Thứ bảy, 12/06/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay935
mod_vvisit_counterHôm trước1167
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Tổng Kết 3 năm CLB Thiện Nguyện họ Đỗ (Đậu) VN. E-mail
22/07/2019
Tổng Kết 3 năm CLB Thiện Nguyện họ Đỗ(Đậu) VN.

Sáng 20/7/2019, tại văn phòng họ Đỗ(Đậu) Việt Nam (Phường Văn Phú - Hà Đông - HN). Đã diễn ra Hội Nghị Tổng Kết 03 năm hoạt động của CLB Thiện Nguyện họ Đỗ(Đậu) VN.
Tới dự buổi lễ có ông: Đỗ Văn Kiện - Chủ tịch HĐ họ Đỗ (Đậu) VN, ông Đỗ Văn Hiện - phó Chủ tịch thường trực HĐHĐ(Đ)VN. Ông Đỗ Trọng Quang - TTK, phó TBT Tạp chí họ Đỗ(Đậu) VN. Ông Đỗ Văn Dệ - chủ tịch CLB Tình Nguyện Tuổi Trẻ VN. Ông Đỗ Quốc Huy(Thích Đạo Trụ) - Chủ tịch CLB. Cùng đông đảo thành viên trong CLBTNHĐ(Đ) VN, và nhiều bà con họ Đỗ(Đậu) trên cả nước cũng về dự.
Sau lễ dâng hương tại Mộ Tổ, và lễ cầu an của Sư thầy: Thích Đạo Trụ (Tên thật là: Đỗ Quốc Huy). Hội nghị bắt đầu và nghe báo cáo của Chủ tịch CLB, trong đó nêu bật những thành tích đã đạt được trong 03 năm qua, kể từ khi được HĐHĐ(Đ)VN cho phép ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng thời cũng chỉ rõ những khó khăn, tồn tại của CLB trong suốt quá trình hoạt động 3 năm qua,(chủ yếu là kinh phí hạn hẹp, trách nhiệm của một số thành viên tham gia còn hạn chế). Song, với sự nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi thành viên, nên đến nay CLB đã và đang dần đi vào "quỹ đạo". Và hy vọng, đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để đem đến những nụ cười, những niềm tin cho nhiều số phận khó khăn trong dòng họ, cũng như bà con trong cả nước.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đỗ Văn Kiện - Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN - Đã đánh giá rất cao, và ghi nhận những việc mà CLB đã làm được trong 3 năm kể từ khi thành lập. Đồng thời, yêu cầu các thành viên là con cháu trong và ngoài dòng tộc tích cực hơn nữa, đóng góp công của để phong trào thiện nguyện ngày càng được nâng cao, góp phần tạo thêm nhiều niềm vui cho những hoàn cảnh bất hạnh.
Trong phần thảo luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ, biết ơn sâu sắc tới CLB, muốn đóng góp ủng hộ, cùng chung tay để góp phần đưa CLB ngày càng lớn mạnh. Nhà báo Đỗ Trọng Quang - TTK, phó TBT Bản tin họ Đỗ(Đậu) VN, đã ghi nhận và cảm ơn ông Đỗ Quốc Huy (tức nhà Sư Thích Đạo Trụ)- Chủ tịch CLB đã tích cực tự bỏ tiền cá nhân mua hàng trăm cuốn bản tin mỗi kỳ, gửi cho bà con trong cả nước bằng chính kinh phí của mình. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ đơn thuần về vật chất, mà còn là một sự tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về hình ảnh tốt đẹp trong hoạt động của dòng họ Đỗ(Đậu) cho bà con cả nước, kiều bào ở nước ngoài.
Hầu hết các đại biểu về dự đều tâm huyết và háo hức, muốn cùng CLB đem đến những hoat động thật bổ ích và ý nghĩa.
Kết thúc buổi lễ là bữa cơm chay do Nhà Chùa tự thiết kế, tuy đơn sơ, không cầu kỳ, nhưng thật ấm áp. Các đại biểu cùng nâng ly chúc nhau mạnh khỏe, hạnh phúc, và chúc CLB ngày càng đi lên và lớn mạnh từng ngày.
Với tấm lòng tri ân, tôi kêu gọi: Mỗi người, mỗi nhà trong và ngoài gia tộc họ Đỗ(Đậu) VN, của ít lòng nhiều. Hãy chung tay giúp đỡ CLB để đem đến nhiều nụ cười, nhiều niềm tin hơn nữa cho bà con trong và ngoài dòng họ có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Bài Đỗ Quang Vinh
 
 Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hiện Đỗ, Lưu Thị Lập và Đo Quoc Son, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa
 
 

 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn