Thứ sáu, 16/11/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay54
mod_vvisit_counterHôm trước1625
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hội nghị BCH họ Đỗ VN sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm E-mail
08/07/2018
Sáng 8/7/2018 tại hội trường HTX KD DVTH Văn La, Hà Đông, TP Hà Nội, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã long trọng tổ chức hội nghị BCH lần thứ II nhằm sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, sơ kết đợt I cuộc vận động ủng hộ quỹ mua đất XD nhà thờ Tổ, vinh danh các tập thể và cá nhân ủng hộ quỹ mua đất XD nhà thờ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN đồng thời phát động đợt II ủng hộ quỹ mua đất XD nhà thờ Tổ. Tổng kết đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cuộc họp mặt TT họ Đỗ Đậu toàn quốc lần thứ 21 tại TP HCM, Triển khai kế hoạch chuẩn bị cho cuộc họp mặt TT họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ 22 sẽ được tổ chức tại xã Hòa Xá, ừng Hòa Hà Nội vào đầu xuân 2019. trước giờ vào hội nghị các đại biểu đã làm lễ dâng hương tại Di tích Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.
Tin Đỗ Khánh Bính
 Trong hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Hiện Đỗ, Hung DoManh và Do Trong Khiem, mọi người đang đứng
 Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà
 
 
Tại buổi tổng kết hôm nay ngày 8.7.2018, có sự tham gia của các thành viên thường vụ của Hội Đồng họ Đỗ ( Đậu), chủ tịch các hội đồng các tỉnh trong cả nước. Đặc biệt có sự tham gia của anh Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) chủ tịch T&T, anh Hiển đã đóng góp 50 triệu để mua đất và xây dựng nhà thờ tổ và mong muốn cùng anh em trong dòng họ tiếp tục xây dựng, và phát triển dòng họ. Sau 1 năm phát động con cháu cả nước đóng góp tiền mua đất và xây dựng mộ tổ, số tiền đã huy động được là hơn 4 tỷ đồng, hiện còn thiếu 3 tỷ nữa, rất mong sự phát tâm của con cháu dòng họ trong cả nước Hội đồng đã vinh danh các tập thể, cá nhân có sự đóng góp từ 50tr trở lên, trong đó Clb dn hn đã đóng góp 100tr. Hội đồng đánh giá cao sự đóng góp của anh em doanh nhân và luôn coi anh em doanh nhân là nguồn lực chính, mong muốn anh em doanh nhân tiếp tục phát huy.
Anh Đỗ Văn Trắc- TTK hội đồng đã sang nhượng lại lô đất mà anh đã mua để cung tiến tại Xuân Mai trước đây với trị giá là 1 tỷ 500 triệu đồng để ủng hộ việc xây dựng nhà thờ tổ.
Hội đồng họ Đỗ xã Hoà Xá, Chương Mỹ đã báo cáo tình hình chuẩn bị cho cuộc gặp mặt lần 22 tới, công việc chuẩn bị đang rất thuận lợi.
Tin Đỗ Tuấn Anh
hn_so_ket_6_thng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng
 
 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hung DoManh, mọi người đang ngồi
 Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Đỗ Kiện và Do Trong Khiem, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
 
 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn