Website dong Ho Do Viet Nam - CLB Tuổi trẻ họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên giúp đỡ con em trong họ
Thứ hai, 23/07/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay504
mod_vvisit_counterHôm trước936
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
CLB Tuổi trẻ họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên giúp đỡ con em trong họ E-mail
01/01/2018

Bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình con em trong dòng họ

Ngày 30-12, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa nhà ở, các công trình phụ trợ cho gia đình 2 anh em Đỗ Anh Tiến và Đỗ Thị Như Quỳnh tại xóm Soi Vàng, xã Tân Cương, T.P Thái Nguyên.

Đến dự và chia vui cùng gia đình có đại diện chính quyền xã Tân Cương; xóm Soi Vàng; Trường THCS xã Tân Cương; Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên; CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên; nhóm Cho bạn-Cho tôi; các nhà hảo tâm, các Câu lạc bộ tình nguyện trong tỉnh và bà con nhân dân trong xóm Soi Vàng.

Công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình 2 anh em Đỗ Anh Tiến và Đỗ Thị Như Quỳnh do CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên được bắt đầu từ giữa tháng 10-2017. Sau hơn 2 tháng thực hiện, đến nay đã được hoàn thiện và bàn giao cho gia đình 2 em gồm các phần: Thay thế mái ngói đã cũ hỏng bằng mái tôn xốp chống nóng, trát lại toàn bộ tường nhà, thay thế hệ thống điện chiếu sáng, lát nền nhà, sửa chữa lại nhà bếp, làm mới phần sân. Tổng trị giá công trình là trên 40 triệu đồng.

Được biết, trong quá trình đi tìm hiểu những trẻ em là con em dòng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên có hoàn cảnh khó khăn, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên nhận nhận được thông tin về hai anh em Đỗ Anh Tiến 11 tuổi và Đỗ Thị Như Quỳnh 9 tuổi có hoàn cảnh rất khó khăn. Bố mất sớm, mẹ đi làm xa từ khi các em còn rất nhỏ, hiện nay 2 anh em sống cùng bà nội hơn 60 tuổi, mọi chi tiêu đều dựa vào những đồng tiền đi làm thuê của bà. Mới đây, trong 1 lần đi làm sớm, do không may bà bị ngã dẫn đến bị viêm màng não, chưa bình phục hoàn toàn nên cuộc sống càng trở nên khó khăn với bà và 2 em hơn.

Sau khi đến thăm hỏi và khảo sát thực tế, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã quyết định kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài dòng họ để sửa chữa lại căn nhà được ấm áp, khang trang hơn, giúp 2 em yên tâm học hành, sinh hoạt.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình 2 em. CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) Hà Nội đã tặng 2 em 1 sổ tiết kiệm trị giá 13 triệu đồng; nhóm Cho bạn - Cho tôi ủng hộ toàn bộ phần mái lợp nhà trị giá 16 triệu đồng; Công ty CP Đào tạo và Phát triển tiềm năng PSL tặng em Đỗ Anh Tiến suất học bổng 1 năm trị giá 2,4 triệu đồng; Công ty Nội thất nhựa Incomtech tặng 1 bàn học và 1 bộ bếp ga và nhiều các công ty, các nhà hảo đã tâm ủng hộ tiền, vật chất giúp đỡ 2 em.
http://baothainguyen.vn/…/clb-tuoi-tre-ho-do-dau-tinh-thai-…

  Đại diện chính quyền địa phương; Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên và các nhà hảo tâm đến dự.

 Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trẻ em

 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

 

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi Tel: 84 - 4 - 3851 1825
27 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội Tel: 84 - 4 - 3766 5530
Hotline:0904.720667.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn