Thứ hai, 06/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay813
mod_vvisit_counterHôm trước1278
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông tin 02 chiều E-mail
29/09/2007
Thông tin 02 chiều

 Thư gửi: Thường trực Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam của họ Đỗ Phước Thọ

emailChúng tôi Hội đồng gia tộc họ Đỗ - thôn Phước Thọ - xã Mỹ Hoà - huyện Phù Mỹ - tỉnh Bình Định rất hân hạnh được Ban liên lạc đã đưa tộc Họ Đỗ chúng tôi vào sách họ Đỗ tập 2- Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin Hà Nội năm 2004 đã đăng ghi dòng tộc họ Đỗ - thôn Phước Thọ - xã Mỹ Hoà - huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định (trang 310). Hội đồng gia tộc chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Ban Thường trực, Ban Biên tập sách.

Nhân dịp họ Đỗ chúng tôi họp mặt để tảo mộ Tổ ngày 04 tháng Chạp năm Bính Tuất bà con đông đủ, có ghi chụp một số hình ảnh hoạt động trong ngày lễ Tổ gửi đến Thường trực Ban liên lạc họ Đỗ Việt Nam để Thường trực theo dõi sự hoạt động của các dòng họ ở địa phương vì điều kiện chúng tôi ở xa không thể đi họp ở Hà Nội được.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc cụ Đỗ Tòng - Trưởng ban liên lạc và kính chúc toàn Ban Thường trực Họ Đỗ Việt Nam mạnh khoẻ để xây dựng dòng họ Đỗ Việt Nam mạnh mẽ và phồn vinh trong cộng đồng dân tộc Việt Nam.

                                                  T/M Hội đồng gia tộc

                                                           Đỗ Từ

 
 
kh1

 

Th­ư Đỗ tiến Dũng

Kính gửi: Ban liên lạc Họ Đỗ Việt Nam  

     Đầu thư, cho cháu bày tỏ lòng ngưỡng mộ và biết ơn đến các vị thành viên của BLL đã thiết lập một trang web vô cùng ý nghĩa và hết sức đầy đủ về dòng họ Đỗ VN này. Cháu nghĩ rằng chỉ có bằng tâm huyết và tư tưởng hướng về nguồn cội thì các vị thành viên mới có thể xây dựng nên một trang thông tin, liên kết và trao đổi hết sức đầy đủ và ý nghĩa này.       Cháu xin được tự giới thiệu, Cháu là Đỗ Tiến Dũng, sinh năm 1978, quê gốc tại Trình Nhất, An Ninh, Tiền Hải, Thái Bình. Hiện Cháu đang công tác tại Văn phòng Quốc hội 37 Hùng Vương, Hà Nội. Dòng họ Đỗ Nhà cháu hiện theo gia phả đã được khoảng 10 đời, đều sinh ra ở Tiền Hải, Thái Bình. Các thành viên trong họ đều rất hoà thuận, đoàn kết và tương đối thành đạt. Tuy nhiên, với tâm niệm hướng về nguồn cội, họ Đỗ nhà cháu cũng đã nhiều lần tìm hiểu để biết đcj cội nguồn khởi thuỷ của mình là ở đâu. Tuy nhiên, đến nay cũng chỉ nghe nói là ở trong Thanh Hoá nhưng chưa biết chính xác như thế nào. Hôm qua, ngẫu nhiên cháu tìm thấy trang hodovietnam.com cháu đã vô cũng ngạc nhiên, mừng rỡ và hiểu rằng đây là diễn đàn chính xác và hiệu quả nhất để có thể biết chính xác về gia phả cho dòng họ mình. Vì vậy, cháu viết thư này, trước tiên rất mong được trao đổi để biết nhiều hơn các thông tin về họ Đỗ Việt Nam trên các nẻo đường đất nước; đồng thời, cũng mong muốn được các thành viên giúp đỡ để tìm ra nguồn cội họ mình. Cháu rất mong được sự phản hồi của BLL. Cháu xin chân thành cảm ơn!

  

 

TÌM NGUỒN GỐC TỔ

1.Chi họ Đỗ xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Quê hương cụ Đỗ Công Bật và con là Đỗ Công Đính. Đỗ đại khoa ghi trong lịch sử họ Đỗ Việt Nam số 48-51. Nay quê hương mong muốn tìm hiểu thân thế và sự nghiệp, nơi an táng phần mộ của hai cụ. Kính mong được sự giúp đỡ của các chi họ Đỗ các địa phương (nhất là các chị họ Đỗ ở tỉnh Nghệ An). Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Địa chỉ liên hệ: ông Đỗ Văn Bỉnh - Số nhà 8A, Đường S, trường Đại học Nông nghiệp I - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội. ĐT: 04.8766257.

2. Chi họ Đậu ở Hưng Lam thuộc khu vực Núi Thành, Hưng Nguyễn, Nghệ An.

Chi họ Đậu chúng tôi trước đây do khó khăn đi làm ăn xa nên có một nhánh đi làm ăn sau định cư tại vùng nam Thanh Hoá. Nay anh em con cháu muốn tìm, nhưng không rõ địa danh nào. Xin nhờ Bản tin họ Đỗ cho nhắn tin trên. Đề nghị ai thuộc nhánh có mối quan hệ đồng tộc, xin liên hệ với ông Đậu Đình Cương. Công ty Phát hành sách Nghệ An, địa chỉ: 83 Đường Lê Mao, thành phố Vinh. ĐT: 038.3586878.

  

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn