Website dong Ho Do Viet Nam - Đóng góp trí tuệ để xây dựng, kiện toàn tổ chức CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt
Thứ năm, 16/08/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay212
mod_vvisit_counterHôm trước1788
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Đóng góp trí tuệ để xây dựng, kiện toàn tổ chức CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt E-mail
06/08/2018

Đóng góp trí tuệ để xây dựng, kiện toàn tổ chức CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, khoá III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

(HĐVN) - Ngày 4.8.2018, tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã tổ chức Hội nghị toàn quốc năm 2018 nhằm trao đổi, lấy ý kiến của các doanh nhân họ Đỗ (Đậu) trong cả nước về việc kiện toàn tổ chức, đổi mới bộ máy Ban chấp hành, cũng như góp ý cho các văn kiện để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu CLB DN họ Đỗ (Đậu) khoá III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây được coi là Hội nghị trù bị quan trọng nhất trước thềm Đại hội CLBDN họ Đỗ (Đậu) toàn quốc, dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 10/2018.
Báo cáo của Ban chấp hành CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt Nam cho biết, hơn 8 năm qua, kể từ ngày thành lập ( 29/12/2009, tại Hà Nội), CLBDN HĐ(Đ)VN đã có sự phát triển, và có những hoạt động mang lại một số hiệu quả nhất định. Đặc biệt nổi bật nhất ở 2 vai trò: Kết nối dòng tộc và xây dựng các CLB DN họ Đỗ địa phương; và Vận động doanh nhân đóng góp công đức mua đất xây nhà thờ Tổ ở Văn La Hà Đông, HN. Trong hơn 1 năm đã vận động đóng góp công đức được gần 5 tỷ đồng cho việc mua đất, xây dựng nhà thờ Tổ (tăng gần 10 lần so với kết quả của 10 năm trước đây cộng lại). Trong sự đóng góp chung đó có một phần rất lớn là sự đóng góp của các doanh nhân họ Đỗ (Đậu) VN; Một số CLB DN họ Đỗ (Đậu) địa phương đã được thành lập mới, hoạt động có quy củ và nhiều nơi cũng đang dự định sẽ thành lập CLB DN họ Đỗ (Đậu) tại địa phương mình...
Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, thời gian qua Tổ chức CLB DN họ Đỗ (Đậu) Việt Nam trên thực tế vẫn chưa xứng tầm với vai trò đầu tầu, chưa thật sự là nòng cốt cho sự phát triển của phong trào doanh nhân, chưa phát huy vai trò là "cánh tay nối dài" cho HĐHĐ(Đ)VN. Danh sách doanh nhân thành viên tham gia CLB đông (hơn 200), danh sách BCH (khoảng hơn 40 người), nhưng hoạt động kém hiệu quả. Công ty CP Tập đoàn Đỗ Gia đã được thành lập, nhưng hầu như không hoạt động và chưa làm được gì để tạo ra hiệu quả kinh tế cho dòng họ; Nhiều thành viên trong BCH không hoạt động (hơn 50%), các năm gần đây không đóng góp hội phí; tài chính của CLB chưa được thường xuyên công khai hàng năm số tiền quỹ của CLB chỉ còn hơn 9 triệu là quá ít đổi với 1 tổ chức CLB.
Chính vì vậy, nhiều đại biểu cho rằng muốn có một tổ chức làm việc bài bản và thực chất để phát huy vai trò dẫn đầu, thực sự là "Cánh tay nối dài" cho HĐHĐ(Đ)VN chúng ta cần: " Củng cố, kiện toàn tổ chức, và đổi mới toàn diện mọi hoạt động của CLB DN họ Đỗ (Đậu) VN", và ngay trong khoá tới, nhiệm kỳ tới phải thay đổi mạnh mẽ nhằm tạo ra một khí thế mới, động lực mới cho phong trào doanh nhân của dòng họ. Trên tinh thần đó, Hội nghị trù bị lần này đã yêu cầu các địa phương, khu vực trong cả nước về nghiên cứu nội dung các văn kiện (dự thảo) để đóng góp, sửa đổi quy chế, điều lệ cho CLB DN HĐ(Đ)VN khoá tới, đồng thời giới thiệu nhân sự cho BCH khoá mới (có ảnh và lí lịch trích ngang kèm theo) về cho lãnh đạo CLB trước ngày 30/8/2018. Đây cũng là cơ hội cho toàn thể anh em doanh nhân cả nước tham gia, đóng góp ý kiến cho việc xây dựng, kiện toàn tổ chức của CLB DN Việt Nam, cũng như xây dựng quy chế, đề cử nhân sự, ứng cử..., đóng góp trí tuệ của mình cho việc phát triển phong trào doanh nhân họ Đỗ (Đậu) và phát triển dòng họ.
Trọng Quang

 Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng, đám cưới, thực vật, cây và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Do Trong Khiem, mọi người đang cười, trong nhà

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 


 
Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn