Thứ ba, 26/06/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay125
mod_vvisit_counterHôm trước2544
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tưng bừng họp mặt lần thứ 20 E-mail
13/03/2017
Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tưng bừng họp mặt lần thứ 20


(HĐVN) - Trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng đón Xuân Đinh Dậu năm 2017, ngày 12/3/2017 (nhằm ngày 15/2 Đinh Dậu) hơn 2000 con cháu dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam trong và ngoài nước đã đổ về thành phố Thanh Hoá dự cuộc họp mặt truyền thống lần thứ 20 họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Phó bí thư tỉnh uỷ Thanh Hoá, ông Đỗ Trọng Hưng cùng nhiều đại diện của Chính quyền, ban ngành trong tỉnh Thanh Hoá đã tới dự.

Hơn 20 năm qua, kể từ khi Ban Liên lạc họ Đỗ (Đậu) Việt Nam (với 15 người) được thành lập (1997) đến nay con số người tham gia hoạt động dòng họ đã lên tới hàng trăm người trong cả nước, và mỗi lần họp mặt dòng họ bà con tâm huyết đến tham gia lên tới hàng ngàn người. Tại diễn văn khai mạc, ông Đỗ Văn Kiện, Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã tỏ lòng tự hào và biết ơn Tiên tổ, đồng thời khẳng định truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" là nét đẹp của Đỗ (Đậu) Việt Nam. Nhấn mạnh, con cháu họ Đỗ (Đậu) Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm chung tay xây dựng ngôi nhà thờ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tại Hà Nội để bà con cả nước và nước ngoài về thắp hương chiêm bái Tổ tiên... Thay mặt Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, ông Đỗ Văn Trắc, Phó chủ tịch thường trực, kiêm Tổng thư ký HĐ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã điểm lại những việc đã làm được và tiếp tục phải làm của dòng họ, đồng thời kêu gọi bà con dòng họ tiếp tục phát tâm công đức với mục đích xây dựng khu mộ tổ và nhà thờ họ ngày càng khang trang, tươi đẹp hơn...
 
Đại diện cho Đỗ (Đậu) tỉnh Thanh Hoá, ông Đỗ Đức Ty, Chủ tịch hội đồng Đỗ (Đậu) Thanh Hoá cảm ơn Ban Liên lạc họ Đỗ (trước đây) cũng như Hội đồng Đỗ (Đậu) Việt Nam ngày nay đã dày công tìm ra mộ tổ họ Đỗ (Đậu), khơi dậy nguồn cội, phát triển dòng họ nói chung. Đồng thời khẳng định bà con họ Đỗ (Đậu) Thanh Hoá luôn biết ơn Tiên tổ, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của dòng họ, đoàn kết với những anh em cùng huyết thống để xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh.
Với sự cố gắng, có trách nhiệm cao của Thanh Hoá, cuộc gặp mặt lần thứ 20 họ Đỗ (Đậu) Việt Nam được đánh giá là sự kiện gặp mặt có quy mô hoành tráng, được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay.

Đỗ Trọng Quang
 
 
  Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn