Thứ bảy, 26/09/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay261
mod_vvisit_counterHôm trước1269
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
CẢM NHẬN MỘT CHUYẾN ĐI E-mail
13/04/2018

CẢM NHẬN MỘT CHUYẾN ĐI

Sau chuyến tham dự Gặp mặt họ Đỗ Đậu toàn quốc lần thứ 21 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, kết hợp tham quan du lịch một số tỉnh thành miền tây Nam bộ do Hội đồng họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên tổ chức từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 05 tháng 4 năm 2018.
Thay mặt ban tổ chức chuyến đi tôi xin được chia sẻ cùng toàn thể bà con thuộc Hội đồng họ Đỗ Đậu toàn quốc nói chung và Hội đồng họ Đỗ Đậu tỉnh Thái Nguyên nói riêng một số cảm nhận như sau:
Trước tiên nói về chương trình gặp mặt truyền thống họ Đỗ Đậu Việt Nam lần thứ 21 năm 2018 diễn ra trong ngày 01/4/2018 tại Dinh Thống nhất. Ngoài đánh giá của Ban tổ chức Hội đồng họ Đỗ Đậu Việt Nam, chúng tôi những người con của dòng họ Đỗ tỉnh Thái Nguyên vô cùng tự hào và hãnh diện khi thấy sự đoàn kết, gắn bó của dòng họ mình như anh em một nhà được thể hiện là đại diện tất cả Hội đồng họ Đỗ Đậu các tỉnh thành trong cả nước đã có mặt trong ngày gặp mặt truyền thống đầy ý nghĩa này. Dù mới chỉ liên lạc qua điện thoại hay trang mạng xã hội nhưng khi gặp nhau đều thấy gần gũi, thân thiết như người thân trong gia đình đi xa nay gặp lại...Những nụ cười thận thiện, những cái bắt tay nồng ấm, những lời hỏi thăm cởi mở...tất cả dù không nói ra nhưng đều hiểu rằng chúng ta là con một nhà. Buổi gặp mặt truyền thống lần thứ 21 năm 2018 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người con dòng họ Đỗ Đậu. Chúng ta tự hào là những người con được mang dòng họ Đỗ Đậu, dù bất kể giữ vai trò và cương vị gì trong xã hội mỗi chúng ta đều có trách nhiệm giữ gìn uy tín thanh danh cho dòng họ của mình, đồng thời không quên góp sức mình vào việc bảo tồn, tôn tạo những di tích của dòng họ chúng ta.
Sau khi dự chương trình gặp mặt truyền thống họ Đỗ Đậu toàn quốc và thăm một số điểm danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại TP Hồ Chí Minh, đoàn họ Đỗ Đâu tỉnh Thái Nguyên tiếp tục hành trình theo tua du lịch về các tỉnh miền tây Nam bộ.
Có đi mới thấy được đất nước Việt nam mình hùng vĩ, tươi đẹp vô cùng và mới hiểu thêm được con người Việt Nam mình thân thiện biết bao...cần cù biết bao...sóng gió biết bao...và quật cường biết bao... Mỗi vùng miền một khám phá mới, từ di tích lịch sử đến đến đặc thù, đặc hữu, danh nam thắng cảnh và sự phát triển không ngừng về mọi mặt...từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc thượng tầng đều khẳng định Việt Nam - con rồng đang vươn mình bay lên.
Khám phá vùng sông nước, miệt vườn, chợ nổi...đời sống của người dân tây Nam Bộ, những ấn tượng khó quên về tình người qua làn điệu cải lương, "Dạ cổ hoài lang"...
Điểm lại chuyến du lịch lần này đoàn đã đi và đến 8 tỉnh thành phía tây Nam bộ. Đoàn đi đến đâu cũng được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu tỉ mỉ mang tính hệ thống và tính lịch sử cao. Đặc biệt đoàn qua tỉnh Sóc Trăng được anh Đỗ Hậu Chủ tịch Hội đồng họ Đỗ Đậu tỉnh Sóc Trăng đón tiếp rất trọng thị và còn có quà tặng cho cả đoàn.
Thay mặt ban tổ chức chuyến tham dự chương trình gặp mặt họ Đỗ Đậu toàn quốc kết hợp tham quan du lịch xin chân thành cảm ơn Hội đồng hộ Đỗ Đậu tỉnh Thái Nguyên, Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương Thái Nguyên đã tạo điều kiện và tài trợ cho đoàn hoàn thành tốt chuyến đi, đồng thời đã tạo được niềm vui, phấn khởi cho anh chị em hiểu thêm về đất nước và con người Miền tây Nam Bộ.. Cảm ơn hướng dẫn viên du lịch Mai Hữu Khôi và anh Thanh cán bộ đường lối, Cảm ơn anh Đỗ Hậu Chủ tịch hội đồng họ Đỗ Đậu tỉnh Sóc Trăng, cảm ơn một số cá nhân trong đoàn đã tài trợ cho đoàn./.
Người copy Đỗ Khắc Cần,
Người viết Đỗ Yên


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn