Chủ nhật, 17/01/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay207
mod_vvisit_counterHôm trước683
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
THƯ NGỎ KÊU GỌI E-mail
26/12/2016

Ngày 01 tháng 01 năm 2017.

THƯ NGỎ KÊU GỌI

ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT ĐOÀN VIÊN.

Một mùa đông xắp qua, và mùa xuân năm 2017, xuân Đinh Dậu lại đến, mọi người mọi nhà đang lô lức chuẩn bị gạo ,thịt, hoa quả bánh kẹo để đón chào năm mới, một mùa xuân đoàn viên mùa xuân của ấm no hạnh phúc, cha, mẹ con cháu từ khắp năm chau trở về gia đình, bên nồi bánh chưng xanh nói chuyện hàn huyên vui vẻ.

Nhưng bên cạnh những nụ cười vui tươi ấy còn biết bao gia đình tết này kiếm miếng ăn còn khó nói gì tới có chiếc bánh chưng để thờ cúng ông bà tổ tiên, đó là một vùng quê nghèo, cách Hà nội 120 km thuộc khu vực đông bắc của tỉnh Bắc giang.

Thưa quý vị và các bạn, xã Đại hóa huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang là một xã thuần nông, người dân nơi nay chỉ có làm ruộng mà không có bất kỳ nghề phụ nào, với 1200 hộ nằm trong 15 thôn của xã có hơn 8000 nhân khẩu, trong có tới 97 hộ nghèo rơi vào các gia đình già cả không nơi nương tựa, những người bị di chứng chất độc mầu da cam, những người bị khuyết tật bẩm sinh, và các cháu học sinh nghèo. Để mọi người mọi gia đình có cái tết đoàn viên có chiếc bánh chưng thờ cúng tổ tiên ông bà.

Thưa quý vị và các bạn. Trước thực trạng tên là người xuất gia quy phật lòng từ bi, tâm thiện thì có nhưng tài vật thì không có, tôi tỳ khiêu bồ tát giới Thích Đạo Trụ phát động chương trình chia sẻ yêu thương " Người nghèo có tết" nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khóa khăn, tật nguyền, người già cô đơn không nơi nương tựa, và các cháu học sinh nghèo hiếu học dự kiến như sau : 100 xuất quà mỗi xuất 300.000 đ ( phát tiền mặt)
100 xuất quà cho các cháu học sinh tiểu học
Mỗi cháu gồm
1 áo rét
5 quyển vở viết
Và 50000 đ
50 xuất học sinh phổ thông cơ cở và phổ thông trung học mỗi xuất 200.000 đ.
Vậy kính mong quý vị chung tay đóng góp và ủng hộ chương trình dự kiến ngày 21 tháng 01 năm 2017, tức ngày 24 tháng chạp năm Bính Thân, địa điểm trao quà chùa Thanh Cao, xã Đại hóa, Tân yên, Bắc giang.

Mọi sự ủng hộ xin gửi vào tài khoản 0691000315274 ngân hàng vietcombank chi nhánh Hà Tây. Chủ tài khoản Thích đạo Trụ , điện thoại 0983009033.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị, sự đóng góp của quý vị đã tạo lên sự thành công của chương trình.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TAT.

Xin trân trọng cảm ơn.
Thích đạo Trụ.

 

 Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, văn bản và món ăn

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn