Thứ sáu, 14/12/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1099
mod_vvisit_counterHôm trước1398
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
BAN LIÊN LẠC HỌ ĐỖ TỈNH NAM ĐỊNH E-mail
01/06/2017

THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC HỌ ĐỖ TỈNH NAM ĐỊNH


Ngày 28 tháng 5 năm 2017 (nhằm ngày mồng 3 tháng 5 năm Đinh Dậu), tại nhà Văn hoá xóm 4, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, họ Đỗ tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị thành lập Ban liên lạc họ Đỗ tỉnh Nam Định.
Về dự Hội nghị có ông Đỗ Phúc Hối – trưởng Ban liên lạc lâm thời; ông Đỗ Ngọc Phương – công tác tại Quảng Ninh - gốc Nam Định - Phó ban liên lạc lâm thời); ông Đỗ Minh Thoa - Phó ban liên lạc lâm thời); ông Đỗ trọng Hoàng - xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng - Phó ban liên lạc lâm thời; Đỗ trọng Hùng xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu cùng các đại biểu đại diện cho họ Đỗ thuộc thành phố Nam Định và các huyện trong toàn tỉnh.
Ông Đỗ Phúc Hối, chủ trì Hội nghị thông qua mục đích của Hội nghị. Tiếp theo, ông Đỗ Ngọc Phương thông qua bản dự thảo “Điều lệ tổ chức và hoạt động của Hội đồng họ Đỗ tỉnh Nam Định”. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao với việc đưa Điều lệ vào sử dụng chính thức.
Hội nghị đã công khai bầu ra các thành viên đại diện cho thành phố Nam Định, đại diện các huyện vào Ban liên lạc chính thức do ông Đỗ Phúc Hối làm trưởng ban, các ông Đỗ Ngọc Phương, ông Đỗ Trọng Hoành và ông Đỗ Minh Thoa làm phó ban. Trụ sở làm việc của Ban liên lạc được đặt tại nhà văn hóa xóm 4 xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (số nhà 245).
Các đại biểu lần lượt phát biểu ý kiến, các ý kiến dù có khác nhau về hình thức trình bày nhưng đều qui tụ về một mối. Đó là lòng quyết tâm xây dựng Hội đồng họ Đỗ tỉnh Nam Định ngày càng vững mạnh cả về lượng và về chất. Các đại biểu đều vui mừng chào đón sự kiện thành lập Ban liên lạc họ Đỗ tỉnh Nam Định.
Sự ra đời của Ban liên lạc là một bước ngoặt lớn của dòng họ Đỗ tỉnh Nam Định. Chắc chắn họ Đỗ tỉnh Nam Định chúng ta sẽ ngày càng phát triển bởi chúng ta có sức mạnh của sự đoàn kết, có sức mạnh của lòng hiếu thuận với ông bà, tổ tiên. Hội đồng họ Đỗ tỉnh Nam Định đã, đang và sẽ góp thêm sức mạnh cho đại gia đình họ Đỗ Việt Nam.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Hội nghị

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râmTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, hoa và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn