chu đáo và tài trợ địa điểm tổ chức cuộc gặp mặt của TS Đỗ Thế Thiệp (chủ khách sạn Elegant Suites). Dòng họ cũng ghi nhận đóng góp quí báu của ông và các em là các doanh nhân  Đỗ Thế Quyền và Đỗ Anh Dũng (chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh) cho dòng họ thời gian qua.
 
Tin Đỗ Quang
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn