Thứ năm, 15/11/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1592
mod_vvisit_counterHôm trước1545
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên trao tặng nhà tình thương E-mail
24/04/2017

CLB TUỔI TRẺ HỌ ĐỖ (ĐẬU) TỈNH THÁI NGUYÊN:

Tặng nhà tình thương và các công trình phụ trợ cho con em dòng họ là hộ nghèo ở Phú Lạc (Đại Từ)

 

Ngày 23/4/2017, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình thương, các công trình phụ trợ và quà cho gia đình em Đỗ Tuấn Vinh tại Xóm Lũng 2, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ.

Đến dự và chia vui cùng gia đình có đại diện lãnh Huyện ủy, UBND huyện Đại Từ; lãnh đạo xã Phú Lạc; Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên;CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên;các nhà hảo tâm, các Câu lạc bộ tình nguyện trong tỉnh và đông đảo bà con nhân dân xóm Lũng 2, xã Phú Lạc.

Ngôi nhà mà CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên xây dựng cho gia đình em Đỗ Tuấn Vinh được khởi công ngày 12/02/2017. Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành gồm: phần nhà chính rộng 60m2, bếp, sân, các công trình phụ trợ và chuồng bò. Tổng trị giá công trình là 125 triệu đồng.

Được biết nguồn tiền xây nhà tình thương cho gia đình em Đỗ Tuấn Vinh là CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên kêu gọi từ các thành viên trong dòng họ Đỗ (Đậu); các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật… Trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng.

Em Đỗ Tuấn Vinh là con của chị Hứa Thị Thoi, 1 hộ nghèo đặc biệt khó khăn của Xóm Lũng 2, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ. Chị Thoi có chồng chị là anh Đỗ Văn Khương đã mất vì bạo bệnh; chị có hai người con, người con gái lớn đã lấy chồng xa, con thứ hai 10 tuổi (Đỗ Tuấn Vinh), học lớp 3 nhưng phát triển chậm hơn so với những đứa trẻ khác, bản thân chị Thoi đã bị cắt hoàn toàn mật từ năm 2014, sức khỏe yếu, không có khả năng lao động nặng nên việc duy trì cuộc sống hằng ngày rất khó khăn.

Trong quá trình khảo sát và xây dựng, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự chỉ đạo,giúp đỡ trực tiếp từ Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên, của Huyện ủy Đại Từ, chính quyền và nhân dân địa phương xã Phú Lạc, xóm Lũng 2 và sự hỗ trợ từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, CLB tình nguyện Cho bạn-Cho tôi… đến nay, công trình đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong niềm vui phấn khởi của gia đình, bà con lối xóm và dòng họ, giúp gia đình em Đỗ Tuấn Vinh ổn định cuộc sống.

Cũng trong buổi trao tặng nhà hôm này, rất nhiều các CLB tình nguyện, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, tặng quà và giúp đỡ gia đình em Đỗ Tuấn Vinh và chị Hứa Thị Thoi những phần quà có ý nghĩa như: Bàn ghế, giường ngủ, chăn, màn, xe đạp, bàn học, nồi cơm điện, quạt điện, gạo và nhiều đồ dùng khác phục vụ sinh hoạt hằng ngày của 2 mẹ con.

Tin, ảnh: Đỗ Hân

  Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

 

 Ngày 23/4/2017, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khánh thành và trao tặng nhà tình thương, các công trình phụ trợ và quà cho gia đình em Đỗ Tuấn Vinh tại Xóm Lũng 2, xã Phú Lạc, huyện Đại Từ.

  Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đại Từ cùng Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên trao quà cho mẹ con chị Hứa Thị Thoi và em Đỗ Tuấn Vinh.

 

  Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Em Đỗ Tuấn Vinh vui mừng khi được CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên tặng 1 con bò giống trị giá 13 triệu đồng.


 

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn