Thứ tư, 12/08/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay793
mod_vvisit_counterHôm trước1856
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
HỌ ĐỖ HÒA XÁ VỚI KỲ HỌP MẶT LẦN THỨ 22 HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM E-mail
09/03/2019

HỌ ĐỖ HÒA XÁ VỚI KỲ HỌP MẶT LẦN THỨ 22 HỌ ĐỖ(ĐẬU) VIỆT NAM
Ngày 23, 24 tháng 3 năm 2019 tại sân vận động xã Hòa Xá sẽ diễn ra buổi họp mặt truyền thồng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam lần thứ 22, với số đại biểu dự kiến khoảng 3000 người từ khắp mọi miền đất nước về tham dự. Họ Đỗ Hòa Xá là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện này, đây thực sự là niềm vinh dự, tự hào của họ Đỗ Hòa Xá đồng thời cũng là niềm vinh dự chung cho quê hương Hòa Xá anh hùng.
Họ Đỗ (Đậu) Việt Nam có lịch sử khoảng 5000 năm, Gò Thiềm Thừ - khu mộ Tổ họ Đỗ nằm tại Văn La, Phú La, Hà Đông, TP Hà Nội đã được UBNDTP Hà Nội xếp hạng Di tích lịch sử. Hiện nay số nhân khẩu họ Đỗ có gần 9 triệu người, địa bàn sinh sống trải khắp mọi miền đất nước, một số sinh sống ở nước ngoài.
Trên quê hương Hòa Xá, họ Đỗ có lịch sử trên 400 năm với hơn 1000 nhân khẩu, họ Đỗ là một trong bốn dòng họ lớn ở Hòa Xá đã và đang cùng chung sức với các dòng họ khác xây dựng quê hương Hòa Xá ngày một đẹp giàu.
Họ Đỗ Hòa Xá đăng cai tổ chức sự kiện là một sự kết hợp hài hòa Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
- Về địa lợi : Hòa Xá nổi tiếng cả nước là quê hương phong trào chiếc gậy Trường Sơn, là đơn vị hai lần đón danh hiệu anh hùng, một làng quê giàu đẹp và kiên cường cách mạng.
- Về thiên thời : Họ Đỗ có nhiều người học hành đỗ đạt, thành danh mà nổi tiếng là Giáo sư, viện sỹ Đỗ Đình Chiểu, Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh – niềm tự hào của họ Đỗ Việt Nam hay như các anh Đỗ Trường, Đỗ Quân, Đỗ Trọng Thủy với khả năng tài chính dồi dào đảm trách toàn bộ phần kinh phí cho hội nghị với mức chi phí hàng tỷ đồng.
- Về nhân hòa: Con người Hòa xá vốn hiền hòa, vị tha, yêu quê hương, đất nước, chu đáo với khách và bè bạn.
Để xứng đáng với sự tin tưởng của họ Đỗ cả nước, để mang lại những tình cảm ấm áp anh em bốn biển một nhà, họ Đỗ Hòa Xá đã và đang tích cực chuẩn bị mọi mặt với điều kiện tốt nhất cho họp mặt.
- Về cơ sở vật chất, chúng tôi đã và đang cho chỉnh trang sân bãi, san ủi, làm rãnh thoát nước, phun thuôc khử trùng, thuê lắp dựng 3000 m2 nhà giàn, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại.
- Về khánh tiết: trang trí, trang hoàng cờ hoa rực rỡ suôt dọc đường 21B đoạn từ Bến phà đến cầu Tế Tiêu, dựng cổng chào, căng biểu ngữ chào đón đại biểu khách, cắm cờ xung quanh sân bãi, vệ sinh xóm ngõ, đường làng sạch đẹp.
- Về hậu cần: chăm lo nơi ăn chốn ngủ cho các đại biểu suôt hai ngày 23 và 24 để bà con về với Hòa Xá cảm thấy ấm cúng như về nhà như về với anh em ruột thịt.
Để làm được những việc tốt đẹp như trên, Ban Tổ chức hội nghị đề nghị Đảng ủy, HDND, UBND xã Hòa Xá tạo điều kiện tốt nhất để họ Đỗ hoàn thành tâm nguyện. Họ Đỗ Hòa Xá kêu gọi mọi người dân Hòa Xá tạo điều kiện ủng hộ, giúp đỡ vệ sinh đường làng, xóm ngõ, bố trí nơi ăn chốn nghỉ cho các đại biểu mong để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp cho bà con về dự hội nghị, để tiếng thơm Hòa Xá bay xa khắp mọi miền Tổ Quốc.
T/M BTC

Đỗ Thế Minh


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn