Thứ năm, 22/04/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Thông báo
Góp ý
Hỏi và Đáp
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay797
mod_vvisit_counterHôm trước801
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
THƯ ĐỘNG VIÊN E-mail
19/04/2020

THƯ ĐỘNG VIÊN

Lời đầu tiên tôi Đỗ Văn Trắc thay mặt Hội Đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM gửi lời chúc đến toàn thể Bà con, anh chị em dòng họ Đỗ (Đậu) luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Thời gian vừa qua trên thế giới cũng như cả đất nước Việt Nam nói chung và Bà con dòng Họ Đỗ (Đậu) nói riêng phải trải qua thời gian có thể nói cực kỳ khó khăn, khi phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ Dịch viêm phổi do Virut Corona gây ra. Khiến kinh tế mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp bị giảm sút, hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng. Dịch bệnh khiến chúng ta không thể kinh doanh, buôn bán, làm việc, thậm chí phải hạn chế ra ngoài đường nếu không có việc thực sự cần thiết. Trong khi đó vẫn phải gánh chịu chi phí thuê mặt bằng, chi phí hỗ trợ nhân sự. Và toàn bộ các chi phí sinh hoạt hàng ngày bắt buộc phải chi tiêu. Làm cho kinh tế doanh nghiệp, gia đình có chi mà không có thu, hoặc thu không đủ bù chi.

Khó khăn do thiên tai, bão lũ, dịch bệnh là điều không ai mong muốn và bắt buộc chúng ta phải tự phòng vệ và vượt qua.

Theo dõi hằng ngày thông tin về dịch bệnh thấy được nhiều khó khăn mà tất cả chúng ta đang gặp phải. Nhưng điều đáng mừng nhất là tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam theo thông tin báo cáo thì không có bất kỳ ai phải chết do dịch bệnh, và đa số ca nhiễm bệnh đều đã chữa khỏi hoặc tiến triển tốt.

Với niềm tin rằng chỉ còn ít thời gian nữa là chúng ta sẽ kiểm soát được dịch bệnh và có thể quay trở lại cuộc sống bình thường như trước, mọi kinh doanh, công việc sẽ hoạt động trở lại. Chúng ta sẽ cùng cố gắng để chung tay khôi phục lại kinh tế và phát triển mạnh mẽ hơn.

Danh ngôn có câu “Còn người là còn tất cả”. Chúng ta những người con mang dòng máu Đỗ (Đậu) đầy kiêu hãnh và tự hào, chắc chắn sẽ vững tin vượt qua mọi khó khăn để vươn lên phía trước. Với kiến thức, kỹ năng và sự sáng tạo Tôi tin rằng chúng ta sẽ có nhiều cách khác nhau vượt qua khó khăn xây dựng và phát triển kinh tế gia đình, doanh nghiệp mà không phải là làm bằng mọi giá để phải trả giá.

Một lần nữa thay mặt Hội Đồng Họ Đỗ (Đậu) Tp.HCM tôi Đỗ Văn Trắc gửi lời chúc đến toàn thể Bà con, anh chị em dòng họ Đỗ (Đậu) luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Thân mến & trân trọng !


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn