Thứ ba, 23/10/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay589
mod_vvisit_counterHôm trước1695
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Chủ tịch HĐHĐĐVN đánh giá cao sự phát triển của Bản tin E-mail
26/12/2017

Chủ tịch HĐHĐĐVN đánh giá cao sự phát triển của Bản tin

Ngày 23.12, tại Hà Nội Ban Biên tập Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã họp dưới sự chủ trì của ông Đỗ Văn Trắc, Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký HĐHĐĐVN, kiêm Tổng biên tập Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Tới dự có ông Đỗ Văn Kiện, Chủ tịch HĐHĐĐVN và toàn bộ thành viên BBT Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam.
Thay mặt Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, ông Đỗ Trọng Quang (Tổng thư ký toà soạn) đã báo cáo toàn bộ mọi hoạt động của Bản tin trong năm 2017, bắt đầu từ số 57. Theo đó, trong năm 2017 Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã ra được 2 số (số 57 và 58), được HĐHĐĐVN và bà con trong dòng họ đón nhận và đánh giá cao. Số lượng phát hành tăng mạnh từ 600 cuốn (số 56, năm 2016) lên 1.500 cuốn (số 57, năm 2017) và 2.600 cuốn (số 58). Để phục vụ cho cuộc gặp mặt truyền thống lần thứ 21 tại Tp. HCM, dự tính số 59 (đầu xuân 2018) Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam sẽ ấn hành khoảng 3000 cuốn. Về nội dung, bản tin số 59 sắp tới sẽ in từ 68 - 72 trang, được in màu trên giấy Curches đẹp, khổ A4 với nhiều nội dung, hình ảnh hấp dẫn về mọi hoạt động của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Ngoài việc phản ảnh về những hoạt động của dòng họ, vẫn có đầy đủ các chuyên mục như: " Doanh nhân họ Đỗ"; "Tìm trong di sản"; "Họ Đỗ Bốn phương"; "Gương mặt họ Đỗ"; "Những tiếng nói từ Tấm lòng dòng họ"; "Kết nối yêu thương", "góc Văn nghệ", "chuyện nhặt"...
Về tài chính, từ chỗ không có đồng nào (Hội đồng họ Đỗ, Đậu VN phải tạm ứng 23 triệu đồng để in số 57) đến nay Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam về cơ bản đã tự chủ được tài chính. Ngoài việc đóng góp 5 triệu đồng cho việc xây dựng nhà thờ tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, Ban Biên tập bản tin sẽ hoàn trả 23 triệu cho Hội đồng trước Tết 2018. Cuối năm 2017 Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam cũng đã mua sắm được một máy ảnh chuyên nghiệp (Cannon 70D) để sử dụng. Tuy Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đang trên đà phát triển, nhưng hiện vẫn còn những khó khăn nhất định về phát hành, về bài vở, đội ngũ biên tập, CTV, cũng như thiếu một số trang thiết bị cần thiết. Theo Tổng biên tập Đỗ Văn Trắc, để đẩy mạnh công tác tuyên truyền Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN cần quan tâm hơn nữa tới ấn phẩm này của dòng họ, nếu cần có thể bố trí một khoản kinh phí hàng năm của Hội đồng cho việc phát triển bản tin.
Thay mặt HĐHĐĐVN, Chủ tịch Hội đồng Đỗ Văn Kiện đã đánh giá rất cao chất lượng và mọi hoạt động của Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam trong năm 2017, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao uy tín và vị thế của dòng họ, cũng như tạo sự lan toả của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam trong cả nước. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đưa bản tin tới tay nhiều bà con họ Đỗ (Đậu), Chủ tịch Đỗ Văn Kiện cho rằng, từ năm 2018 nên phát hành 4 số bản tin/năm trên cơ sở tích cực tạo ra hệ thống cộng tác viên, tuyên truyền viên ở các địa phương. Các Hội đồng họ Đỗ (Đậu) địa phương cần tích cực đặt mua bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam và làm đầu mối phát hành bản tin tới tay người họ Đỗ (Đậu), coi đó như là một nhiệm vụ đẩy mạnh tuyên truyền cho dòng họ, không để tình trạng từng cá nhân người trong họ phải đặt mua bản tin ở Hà Nội. Để phổ biến rộng rãi quy chế (đã được thông qua) của dòng họ, Chủ tịch Đỗ Văn Kiện đề nghị ngay trong nội dung của bản tin số 59 tới sẽ đăng toàn bộ quy chế của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN.
Bản tin họ Đỗ (Đậu) VN

  ban_tin_ho_do

 Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn