Chủ nhật, 24/06/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Khoa học - Giáo dục
Văn hoá - Nghệ thuật
Kinh tế
Các lĩnh vực khác
Nét đẹp đời thường
Gia tộc và gia giáo
Chuyên đề
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay1008
mod_vvisit_counterHôm trước1203
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Doanh nhân Đỗ Thị Hoài E-mail
08/09/2017

 Doanh nhân Đỗ Thị Hoài: Được, mất của một nữ tướng
“Là nữ doanh nhân, chúng tôi mất nhiều, nhưng cũng được nhiều. Cái mất là không có nhiều thời gian cho gia đình, bản thân, nhưng được mọi người thương và luôn được hỗ trợ trong công việc”. Doanh nhân Đỗ Thị Hoài, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sản xuất CHC Paint Toàn Cầu chia sẻ.

“Phi thương bất phú”

Với nữ doanh nhân sinh năm 1983 Đỗ Thị Hoài, tháng 3 là tháng mà chị vất vả nhất, bởi chiến lược kinh doanh của một năm bắt đầu, với những kế hoạch, những chuyến đi và niềm đam mê với kinh doanh đôi khi khiến chị quên đi ngày dành cho phụ nữ - 8/3.

Chị bén duyên với kinh doanh từ lúc mới bước vào lớp 5, khi thường xuyên được nghe câu “phi thương bất phú” từ những người bán hàng ở khu chợ gần nhà. “Tôi vay mẹ 3 triệu đồng để mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ trước cửa nhà. Buổi sáng đi học thì nhờ người nhà bán giúp, chiều về, tôi vừa học bài vừa bán hàng. Nhờ vậy, có tiền ăn học cấp II, III và dành dụm được tiền học đại học. Trải nghiệm này còn giúp tôi nhận ra, phải có ước mơ và kinh nghiệm trong kinh doanh mới có thể thành công”, Đỗ Thị Hoài chia sẻ.

doanh nhân Đỗ Thị Hoài, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sản xuất CHC Paint Toàn Cầu.
Doanh nhân Đỗ Thị Hoài, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sản xuất CHC Paint Toàn Cầu.

Đi đại học nhưng nghỉ hè, chị Hoài đi học thêm trang điểm cô dâu với ước muốn sau này mở chuỗi cửa hàng đồ cưới, giúp mọi phụ nữ Việt Nam đẹp hơn trong ngày quan trọng của đời mình. Nhưng rồi chị sớm nhận ra, cái đẹp mà phụ nữ quan tâm nhất là mái ấm của họ, ngôi nhà là hình ảnh cụ thể nhất.

Tìm hiểu thị trường sơn tại Việt Nam, chị Hoài nhận ra, đây là ngành còn đầy tiềm năng, có thể phát triển lâu dài. Thế là vận động  người thân bắt tay vào kinh doanh sơn, bằng việc xây dựng nhà xưởng, nhập máy móc hiện đại từ Đức về để gia công sản xuất  cho các thương hiệu sơn lớn, với mục đích lấy kinh nghiệm và học kinh doanh. Thành công đến sớm thường làm con người có phần tự tin thái quá. Chị Hoài lấn sân sang các mảng bất động sản, kết quả là thua lỗ, kinh doanh liên tục âm. Từ vấp ngã này, chị nhận ra, hãy phát triển những gì là chuyên môn của mình, đừng thấy người ta làm cũng tham gia.

Để vượt qua khó khăn này, chị quyết định rút toàn bộ số vốn đã đầu tư dàn trải, khất những khoảng nợ đang có và quay lại với ngành sơn. Sau thời gian gia công, năm 2013, chị tách ra làm riêng với thương hiệu sơn CHC chuyên sản xuất sơn nước và sơn dầu.

“Mới đầu, mọi người chưa tin tưởng vào thương hiệu mới. Vậy là phải giải thích, thuyết phục, đồng thời chọn thị trường các tỉnh và vừa thi công, vừa phát triển thương hiệu”, chị Hoài kể.

Đầu năm 2014, chị đi xuống các đại lý sơn khắp cả nước để thăm dò thị trường,  từ đó xây dựng kế hoạch phát triển dài hạn. Để cạnh tranh, người phụ nữ này quyết tâm thực hiện chiến lược làm thật, kết quả thật, bằng việc xin làm thử một phần công trình  để chứng minh chất lượng. Sau nhiều lần thuyết phục, Công ty CHC đã có các hợp đồng thi công lớn ở Hà Nội.

Chiến lược bó đũa

Để làm tròn vai một người phụ nữ của gia đình và của công việc, đặc biệt, công việc kinh doanh luôn đòi hỏi một người phụ nữ nỗ lực gấp bội, doanh nhân Đỗ Thị Hoài giản dị chia sẻ, thành công không đến dễ dàng, muốn thành công trong kinh doanh thì phải chấp nhận mất mát, khó khăn và muốn thành công thực sự, phải đặt chữ tâm lên hàng đầu, nói không với gian dối

Với ý nghĩ này, năm 2015, chị lập ra những công ty thi công cho thương hiệu sơn của riêng mình. Bên cạnh đó, chị đẩy mạnh phát triển thương hiệu khắp cả nước bằng việc mở các công ty ủy quyền. Hiện nay, chị có 30 đại lý tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước và bắt đầu hướng ra thị trường nước ngoài và tích cực đầu tư nhà xưởng, máy móc nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Chiến lược này giúp CHC mở rộng khách hàng, tiếp cận những công ty bất động sản lớn trên khắp cả nước và lập công ty marketing riêng. Chị giải thích, phải có những công ty thành viên để giúp mình các phần việc và mạnh dạn giao việc cho người giỏi, để mình tập trung phát triển  thương hiệu.

“Tôi thường bị trách móc trong chuyện dành thời gian cho bạn bè, gia đình, thậm chí bị hiểu lầm là cố tình không sắp xếp công việc. Đây chính là thiệt thòi với phụ nữ làm doanh nghiệp. Song dù không khéo léo, nhưng là phụ nữ nên tôi luôn được ưu ái, các kế hoạch luôn được ủng hộ và giúp đỡ. Đây là lợi thế nhất mà nữ doanh nhân nhận được trong kinh doanh”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hợp tác thực hiện chuyên mục này

Gia Huy- Báo Đầu tư
 
  ______________________________
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Logo sơn CHC và sản phẩm sơn men bóng DIAMOND của doanh nhân Đỗ Thị Hoài
 
 
 
Logo sơn CHC GROUP và sản phẩm sơn men bóng DIAMOND của doanh nhân Đỗ Thị Hoài
 __________________________________________

Sơn CHC PAINT - hướng tới sản phẩm xanh

(Xây dựng) - Sơn tốt nhất thế giới

Mục tiêu hàng đầu của sơn CHC PAINT là được tin dùng sử dụng phổ biến, tin cậy và ưa thích trên toàn thế giới và Việt Nam.

- Sơn CHC PAINT lấy chất lượng sản phẩm sơn tốt nhất làm hàng đầu. Định vị ngay từ đầu phát triển thành tập đoàn sơn lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp nhất và sơn nước cao cấp nhất. Điều đó thôi thúc sơn CHC PAINT làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm sơn, loại sơn tốt nhất, sơn đẹp nhất, sơn nhiều tính năng nhất, sơn chất lượng tốt nhất. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất bảo vệ ngôi nhà bạn.


- Được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn sản phẩm sơn đẳng cấp, sơn có nhiều tính năng tốt bảo vệ ngôi nhà, mang lại ngôi nhà bền đẹp và sang trọng.

- "Sơn đẳng cấp" được gắn liền với các sản phẩm sơn CHC PAINT và trong tâm trí người tiêu dùng sản phẩm sơn.

- Sơn CHC PAINT là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện môi trường, hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng, nhẹ mùi, dễ lau chùi và bền màu. Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sơn công nghệ đột phá

Đứng đầu chất lượng sơn cao cấp nghĩa là phải sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo liên tục để đưa ra nhiều tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Tạo ra công nghệ đột phá cho các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất.

CHC đặt tiêu chí, mục tiêu sản phẩm sơn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sơn, thiết kế sản phẩm sơn, marketing, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đại lý.

- Tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, sáng chế, sáng tạo liên tục. Tìm ra các tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Đạt được mục tiêu sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới.

- Sản xuất trên dây truyền tiên tiến, khép kín. Đưa công nghệ sản xuất sơn tốt nhất vào sản xuất.

- Sơn công nghệ đột phá tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất tiêu chuẩn thế giới.

Sơn nội thất men bóng CHC PAINT DIAMOND

Sơn nội thất CHC PAINT là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên trong ngôi nhà. Đỉnh cao chất lượng.

Sơn nội thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn nội thất siêu cao cấp, sơn nội thất đặc biệt, sử dụng sơn trong nhà. Có chất lượng đỉnh cao, lau chùi vượt trội, màng sơn siêu bóng, màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Lau chùi vượt bậc; Bề mặt đẹp, sang trọng, siêu bóng; Độ phủ cao, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo.

- Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian; Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường; Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu.

- Kháng khuẩn bằng công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên ngoài ngôi nhà.

Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND là sơn ngoại thất siêu cao cấp, sơn ngoại thất đặc biệt, sử dụng sơn ngoài nhà. Màng sơn siêu bóng. Có chất lượng đỉnh cao, bạn không lo thời tiết làm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Sơn ngoại thất men bóng CHC PAINT DIAMOND không lo thời tiết có màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Công nghệ đỉnh cao kết hợp 2 tính năng giúp chống thấm hoàn hảo và chống rạn nứt tuyệt vời. Công nghệ tự làm sạch và không bám bụi bẩn vượt bậc. Kháng tia cực tím và giảm nhiệt hiệu quả, mát hơn đến 50C. Công nghệ chống kiềm hóa vượt trội hơn, mạnh hơn nhiều lần. Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian, 15 năm vẫn như mới.

- Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường. Chống rêu và nấm mốc hiệu quả, sử dụng công nghệ mạnh tiên tiến. Công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Hãy cùng sơn CHC PAINT kiến tạo tương lai

Sơn CHC PAINT luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo.

Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng CHC để chinh phục những đỉnh cao mới.


Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Sơn CHC PAINT liên tục cần tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, Sơn CHC PAINT luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất về tài năng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngành nghề và cơ hội việc làm tại sơn CHC PAINT.

Tài sản lớn nhất của sơn CHC PAINT là con người, vì vậy sơn CHC PAINT luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Sơn CHC PAINT đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không tối đa hóa lợi nhuận mà tìm mọi cách tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất

Sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới luôn canh cánh trong tâm trí sơn CHC PAINT. Mục tiêu sơn CHC PAINT là tìm mọi cách, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất.

Sơn tốt nhất đích đến của sơn CHC PAINT

- Mọi câu chuyện đều có khởi đầu. Với sơn CHC PAINT, bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên trở thành hãng sơn tốt nhất. Đó là cốt sống của sơn CHC PAINT. Là mạch máu truyền động lực cho các thành viên của sơn CHC PAINT. Hăng say làm việc, phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.


Những dự án đầu tư của sơn CHC PAINT tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào trong sơn. Đưa công nghệ đột phá, tiên tiến, tính năng tốt nhất vào trong sơn để góp phần xây dựng những công trình đẹp, bền vững khắp Việt Nam và thế giới.

Sơn CHC PAINT luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất

Nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của sơn CHC PAINT làm việc 24/24h hàng ngày để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn có thể có. Mọi Cty đều khen ngợi phòng dịch vụ khách hàng của họ. Sơn CHC PAINT trân trọng mời bạn thử nghiệm dịch vụ của sơn CHC PAINT và so sánh với dịch vụ mà bạn nhận được từ các đối thủ cạnh tranh của sơn CHC PAINT.

Chú trọng đến khách hàng. Mục tiêu của sơn CHC PAINT là hỗ trợ bạn trang trí, sơn đẹp nhất, phục vụ bạn chọn màu sơn đẹp nhất, mua sơn thuận tiện, nhanh nhất. Hài lòng và tin tưởng nhất về sơn CHC PAINT. Nhiều căn nhà đẹp được xây dựng và được bảo vệ tốt nhất là niềm vui của sơn CHC PAINT.

Lê Mỹ- Báo Xây dựng
 
 
 
 
 Tổ mẫu Đỗ (Đậu) Việt Nam
Mẫu Hương Vân Cái tự là Đoan Trang
Nhớ ngày Kỵ nhật- Vu lan
Mười rằm tháng bẩy dâng hương giỗ bà
Năm cô cháu đẹp như hoa
Bắc - Trung- Nam họp một nhà hôm nay.
 
 
 CÁC NỮ DOANH NHÂN HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM BÊN MỘ TỔ  TRONG NGÀY VU LAN
 
 
 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn