Thứ năm, 22/04/2021
Chào mừng các bạn đến với Website Họ Đỗ Việt Nam.
Trang chủ
Thông tin việc họ
Hoạt động của Ban thường trực
Hoạt động của các dòng họ
Lịch sử Họ Đỗ Việt Nam
Truyền thống
Sức khoẻ – Trí tuệ – Hữu ích
Thông tin hai chiều
Tài trợ và đóng góp
Thông tin họ bạn
Câu lạc bộ họ Đỗ
Trang thông tin họ đỗ mới
Điểm tin các báo
Thời tiết
Bài ca dòng họ Đỗ Việt Nam
Quang Cao
Quang Cao
Tin tiêu điểm
Số lượt người truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay799
mod_vvisit_counterHôm trước801
Hà Nội
Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
Huế
Du bao thoi tiet - Co do Hue
Đà Nẵng
Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh
TP - Hồ Chí Minh
Du bao thoi tiet - Thanh pho Da Nang
 
 
HỌ ĐỖ THANH HÓA CHUNG TAY - ATM GẠO E-mail
24/04/2020

 HỌ ĐỖ THANH HÓA CHUNG TAY - ATM GẠO

Sáng nay ngày 24 tháng 4 tại Trường Tiểu học Quảng Thành, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Hội đồng - CLB Họ Đỗ (Đậu) Thanh Hóa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa ra mắt chương trình “ATM gạo” tự động miễn phí.
Mỗi người dân nghèo đến với chương trình sẽ được nhận 3kg gạo/người/lần/ngày. Cây “ATM gạo” sẽ hoạt động liên tục từ 8 giờ đến 16 giờ hàng ngày, trong thời gian tối thiểu 3 ngày. Nguồn gạo phát miễn phí này do các thành viên trong CLB họ Đỗ (Đậu) Thanh hoá và Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa ủng hộ.
Cũng thông qua chương trình, Hội đồng CLB họ Đỗ (Đậu) Thanh Hóa, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp trong công tác chung tay phòng chống dịch COVID -19; đồng thời mong muốn nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để duy trì dài hơi và rộng rãi hơn chương trình này.

______________

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng Thành

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 24-4, tại Trường Tiểu học Quảng Thành, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, Hội đồng CLB họ Đỗ (Đậu) Thanh Hóa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa ra mắt chương trình “ATM gạo” tự động miễn phí.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng ThànhĐơn vị tổ chức hướng dẫn người dân sát khuẩn tay trước khi vào khu vực nhận gạo.

Mỗi người dân đến với chương trình sẽ được nhận 3 kg gạo/người/lần/ngày. Cây “ATM gạo” sẽ hoạt động liên tục từ 8 giờ đến 16 giờ hàng ngày, trong thời gian tối thiểu 3 ngày. Nguồn gạo phát miễn phí này do các thành viên trong CLB họ Đỗ (Đậu) và Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa ủng hộ.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng ThànhNgười dân trật tự xếp hàng nhận gạo

Ông Đỗ Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng CLB họ Đỗ (Đậu) Thanh Hóa, cho biết: Đây là hoạt động thiện nguyện trong khuôn khổ của dòng họ trong công tác từ thiện. Khu vực được chọn làm nơi đặt máy “ATM gạo” miễn phí này có đông công nhân, người lao động nghèo bị ảnh hưởng việc làm hoặc mất việc, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 mà không có nguồn gạo dự trữ. Tùy tình hình thực tế, đơn vị có thể sẽ di chuyển máy đến các địa phương khác trong tỉnh, các khu công nghiệp để tiếp tục chia sẻ với bà con.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng ThànhÔng Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa phát biểu khai trương chương trình

Ông Trịnh Văn Dương, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa cũng cho biết, trong thời gian qua, hội đã tích cực tổ chức, vận động các hội viên tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các cơ sở y tế, các địa phương, các khu cách ly. Chương trình cây “ATM gạo” được hi vọng sẽ nhằm phần nào giúp bà con vượt qua những khó khăn trước mắt, cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch bệnh. Hiện nay, nguồn gạo và kinh phí huy động động đạt khoảng 20 tấn. Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa sẽ tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các tổ chức đoàn thể tham gia ủng hộ để chương trình được kéo dài hơn và được tiến hành tổ chức tại nhiều địa điểm trong tỉnh hơn nữa.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng ThànhNgười dân nhận gạo từ chương trình.

Được biết, cây “ATM gạo” này do các kỹ sư trong công ty CP Đầu tư Phát triển Vicenza chế tạo và tài trợ cho chương trình, có thể điều chỉnh được thời gian, số lượng gạo. Đơn vị tổ chức cũng áp dụng triệt để các biện pháp phòng, chống dịch khi người dân đến nhận gạo, như: sát khuẩn, đo thân nhiệt, xếp hàng theo thứ tự và bảo đảm cách nhau 2m. Chủ trong gần 2 giờ đồng hồ buổi sáng, đã có khoảng 200 người dân được nhận gạo từ chương trình.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng Thành

Cũng thông qua chương trình, Hội đồng CLB họ Đỗ (Đậu) Thanh Hóa, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp trong công tác chung tay phòng chống dịch COVID -19; đồng thời mong muốn nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để duy trì dài hơi và rộng rãi hơn chương trình này.

Khai trương cây “ATM gạo” miễn phí tại Trường tiểu học Quảng ThànhNguồn gạo được đơn vị tổ chức liên tục bổ sung.


Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây và ngoài trời

 


 
< Trước   Tiếp >
 
 
Múi giờ

Trang ảnh


 
 
Copyright © 2006 Ho Do Viet Nam. All rights reserved.
Đ/c :111 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nôi
Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm
Hotline:091.8830808.
Website: www.hodovietnam.vn - Email: banlienlac@hodovietnam.vn