Thứ ba, 01/12/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay277
mod_vvisit_counterHôm trước860
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Hà Nội đã tụ hội giao lưu tại xã Ba Trại E-mail
31/07/2019

Gần 100 doanh nhân họ Đỗ (Đậu) Hà Nội đã tụ hội giao lưu tại xã Ba Trại (Ba Vì, Hà nội)

(HĐVN) - Gần 100 doanh nhân họ Đỗ (Đậu) đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vaf mso tinhr, thanhf đã tụ hội tại xã Ba Trại (Ba Vì, Hà nội) sáng 15/6/2019 để giao lưu, gặp mặt, kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLBDN họ Đỗ (Đậu) Hà Nội. Các ông Đỗ Văn Hiện, Phó CT thường trực HĐHĐ(Đ)VN; Đỗ Duy Chính, Phó CT, trưởng Ban XD của HĐHĐ(Đ)VN; Đỗ Trọng Quang, Tổng thư ký CLB DN họ Đỗ (Đậu) VN; Đỗ Đức Dục, Chánh VP HĐHĐ(Đ)VN đã đến tham dự.
Sau lời khai mạc của ông Đỗ Trọng Khiêm, Chủ tịch CLB DN họ Đỗ (Đậu) Hà Nội, kiêm Phó Chủ tịch HĐHĐ(Đ)VN, ông Đỗ Anh Tuấn, Tong Tky CLB DN hoj DO HN đã tổng kết những hoạt động của CLB trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh tới việc tổ chức và hỗ trợ lẫn nhau trong CLB DN. Thay mặt CLB, ông Đỗ Mạnh Hùng C, Phó Chủ tịch CLB đã đọc dự thảo sửa đổi bản quy chế mới về tổ chức hoạt động của CLBDN họ Đỗ (Đậu) HN với 5 chương và 20 điều. Đặc biệt, tại Điều 3, Chương I của Quy chế (sửa đổi) ghi rõ nguyên tắc: Các thành viên CLB không được tự ý sử dụng giá trị chung của dòng họ (danh nghĩa, biểu tượng, hình ảnh, ấn phẩm, cơ sở vật chất...) để vụ lợi cá nhân; không làm việc trái pháp luật, trái đạo đức làm ảnh hưởng tới uy tín của dòng họ; cạnh tranh lành mạnh để cùng có lợi, không được bán hàng đa cấp, không gian dối, lừa đảo nhau... Các quy định này cũng được áp dụng cho các nhóm, hội của CLB trên các trang mạng xã hội facebook, viber, twiter, zalo...
Điểm khá đặc biệt của lần giao lưu gặp mặt lần này là có sự tham gia tích cực, nhiệt tình của rất nhiều thành viên doanh nhân mới, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nhưng tại Ba Trại họ bỗng trở nên là những người anh em thân thiết, bởi cùng chung dòng máu đào họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Điển hình có anh Đỗ Dương (SN 1984) khi nghe tin đã phi xe máy hơn 150 km từ Hải Phòng về Ba Vì để tham dự sự kiện. Nhiều thành viên CLB tham gia sự kiện đã nói lên sự hào hứng, cảm động, tự hào của mình khi được biết đến và vào tham gia với CLBDN họ Đỗ (Đậu)HN.
Cuộc vui, hội ngộ anh em doanh nhân họ Đỗ (Đậu) tại Hà Nội kéo dài tới cuối ngày 15/6. Các doanh nhân họ Đỗ còn lên khu K9 thắp hương Bác Hồ và đi tham quan khu Du lịch Long Việt, bảo tàng ma tuý tại Ba Vì Hà Nội. Buổi giao lưu gặp mặt lần này còn mang lại ý nghĩa lớn hơn khi có sự tài trợ của doanh nhân Đỗ Đông Nam, Đỗ Thị Hương, Đỗ Đình Hưng... và một số doanh nhân khác.

Quang Anh

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Đậu Thắng Lợi, mọi người đang cười, trong nhà


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn