Thứ tư, 15/07/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay110
mod_vvisit_counterHôm trước1332
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông báo của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
05/01/2018

HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ(ĐẬU ) VN

 

Số: ……/KL-HĐHĐ(Đ) VN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2017

 

Thông báo của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam

Về việc:Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phát hành bản tin

 

                         Kính gửi: Hội đồng họ Đỗ(Đậu) các địa phương;

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao vị thế của dòng họ, cũng như tạo sự kết nối, đưa công tác truyền thông và phát hành bản tin họ Đỗ(Đậu) Việt Nam vào quy củ, Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam đề nghị các Hội đồng địa phương khẩn trương thực hiện các việc như sau:

       1. Mỗi Hội đồng họ Đỗ(Đậu) địa phương, khu vực thành lập 01 Ban Truyền thông, trong đó có ít nhất từ 1 đến 2 thông tin viên, công tác viên thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Ban Truyền thông của Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam. Lập danh sách cộng tác viên (tên, năm sinh, ảnh, địa chỉ, số di động, email...) cụ thể để gửi cho Ban Truyền thông của Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam, chậm nhất vào ngày 31/1/2018. Danh sách và mọi ý kiến đóng góp xin được gửi cho ông Đỗ Văn Trắc, Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký của Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam, Trưởng Ban Truyền thông của Hội đồng.

Địa chỉ email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; số điện thoại: 0913870789.

      2.  Các Hội đồng họ Đỗ(Đậu) địa phương cần tích cực đặt mua bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam và làm đầu mối phát hành bản tin tới tay những người họ Đỗ (Đậu) tại địa phương mình, coi đó như là một nhiệm vụ tuyên truyền cho dòng họ, tránh để tình trạng từng cá nhân người trong họ phải tìm đặt mua lẻ bản tin ở Hà Nội. Để giảm nhẹ khối lượng công việc cho Hội đồng và Ban thư ký truyền thông, kính đề nghị hội đồng họ Đỗ(Đậu) ở các địa phương tập hợp danh sách của những bà con đăng ký mua bản tin trong dòng họ thuộc khu vực địa phương đó và gửi về ban thư ký truyền thông. Từ năm 2018 Hội đồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam sẽ chuyển bản tin về các đầu mối là hội đồng các địa phương để các hội đồng chuyển đến bà con trong khu vực. Chi phí chuyển phát đi các địa phương do Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam chi trả. Mọi công việc liên quan tới phát hành bản tin họ Đỗ(Đậu) Việt Nam xin liên hệ với anh Đỗ Ích Nam – Phó chánh văn phòng hội đồng họ Đỗ(Đậu) VN theo số email: Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; số điện thoại: 0973 341 368.

Vì lợi ích chung của dòng họ Đỗ (Đậu) và sự phát triển của công tác tuyên truyền, kính mong các Hội đồng địa phương và khu vực tích cực hưởng ứng, giúp Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam có được hệ thống tuyên truyền và phát hành các ấn phẩm tới đông đảo bà con họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, góp phần làm lan tỏa những thông tin cần thiết của dòng họ đến hàng triệu người họ Đỗ (Đậu) trên cả nước.   

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:

-HĐ họ Đỗ (Đậu) VN (để b/c);

-HĐ họ Đỗ (Đậu) các địa phương;

-Ban Quản trị trang web;

-Ban Biên tập Bản tin Dòng họ;             

-Ban Thư ký;

-Lưu tại VP;

T.M  HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) VIỆT NAM

CHỦ TỊCH

                                                  Đỗ Văn Kiện đã ký


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn