Thứ tư, 23/09/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Sức khỏe
Văn, thơ, nhạc, hoạ
Góc giải trí
Văn hóa trà
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay472
mod_vvisit_counterHôm trước1179
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
TỔNG KẾT CUỘC HỌP MẶT TT HỌ ĐỖ (ĐẬU) TOÀN QUỐC LẦN THỨ 22 E-mail
03/04/2019

   
 
TỔNG KẾT CUỘC HỌP MẶT TT HỌ ĐỖ (ĐẬU) TOÀN QUỐC
LẦN THỨ 22


Sáng 31/3/2019 tại văn phòng thường trực Hội đồng họ Đỗ (Đậu) VN số 7 Ngõ Chùa, phố Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Ban chỉ đạo và ban tổ chức cuộc họp mặt truyền thống họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ 22 đã tổ chức tổng kết rút kinh nghiệm đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong cuộc họp mặt TT lần thứ 22. Về dự có các đại biểu BCĐ, đại biểu đại diện ban tổ chức và đại diện lãnh đạo HĐHĐ tỉnh Nam Định đơn vị sẽ đăng cai tổ chức cuộc họp mặt lần thứ 23. Ông Đỗ Văn Kiện Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe 2 bản báo cáo tổng kết của BTC và Ban chỉ đạo. Qua các bản báo cáo đã khẳng định cuộc họp mặt lần thứ 22 diễn ra tại Hòa Xá Ứng, Hòa, Hà Nội năm 2019 đã thu hút gần 3800 đại biểu về tham dự, đây là cuộc họp mặt có số lượng người tham dự đông nhất từ trước đến nay. song công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn về cháy nổ cũng đảm bảo rất tốt. Công tác trang trí hội trường, băng rôm khẩu hiệu hoành tráng, gây được không khí trang trọng và phấn khởi, tự hào về dòng họ với mỗi đại biểu về dự. Công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền có hiệu quả. Việc tiếp đón khách tận tình chu đáo, Chương trình nghị sự diễn ra đúng quy định. Cuộc họp mặt lần thứ 22 đã thành công tốt đẹp.
Cuộc họp cũng nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những tồn tại cần rút kinh nghiệm để các đơn vị đăng cai sau này không mắc phải, nhất là công tác yêu cầu các đơn vị phải đăng ký cụ thể số lượng đại biểu tham dự trong thời gian quy định tạo. điều kiện cho BTC chuẩn bị hậu cần. Đồng thời công tác kiểm tra, thống nhất chương trình nghị sự rành mạch tránh để phần hội lấn áp phần lễ.
Cuộc họp mặt TT họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại quê hương Hòa Xá anh hùng đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều ấn tượng tình cảm nồng ấm, sâu sắc không thể nào quên với mỗi đại biểu vinh dự và tự hào được về hội tụ trên quê hương "Chiếc gậy trương sơn" anh hùng. Có được thành công ấy, trước hết có sự chỉ đạo sát sao của ban chỉ đạo, việc tổ chức, thực hiện đầy trách nhiệm của BTC, đặc biệt sự chuẩn bị chu đáo, công phu, rất hiệu quả của hội đồng họ Đỗ xã Hoà Xá , của toàn thể cán bộ và nhân dân Hòa Xá, đã tạo điều kiện thuận lợi mọi mặt, không quản ngại khó khăn vất vả và huy động mọi nguồn lực vật chất và trí tuệ để tổ chức cuộc họp mặt được diễn ra thành công tốt đẹp, gây được không khí vui tươi phấn khởi, kết nối bà con cô bác trong dòng họ trên mọi miền đất nước cùng đoàn kết hướng về nguồn cội, tri ân Tiên Tổ. góp phần xây dựng quê hương đất nước phồn vinh, văn minh, giàu đẹp. Hội đồng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho HĐ họ Đỗ Hòa Xá đơn vị đã hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức cuộc họp mặt TT họ Đỗ (Đậu) toàn quốc lần thứ 22. Xin cám ơn quê hương Hòa Xá đã truyền lửa thắp tiếp trang sử của dòng họ Đỗ (Đậu) ngày càng rạng rỡ, phát triển trường tồn.
(Ảnh: các đại biểu dâng hương tại Mộ Tổ trước lúc vào cuộc họp tổng kết sáng 31/3/2019)
 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Đỗ Thế Minh và Đỗ Ngọc Việt Dũng, mọi người đang đứng, đám cưới và ngoài trời

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn