Thứ bảy, 24/07/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay122
mod_vvisit_counterHôm trước916
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên họp bàn việc họ E-mail
24/12/2019

THÔNG TIN NGẮN VỀ CUỘC HỌP CỦA BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG HỌ ĐỖ (ĐẬU) TỈNH THÁI NGUYÊN (22.12.2019)

 

Ngày 20/12/2019, BCH Hội đồng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên đã gặp mặt, họp bàn về một số việc của dòng họ. Dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Chấp hành dòng họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND xã Minh Đức, đại diện HĐND, UBND xã Minh Đức. Với nội dung như sau:

 

1- BCH đã trực tiếp nghe đại diện HĐND, UBND xã Minh Đức (nơi có đền thờ thờ danh nhân tiến sỹ Đỗ Cận) thông tin về tiến độ thi công hoàn thiện đền thờ thờ danh nhân tiến sỹ Đỗ Cận tại xã Minh Đức, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và các hạng mục phụ trợ của Đền đang được tiếp tục hoàn thiện.

Đền thờ danh nhân tiến sỹ Đỗ Cận đã được Nhà nước cùng nhân dân xã Minh Đức đầu tư tôn tạo và xây dựng xong 1 nhà thờ với diện tích khoảng 140m2, tổng số tiền đã được đầu tư trên 1,6 tỷ đồng, đến nay đã đưa vào sử dụng. Nhưng vẫn còn 1 số hạng mục phụ trợ không nằm trong gói đầu tư của Nhà nước nên chưa có đủ kinh phí hoàn thiện. Cụ thể là: Hệ thống điện chiếu sáng, điện, nước trong cung thờ; giếng nước khoan phục vụ sinh hoạt cho Đền; hệ thống biển báo, chỉ dẫn; san gạt không gian 2 bên và hệ thống thoát nước của Đền... Với số tiền dự toán còn thiếu khoảng 50 triệu đồng.

Với tình thần là con em trong dòng họ Đỗ (Đậu), Ban Chấp hành họ Đỗ (Đậu) đứng đầu là bác Đỗ Đức Trong đã kêu gọi tại chỗ trong BCH hưởng ứng đóng góp hỗ trợ và đã thu về được trên 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển về phục vụ thi công các hạng mục phụ trợ của Đền hoàn thiện trước Tết Nguyên đán 2020.

 

2- BCH cũng đã tiếp nhận và nghe thông báo của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam về việc tôn tạo, nâng cấp khu mộ Tổ của dòng họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tại Hà Đông. Được biết, sau 2 tháng thi công, đến nay khu gò Thiềm Thừ - Mộ Tổ họ Đỗ (Đậu) Việt Nam đã được hoàn thành bề thế, khang trang, mang vẻ đẹp uy linh rạng rỡ, là niềm tự hào rất lớn của bà con trong và ngoài nước về lịch sử truyền thống dòng họ Đỗ (Đậu) và được tổ chức Lễ khánh thành vào ngày 22/12/2019.

 

3- BCH cũng biểu quyết thống nhất nội dung các ý kiến và đi đến quyết định sẽ tổ chức gặp mặt toàn thể bà con dòng tộc họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên với thời gian sớm nhất (dự kiến vào tháng 3/2020, trước 10 ngày diễn ra cuộc gặp mặt lần thứ 23 họ Đỗ (Đậu) Việt Nam tại Nam Định.

 

4- Cũng trong cuộc họp này, BCH họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên có lãng hoa Chúc mừng đồng chí Đỗ Xuân Hòa đã được UBND tỉnh tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

----- DO Han -----

 Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, trong nhà

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn