Thứ năm, 06/08/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay434
mod_vvisit_counterHôm trước1775
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hội đồng họ Đỗ (Đậu) khu vực Hà Đông đã tổ chức tổng kết năm 2018 E-mail
13/01/2019

Hội đồng họ Đỗ (Đậu) khu vực Hà Đông đã tổ chức tổng kết năm 2018

(HĐVN) - Sáng ngày 12/1/2019, tại Văn La, Hà Đông, Hội đồng họ Đỗ (Đậu) khu vực Hà Đông đã tổ chức tổng kết năm 2018 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2019. Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN Đỗ Văn Kiện đã tới tham dự.

Báo cáo của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) khu vực Hà Đông cho biết, năm 2018 có nhiều sự kiện lớn của HĐHĐ(Đ)VN đã tác động trực tiếp tới hoạt động của HĐHĐ(Đ) khu vực Hà Đông, nơi có di tích Mộ tổ HĐ(Đ)VN và dự kiến xây dựng từ đường cho dòng họ. Đơn cử như việc HĐHĐ(Đ)VN mua 261m2 đất của dân sát với phía Tây Chùa Văn La để trước mắt làm Trụ sở của HĐHĐ(Đ)VN hiện nay với số tiền 7,28 tỷ đồng, trong khi quỹ của HĐ chỉ có vài trăm triệu. Nhờ sự đóng góp của các doanh nhân họ Đỗ (Đậu) và bà con trong họ đến nay khó khăn này đã cơ bản được khắc phục; Sự kiện “Cuộc gặp mặt truyền thống lần thứ 21” tại TP. HCM được tổ chức thành công đã mang lại sự lan tỏa rộng lớn trong họ tộc với hơn 3.300 người tham gia. Sau sự kiện này đã quyên góp cho dòng họ được hơn 1 tỷ đồng (cao nhất so với tất cả những lần gặp mặt trước đó); Hội nghị trù bị cho Đại Hội Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) VN (8/2018) đã quy tụ được hơn 300 doanh nhân họ Đỗ (Đậu) cả nước, tạo nên khí thế mới cho sự phát triển phong trào “Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) hướng về cội nguồn, Tổ tiên”… Ngoài ra, báo cáo của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) khu vực Hà Đông còn nêu lên những thuận lợi, khó khăn, những việc đã làm được và chưa làm được trong năm 2018 của HĐHĐ(Đ) khu vực Hà Đông.

Về phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019, ông Đỗ Văn Hiện, Chủ tịch HĐHĐ(Đ) khu vực Hà Đông đã nêu ra 7 nhiệm vụ quan trọng. Trong đó, đặc biệt chú ý tới việc tuyên truyền, vận động bà con trong khu vực, các nhà hảo tâm tích cực ủng hộ phong trào “Hướng về cội nguồn, tri ân Tiên Tổ”; Phối hợp với HĐHĐ(Đ)VN tổ chức tốt việc xây dựng, chỉnh trang khu mộ tổ (dự kiến tháng 3/2019); Tiếp tục duy trì và làm tốt công tác chăm sóc khu mộ Tổ cho dòng họ; Động viên bà con tham gia Cuộc họp mặt truyền thống lần thứ 22 tại Hòa Xá, Ứng Hòa, HN…

Đỗ Quang

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và bộ vét

 Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hiện Đỗ, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

 Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Đỗ Kiện và Hiện Đỗ, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Hiện Đỗ, mọi người đang đứng

 Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

HỌ ĐỖ KHU VỰC HÀ ĐÔNG TỔNG KẾT NĂM 2018

Sáng ngày 13/01/2019,tại văn phòng Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, số 7 ngõ Chùa, phố Văn La, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Về dự có ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN; ông Đỗ Văn Chính Phó chủ tịch HĐHĐ(Đ) VN,Trưởng ban XD Khu Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) VN; ông Đỗ Trọng Quang,UV,Phó Tổng thư ký HĐHĐ(Đ) VN; ông Đỗ Kiến Lập,UV Phó Tổng thư ký HHĐHĐ(Đ) VN; ông Đỗ Hữu Vị,Chủ tịch CLB Âm nhạc nghệ thuật ho Đỗ (Đậu) Việt Nam; Bà Đỗ Thị Dụ,Phó Chủ tịch CLB Âm nhạc nghệ thuật họ Đỗ (Đậu) Việt Nam; ông Đỗ Văn Đức, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Việt Nam...
Về dự về phía địa phương có ông Đỗ Văn Diễn, Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Phú La, bà Nguyễn Thị Sâm, Bí thư Chi bộ Tổ dân phố 5, bà Đỗ Thị Oanh Giám đốc HTX KD DV Văn La cùng một số đại biểu đại diện các ban, ngành đoàn thể 2 Tổ dân phố 5 và 6 phường Phú La.
Về dự có ông Phạm Văn Thuận đại diện Hội Đồng họ Phạm Hà Đông cùng các ông bà đại diện họ Nguyễn, họ Bùi Văn La. Đặc biệt về dự có các cụ cao niên, các vị trưởng lão cùng đại biểu đại diện họ Đỗ Văn La, Văn Phú, Yên Phúc, Cầu Đơ, Nhân Trạch,Cao Viên, Cao Mật Thanh Oai, Hòa Xá Ứng Hòa, Miêu Nha Từ Liêm.
Sau báo cáo tổng kết các đại biểu đã sôi nổi phát biểu tham luận đóng góp cho báo cáo, đặc biệt là phần phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Ông Đỗ Văn Hiên Phó Chủ tịch thường trực HĐHĐ(Đ)VN, Chủ tịch HĐHĐ khu vực Hà Đông thông báo về công tác chuẩn bị cho cuộc họp mặt họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ 22 năm 2019 tại Hòa Xá, Ứng Hòa, TP Hà Nội.
Hội nghị cũng đón nhận Bằng khen do HĐHĐVN trao tặng, đồng thời hội nghị cũng làm công tác thi đua khen thưởng cho 3 tập thể và 20 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của họ Đỗ Khu Vực Hà Đông.
Ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch HĐHĐ(Đ) VN thay mặt HĐHĐ(Đ) VN đã phát biểu động viên ghi nhận những thành tích mà họ Đỗ khu vực Hà Đông đã đạt được trong năm 2018, ông cũng giao nhiệm vụ cho HĐHĐ khu vực Hà Đông trong giai đoạn tới.
Hội nghị làm công tác kiện toàn nhân sự Ban chấp hành HĐHĐ khu vực Hà Đông.
Ông Đỗ Văn Hiện, Phó Chủ tịch thường trực HĐHĐ(Đ) VN, Chủ tịch HĐHĐ khu vực Hà Đông xin rút chức Chủ tịch HĐHĐ khu vực Hà Đông để tập trung toàn bộ tâm sức và trí tuệ cho hoạt động của Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam.
Hội nghị tiến cử và biểu quyết đồng thuận để 8 ông bà được phân công đảm nhận chức danh mới, cụ thể như sau:
1. Ông Đỗ Quang Bính; đảm nhận chức danh Chủ tịch HĐ họ Đỗ khu vực Hà Đông.
2. Ông Đỗ Đức Dục: Phó chủ tịch thường trực HĐHĐ khu vực Hà Đông kiêm phụ trách công tác tài chính.
3. Ông Đỗ Quang Vinh: đảm nhận chức danh Tổng thư Ký HĐHĐ khu vực Hà Đông.
4. Ông Đỗ Văn Kiểu: Phó Chủ tịch thường trực HĐHĐ khu vực Hà Đông kiêm phụ trách công tác thi đua.
5. Ông Đỗ Mạnh Cường; UV HĐHĐ khu vực Hà Đông, phụ trách hậu cần.
6. Ông Đỗ Văn Đức: UV phụ trách công tác nghi lễ.
7. Bà Đỗ Thị Xuyến: UV phụ trách công tác khuyến học, khuyến tài.
8. Ông Đỗ Hữu Vị: UV phụ trách công tác văn hóa, văn nghệ. TDTT.
Các chức danh khác trong Hội đồng giữ nguyên như cũ.
Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc với trách nhiệm tập chung cao.
Ông Đỗ Quang Bính với cương vị Tân Chủ tịch HĐHĐ khu vực Hà Đông đã cám ơn Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam, cám ơn ông Đỗ Văn Kiện, Chủ tịch HĐHĐ(Đ) VN cùng toàn thể quý khách,đại biểu đã về dự và quan tâm ủng hộ hoạt động của Hội đồng họ Đỗ khu vực Hà Đông.
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của HĐHĐKV Hà Đông thành công tốt đẹp.

Tin Đỗ Hữu Vị


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn