Thứ sáu, 30/10/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay647
mod_vvisit_counterHôm trước883
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Lời cảm ơn E-mail
24/03/2019
Lời cảm ơn
BTC họp mặt trtuyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22 xin chân thành cảm ơn các đại biểu khách quý, các cơ quan, ban ngành đoàn thể trung ương, địa phương, các dòng họ, bà con, anh chị em họ Đỗ (Đậu) cả nước cùng cán bộ, nhân dân xã Hòa Xá đã giúp đỡ, tạo điều kiện đã và đã đến chia vui cùng chúng tôi để cho buổi họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) Việt Nam lần thứ 22 thành công tốt đẹp.
Sự thành công tốt đẹp trên cả mong đợi, thật đúng là Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Trời đã phú cho buổi gặp mặt một không khí thật mát mẻ, dễ chịu, đang nắng nóng, bức bối bỗng trời trở mưa lay phay rồi dìu dịu mát, cứ như thể trời đất cũng thấu hiểu lòng người họ Đỗ. Nóng đấy nhưng rồi lại dịu ngay, rất mực yêu thương, hiền hòa sẵn lòng cảm thông, chia sẻ.
Về địa lợi: Hòa Xá- Ba La ( nơi có mộ Tổ)không xa mà thật gần gũi đó là địa lợi để họ Đỗ Hòa Xá, thỏa nguyện rước " Vong linh" cụ Tổ về làng để chứng kiến cháu con đoàn kết sum vầy và rồi xong cuộc vui lại chu đáo tiễn cụ về đất Tổ.
Về Nhân hòa: Người Hòa Xá đã cố gắng hết mực để chuẩn bị đón tiếp bà con, cô bác như anh em ruột thịt về nhà, tạo điều kiện nơi ăn, chốn nghỉ, kết nối tình thân những mong thể hiện lòng mến khách, quý trọng tình thân.Mọi người đến với lễ hội một không khí thật ấm áp và được chứng kiến một không gian hoành tráng, trang trọng ít có với một làng quê, lượng người đổ về như trẩy hội thật rất đỗi sung sướng rất đỗi tự hào.
Tiếc thay cũng vì quá đông ngoài dự kiến ( do việc đăng kí dự họp) nên đã tạo ra một sự cố rất đáng tiếc, các đại biểu bà con cô bác nhiều người ra về khi cỗ bàn còn thiếu, tâm trạng còn chưa được hài lòng.
BTC thành thật xin các đại biểu, bà con cô bác họ Đỗ( Đậu), cán bộ nhân nhân xã Hòa Xá hết sức thông cảm và lượng thứ cho BTC, xin các vị có sự chia sẻ, BTC đã hết sức cố gắng không còn làm được nhiều hơn thế để cho cuộc vui được trọn vẹn.
Một lần nữa xin được lượng thứ.Xin mọi người nhận cho tấm chân tình mà họ Đỗ Hòa Xá chúng tôi muốn gửi tới tất cả các quý vị .
( Nếu có gì chưa hài lòng xin quý vị cho góp ý riêng, mong các quý vị chia sẻ để nhiều người cùng biết và thông cảm cho BTC)

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn