Thứ năm, 22/04/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay741
mod_vvisit_counterHôm trước801
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
Thông báo của Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam E-mail
11/01/2020

Thông báo của Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam

Do Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam số 63 phải chờ đợi thêm những thông tin cần thiết từ HĐHĐ(Đ)VN cùng với việc thay đổi nhân sự phát hành và thiếu người làm nên số bản tin này có chậm lại, đồng thời số này cũng sẽ là số Tết năm Canh Tý 2020 (dự tính phát hành cuối tháng 12/2019). Theo chỉ đạo của lãnh đạo HĐHĐ(Đ)VN, bắt đầu từ năm 2020 Bản tin họ Đỗ (Đậu) Việt Nam sẽ chỉ in 1 năm 2 số, mỗi số 80 trang màu ( tăng 20 trang so với trước) và giá bán cũng sẽ được tăng lên 30 ngàn đồng/ cuốn (tăng 10 ngàn đồng/cuốn). Rút kinh nghiệm những lần phát hành trước, từ năm 2020 chúng tôi đề nghị bà con đăng ký mua bản tin trước và BBT sẽ căn cứ vào số lượng đã đăng ký để in, tránh những lãng phí không cần thiết. Ngoài một số lãnh đạo trong Thường trực HĐ (được phát bản tin miễn phí hàng năm), các tổ chức, cá nhân, Hội đồng Họ Đỗ (Đậu) các địa phương nên đăng ký trước với Bản tin để được chuyển ấn phẩm bản tin họ Đỗ (Đậu) VN đến tận nhà. Địa chỉ đăng ký: Cô Đỗ Thị Nga, Phụ trách tài chính - phát hành (tel: 0904068868; email:  Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ). Cô Nga mới được bổ sung, thay cho anh Đỗ Lộc (đã chuyển vào Nam công tác)

Với chủ đề " Âm vang từ Hoà Xá ", bản tin họ Đỗ (Đậu) số 63 có tiêu điểm nói về Lễ hội truyền thống của dòng họ lần 22 tại quê hương "Chiếc gậy Trường Sơn" Hoà Xá, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển đi lên của họ Đỗ (Đậu) Việt Nam. Ngoài nội dung "Tiêu điểm" nói trên, trong bản tin Họ Đỗ (Đậu) VN số 63 còn có những thông tin, bài viết và các chuyên mục hấp dẫn như sau: Những thông tin về hoạt động nổi bật của HĐHĐ(Đ)VN và một số Hội đồng họ Đỗ (Đậu) địa phương trong cả nước; Hoạt động của doanh nhân dòng họ; Những gương mặt tiêu biểu họ Đỗ (Đậu) Việt Nam; Góc văn hoá - văn nghệ với thơ ca, nhạc của người họ Đỗ (Đậu), cũng như những mẩu chuyện vui, hấp dẫn... Các chuyên mục " Nhịp cầu kết nối", "Từ thiện", "Tìm trong di sản"... vẫn tiếp tục được duy trì với những thông tin được bạn đọc quan tâm.
Cho đến nay Bản tin họ Đỗ (Đậu) VN đã bước đầu đi vào lòng bạn đọc, như một món quà tinh thần không thể thiếu cho bà con trong dòng họ. Nhiều doanh nhân họ Đỗ (Đậu) đã thường xuyên mua từ 50 - 100 cuốn/ 1 số để làm quà cho bà con, bạn bè, anh em họ hàng. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho dòng họ, phát hành bản tin ngày một rộng rãi hơn, tạo ra sức lan toả lớn cho dòng họ BBT, Bản tin kính đề nghị các HĐHĐ(Đ) địa phương, các doanh nhân họ Đỗ (Đậu) cùng bà con trong họ tích cực mua ủng hộ Bản tin, đồng thời tích cực tham gia viết tin, bài, cung cấp hình ảnh theo các chuyên mục nội dung nói trên, đóng góp cho sự thành công chung của BBT. Mọi tin, bài xin được gửi cho ông: Đỗ Trọng Quang, số 3 ngõ 57, Võng Thị, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội; Email:  Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ; hoặc  Địa chỉ thư điện tử này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó  Chúng tôi có đội ngũ biên tập và làm chế bản chuyên nghiệp sẽ chế ra những nội dung đầy đủ, thật hay và hấp dẫn cho bạn đọc.
Xin chân thành cảm ơn

T/M Hội Đồng Biên Tập

Đỗ Văn TrắcKhông có mô tả ảnh.


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn