Thứ tư, 25/11/2020
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay924
mod_vvisit_counterHôm trước1053
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Bầu Hiển E-mail
28/10/2019

Những cuộc họp qua trưa, xuyên tối, thông đêm và bữa ăn bằng mỳ tôm, bánh mỳ của bầu Hiển

Những cuộc họp qua trưa, xuyên tối, thông đêm và bữa ăn bằng mỳ tôm, bánh mỳ của bầu Hiển

"Như cá nhân tôi, 11-12 giờ đêm mới về nhà ăn tối là chuyện bình thường!", bầu Hiển chia sẻ trong một bài phát biểu cách đây không lâu.

Ông Đỗ Quang Hiển - bầu Hiển là một doanh nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như bóng đá, chứng khoán, tài chính, bất động sản... Tuy nhiên, một lĩnh vực gắn với tên tuổi nhiều nhất của ông Hiển có lẽ là chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

SHB được thành lập từ năm 1993 với số vốn điều lệ vỏn vẹn chỉ có 400 triệu đồng. Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, ngân hàng này đã phát triển thành một mạng lưới đồ sộ.

Tính đến 31/3/2019, SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỷ đồng và sẽ tăng lên 17.570 tỷ đồng trong năm 2019. Tổng tài sản trên 333.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 744 tỷ đồng.

Từ một ngân hàng chỉ có 8 nhân viên nghiệp vụ, 2 điểm giao dịch, SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 520 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục.

Ngân hàng SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam…

Ngoài ra, SHB còn nhận được nhiều Huân chương, Giấy khen... của Đảng, Nhà nước và các Bộ ngành.

Không chỉ phát triển ổn định ở thị trường nội địa, SHB còn ghi dấu ấn tượng bằng hoạt động tại những ngân hàng con tại thị trường Lào, Campuchia và sắp tới là Myanma. Có được như ngày hôm nay, nhờ công sức đóng góp, dẫn dắt của Chủ tịch Đỗ Quang Hiển - doanh nhân có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

"Chúng tôi thường xuyên có những cuộc họp kéo dài qua hết cả buổi trưa, ăn mì tôm là chuyện rất bình thường, hay có những cuộc họp băng qua cả giờ ăn tối, kéo dài tới tận đêm. Chỉ khi nào tìm ra giải pháp và thống nhất được thì cuộc họp mới kết thúc và ngày hôm sau lại tiếp tục một guồng quay mới.

Chúng tôi phải giải quyết dứt điểm từng việc vì phía sau còn là cuộc sống của hàng nghìn cán bộ, nhân viên khác nữa. Bất kỳ một phản ứng chậm chạp hay sai lầm nào đều có thể phải trả giá ngay lập tức, cho nên chúng tôi phải nỗ lực từng giờ, từng phút", ông Hiển chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây hơn 1 năm.

Nguồn http://cafef.vn


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn