Thứ ba, 20/10/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Doanh nhân và Thanh niên họ Đỗ
Câu lạc bộ Doanh nhân
Doanh nhân
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay629
mod_vvisit_counterHôm trước943
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Doanh Nhân Đỗ Đậu HCM tiếp tục bước phát triển mới táo bạo E-mail
14/08/2019


Doanh Nhân Đỗ Đậu HCM tiếp tục bước phát triển mới táo bạo

Sáng nay ngày 13/08/2019, tại văn phòng KingMap số 135/37/4 Nguyễn Hữu Cảnh. F. 22. Q. Bình Thạnh. Tp. HCM, các Cty chuyên ngành xây dựng và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng đã nhóm họp và lập ra “Ban xây dựng Đỗ Đậu Saigon”

Mục đích là để tổ chức và lập nên một Nhà Tổng Thầu Xây Dựng của dòng họ đủ sức thực hiện từ A tới Z (Chìa khoá trao tay) các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp cho các công trình trong và ngoài dòng họ Đỗ (Đậu) với tinh thần “chúng ta xây nhà cho chúng ta”.

Điều này mang lại lợi ích thực tế cho các thành viên khi trở thành những nhà cung cấp nguyên vật liệu một cách đa dạng và chuyên nghiệp từ những nguyên vật liêu đầu tiền như cát đá xi măng sắt thép cho đến những sản phẩm hoàn thiện cuối cùng như đồ gia dụng trong nhà và thiết bị sân vườn. Ngoài ra, các Cty thành viên còn được giới thiệu khách hàng cho nhau và khách hàng bên ngoài để tăng lợi nhuận.

Ban Xây dựng cũng đã bầu a Đỗ Minh Hải làm Trưởng ban + 3 phó ban + 1 thư ký để thực hiện và hoàn thiện phương thức, quy chế, bộ máy hoạt động cho ban cũng như dẫn dắt Ban XD Saigon đi vào hoạt động bền vững.

Ban XD Đỗ (Đậu) Saigon là một tổ chức xã hội (có mở rộng cho các thành viên cả nước tham gia) nhưng sẽ hoạt động theo cơ chế doanh nghiệp để có sự chuẩn chỉ, chuyên nghiệp và tích cực và mang lại lợi nhuận bù chi phí cũng như các sinh hoạt có tính nhân văn khác.

Với tinh thần đoàn kết anh em một nhà, Ban XD Đỗ (Đậu) Saigon mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý xây dựng từ các ace Đỗ (Đậu) gần xa để có thêm động lực làm tốt hơn nữa sứ mệnh của mình !

Các ace có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan tới xây dựng từ thiết kế tới pháp lý đến hoàn thiện công trình cho cá nhân hoặc tổ chức của mình (hoặc cần nhà thầu xây dựng nói chung) có thể liên hệ trực tiếp a Đỗ Minh Hải, Trưởng ban, số đt 0972789999 hoặc a Đỗ Hải Thuỷ số đt 0911990000

Tin Đỗ Minh Hải

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Đỗ Hải Thủy và Đỗ Mạnh Cường, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn